MIỄN PHÍ TẬP HUẤN KHÓA HỌC “Hướng dẫn soạn thảo hợp đồng và một số lưu ý nhằm hạn chế rủi ro khi đàm phán ký kết hợp đồng”

Từ 08:00 - 09/11/2013 đến 17:00 - 10/11/2013
Trường Trung Cấp Y Dược Đức Thiện – Số 2, Đường Chi lăng, Quảng Thành, Thành Phố Thanh Hóa.
Chỗ ngồi : Không giới hạn khách

Bạn có muốn tham dự?

Thông tin sự kiện MIỄN PHÍ TẬP HUẤN KHÓA HỌC “Hướng dẫn soạn thảo hợp đồng và một số lưu ý nhằm hạn chế rủi ro khi đàm phán ký kết hợp đồng”.

Soạn thảo và ký kết hợp đồng là những kỹ năng đặc biệt quan trọng, quyết định đến thành bại của nhà kinh tế. Nhằm giúp cho các nhà quản lý doanh nghiệp có những kỹ năng và kiến thức quan trọng về soạn thảo và ký kết hợp đồng, để tăng tính hiệu quả kinh tế và hạn chế rủi ro khi thực hiện các hợp đồng thương mại; đặc biệt bảo vệ các doanh nghiệp Việt Nam khi tham gia vào thương trường quốc tế đầy rủi ro, Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo GCCI phối hợp với Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ phía Bắc, Sở kế hoạch – Phòng ĐKKD tỉnh Thanh Hóa tổ chức khóa học:“Hướng dẫn soạn thảo hợp đồng và một số lưu ý nhằm hạn chế rủi ro khi đàm phán ký kết hợp đồng”.

 

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ:

Lãnh đạo doanh nghiệp; Trưởng và phó phòng tài chính kế toán- Hành chính nhân sự; kế toán trưởng, nhân viên kế toán, nhân viên hành chính; Trưởng phòng và phó phòng ban hoặc những người khác đang có nhu cầu nâng cao kiến thức về Đàm phán và Soạn thảo Hợp đồng.

 

MỤC TIÊU KHÓA HỌC:

Sau khóa học, học viên có thể:
- Nắm bắt được những kỹ năng đàm phán để đảm bảo đàm phán có hiệu quả theo mục đích đã đặt ra.
- Học viên được cập nhật, bổ sung các kiến thức pháp luật về hợp đồng; bố cục của Hợp đồng và cách thức soạn thảo để có thể bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình đồng thời loại trừ những rủi ro trong hoạt động kinh doanh

 

HỌC PHÍ KHOÁ HỌC:

Các DN tham dự được miễn phí 100% học phí (Bao gồm Tea –Break). Mỗi DN đăng ký từ 01 đến 05 người và gửi  bản đăng ký theo mẫu có dấu đỏ cho BTC (DN  gửi bản fax hoặc email mẫu đăng ký trước khi chuyển  phát nhanh bản gốc). Ban tổ chức sẽ chốt danh sách khi  đủ số lượng, học viên phải cam kết: học đủ 85% số buổi, những người đi học là người của doanh nghiệp mình, không đăng ký hộ bạn hoặc mượn doanh nghiệp khác để đăng ký đi học.

                           Chứng chỉ do Bộ KHĐT cấp (Học viên tham dự khóa học nộp 02 ảnh 3×4 để làm chứng chỉ).

-   Học phí: MIỄN PHÍ

        -   Đăng ký tham gia: Gửi phiếu đăng ký theo mẫu có dấu scan gửi qua mail hoặc fax để xác nhận thông tinvà gửi chuyển phát nhanh bản cứng có đầy đủ chữ ký của giám đốc, dấu của Công ty về địa chỉ:

 

 Công ty TNHH Tư vấn & Đào tạo GCCI

            P.604 – đơn nguyên 2, tòa CT3, khu Đô thị mới Trung Văn, đường Lê Văn Lương kéo dài, Hà Nội

-   Thời gian: ngày 9 và 10 tháng 11 năm 2013

-  Địa điểm:  Tầng 4, Trường TC Y Dược Đức Thiện – Số 2, Đường Chi lăng, Quảng Thành, Thành Phố Thanh Hóa.

 

  ĐỊA CHỈ NHẬN THƯ:

  Ms. Nguyễn Thị Vân Anh   
  Phòng đào tạo và kinh doanh.
  Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo GCCI
  Phòng 604, CT3-Đơn nguyên 2, Khu đô thi Trung Văn, đường Lê Văn Lương kéo dài, Từ Liêm, Hà Nội.

 

Thông tin liên hệ SỰ KIỆN

 

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Email: daotao.gcci@gmail.com
Fax: 04- 3550 5176
Hotline: 0165 700 8882 – 0435 505 175
Website: gcci.com.vn

About Chuột Yêu