Việc vạc triển hệ thống máy pha color giúp những đại lý dữ thế chủ động hơn về màu sắc sắc, họ chỉ việc nhập mặt hàng với các base color cơ phiên bản từ đơn vị sản xuất sau đó tiến hành pha color theo bí quyết mà những hãng đã hỗ trợ trên trang bị pha màu.

Bạn đang xem: Bán máy pha màu sơn nước


Ngày nay, với sự tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh ngày càng tốt của thị phần sơn nước, những hãng tô lớn bé dại trong và quanh đó nước ngoài nâng cấp chất số lượng sản phẩm còn phải thường xuyên cho ra các bộ sưu tập màu và bổ sung những color mới trong cỗ sưu tập. Vì chưng đó, câu hỏi pha màu sử dụng máy vi tính là yếu hèn tố cần để những đại lý gồm thể biến hóa năng động trong việc phân phối sơn theo đúng màu sơn khách yêu cầu mà không cần thiết phải thông qua đơn vị sản xuất.

Việc phát triển hệ thống máy pha màu sắc giúp những đại lý chủ động hơn về màu sắc, họ chỉ cần nhập sản phẩm với các base màu cơ bạn dạng từ công ty sản xuất tiếp nối tiến hành pha màu theo công thức mà các hãng đã hỗ trợ trên thứ pha màu. Màu sắc sản phẩm sau khi pha sẽ đảm bảo theo đúng màu sắc như trên cây màu do hãng cung cấp.

*

Tuy nhiên, chưa phải đại lý nào cũng có máy pha màu,các thương hiệu lớn nhưsơn
Dulux, Jotun, Toa, Nippon... đều có những lao lý trong việc cung ứng máy pha màu cho những đại lý. Các đại lý được cung cấp máy pha màu sơn thiết yếu hãng phải đạt hầu như yêu mong về kỹ thuật, doanh số, tương tự như mật độ sản phẩm pha tại quanh vùng đó... Và bắt buộc được nhân viên cấp dưới kỹ thuật lí giải kỹ lưỡng.Do đó, việc sở hữu vật dụng pha color cũng là trong số những yếu tố review mức độ đáng tin tưởng của đại lý.

Với nhiều năm kinh nghiệm phân phối sơn chính hãng của rất nhiều nhãn hàng Dulux, Jotun, Toa, Nippon, Bewin, Paint Mart hiện giờ đang là đơn vị phân phối được cung cấp đầy đủ thiết bị pha màu của các hãng này. Quý khách hàng sau khi tìm hiểu thêm siêu thị sơn của chúng tôi có thể chọn thành phầm và màu sắc tương ứng dựa vào bảng màu. Nhân viên kỹ thuật sẽ dựa vào mã màu và công thức màu do hãng cung cấp, triển khai pha sơn ngay tại showroom. Lịch sử cũng như thao tác trộn sơn hầu hết được giữ giàng trên máy pha màu sắc và trải qua sự giám sát ở trong phòng sản xuất.Do đó,khách hàng hoàn toàn yên trung ương về quality màu sơn, cũng như dịch vụ của Paintmart trước khi thành phầm đến tay khách hàng.

*

1. Máy pha màu Bewin

*

2. Trang bị pha màu Dulux

*

3. đồ vật pha color Jotun

*

4. Thứ pha màu sắc Nippon

*

5. Trang bị pha màu Toa

Để tránh triệu chứng bị lệch màu, khách hàng nên đến trực tiếp đại lý phân phối sơn sớm nhất để chọn màu tương tự như giám liền kề trực tiếp quá trình pha màu. Việc chọn color sơn qua các thiết bị trung gian như điện thoại, màn hình hiển thị máy tính có thể bị xô lệch do độ phân giải cũng như ánh mắt của từng người.

CÔNG TY CỔ PHẦN XD TM DV THÀNH VẠN PHÁT

Hệ thống siêu thị nhà hàng sơn chủ yếu hãng Paint

Đầu tư máy pha màu, trang bị pha sơn hay nói một cách khác là máy pha color sơn nước tương xứng sẽ là luật pháp hữu ích mang đến việc không ngừng mở rộng thị trường hỗ trợ sơn của mình. Vậy các chủ công ty lớn sơn đề nghị lựa chọn như vậy nào? Nghĩ bao gồm vẻ dễ dàng và đơn giản nhưng thực tiễn quá trình tìm hiểu và chọn lựa cũng mất tương đối nhiều thời gian. Trong nội dung bài viết này, Khang Minh để giúp đỡ các công ty lớn sơn vạch ra một trong những tiêu chí lựa chọn được máy trộn sơn vừa lòng và báo giá cả máy pha màu sơn nước tốt nhất có thể thị trường. Vị sao trang bị pha màu sắc sơn Corob lại được ưa chuộng? Mời quý khách hàng cùng tham khảo.

 

CHỌN LỰA THEO THƯƠNG HIỆU MÁY trộn MÀU SƠN

Trên thị trường có tương đối nhiều thương hiệu vật dụng pha màu sắc sơn khác nhau. Việc chọn lựa một thương hiệu đáng tin cậy, uy tín nhằm “chọn mặt gởi vàng” cũng là 1 trong những yếu tố khôn cùng quan trọng. Thông thường, các nhà đầu tư sẽ tham khảo thương hiệu đồ vật pha đánh tại những trung tâm pha màu của các hãng sơn béo đang sử dụng. Những thương hiệu đang được sử dụng phổ cập thường mang đến sự yên trọng điểm nhất định về độ bền, tính phổ cập, khả năng quản lý đơn giản, năng suất hoạt động. Họ nên cân nhắc đến nhân tố này trước tiên.

Máy pha color sơn corob:

Hiện nay, thiết bị pha màu sắc sơn Corob nhập vào Ấn Độ vẫn thuộc dòng được sử dụng nhiều nhất. Trên Khang Minh,hai mã sản phẩm sản phẩm hút khách nhất là là 2 model sản phẩm D180 với KAMCO-COROB FIRST1-TX

Ngoài ra, Khang Minh cũng đều có những loại máy pha màu rẻ hơn sản phẩm nhập Trung Quốc, để cho quý khách hàng có tương đối nhiều sự sàng lọc cho nhiều yêu cầu của doanh nghiệp. 

Mời qúy khách hàng tham khảo các sản phẩm máy pha màu sơn phân phối chạy TẠI ĐÂY

*

LỰA CHỌN THEO TỔNG chi PHÍ khi SỞ HỮU MÁY trộn SƠN

Đầu tư máy pha màu sơn chúng ta không nên chỉ nhìn vào giá của dòng sản phẩm mà đề nghị xem xét đến tổng chi tiêu sở hữu nó về thọ dài. Vậy tổng chi phí sở hữu là gì?
Tổng giá cả sở hữu (Total Cost of Ownership - TCO) là tất cả giá cả liên quan liêu đến việc mua máy, vận chuyển máy đến trung trung khu pha màu đặt ở khắp nơi trong cả nước, giá cả lắp đặt, giá thành đào tạo nên kỹ thuật, bàn giao công nghệ, vận hành,… quánh biệt túi tiền sửa chữa, duy trì bảo dưỡng, hiệu chuẩn chỉnh hàng năm. Sau khi giám sát tất cả các chi phí này bọn họ sẽ đối chiếu được máy này có thực sự rẻ hơn so với lắp thêm khác tốt không. Gia hạn một lực lượng nhân sự chuyên môn để đáp ứng nhu cầu việc hiệu chuẩn chỉnh cho toàn bộ các lắp thêm đã lắp ráp trong toàn nước là một tổng túi tiền sở hữu xứng đáng kể cần phải xem xét ngay từ đầu. Thiết kế nhà arc việt là khách hàng lâu năm của bọn chúng tôi. 

Máy pha color sơn Corob là 1 trong những ví dụ. Chi phí sở hữu lúc đầu tuy có thể cao hơn các hãng khác, đặc biệt cao hơn mặt hàng Trung Quốc. Mặc dù nhiên, về ngân sách vận hành, bảo trì bảo chăm sóc lại gần như không phát sinh, buộc phải xét về tổng giá thành sở hữu thứ pha color sơn corob không thể đắt.

Tuy nhiên, khi mua máy pha màu sắc sơn trên Khang Minh, quý người sử dụng ngoài dấn được mức chi phí ưu đãi lúc mua sản phẩm, còn được nhân viên cấp dưới kỹ thuật của cửa hàng chúng tôi hỗ trợ thiết lập phần mềm cùng hướng dẫn sử dụng tận tình. Nếu như quý khách hàng chưa có máy bộ tính máy in đi kèm, cửa hàng chúng tôi sẽ bao gồm giá combo tất cả cực kỳ tiện lợi với mức giá hợp lý. 

MÁY trộn MÀU SƠN - MÁY CHIẾT MÀU SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ NÀO?

Máy pha color sơn của các hãng khác biệt thường sẽ áp dụng những công nghệ khác nhau. Họ nên chú trọng đến những thương hiệu lắp thêm pha color có những ưu điểm:- Độ mê say ứng cao với những hệ màu: máy pha màu có thể thích ứng được các hệ color trên thị phần sẽ giúp bạn cũng có thể thay đổi, đa dạng được sản phẩm trong tương lai.- technology chiết tinh màu: lắp thêm pha sơn có thể phân tách được đông đảo lượng tinh màu sắc rất bé dại mà vẫn bảo đảm độ đúng đắn cao.- Độ lặp lại (Repeatability): sản phẩm pha màu sơn phải bao gồm độ tái diễn tuyệt đối. Độ lặp lại hoàn hảo nghĩa là n lần tách một mã color nào này đều cho ra một hiệu quả như nhau, không tồn tại sự sai lệch.- Hiệu chuẩn (Calibration): sau này khi cần thay hệ màu, thêm màu sắc mới, thêm nhãn hiệu,... để không hẳn mất thời hạn đến từng trung vai trung phong pha màu sắc hiệu chuẩn, thiết đặt lại từng máy, bọn họ nên lựa chọn máy pha màu có technology cho phép họ chỉ đề nghị đến hiệu chuẩn, thiết đặt cho một sản phẩm duy nhất, tiếp đến các máy còn lại ở những nơi khác chỉ cần online thiết lập là xong. đã giúp bọn họ tiết kiệm được hơi nhiều giá cả và thời gian.- lắp đặt, sở hữu đặt, bảo trì, bảo trì máy pha màu: dễ dàng dàng, nhẹ nhàng với ít tốn thời gian.- thời hạn đào chế tác nhân sự gửi giao technology sẽ cấp tốc hơn cực kỳ nhiều so với những thiết bị pha màu được thiết kế theo phong cách thân thiện với người dùng, ứng dụng pha màu bởi tiếng Việt.- mẫu mã kích thước của sản phẩm pha màu gọn nhẹ, dễ vận chuyển, không chiếm phần nhiều không gian để máy để giúp đỡ giảm bỏ ra phí đầu tư của chúng ta.

*

máy pha màu Kamco-Corob D180

CHÍNH SÁCH HẬU MÃI

Là thiết bị công nghệ cao liên quan không hề ít đến cả phần cứng, phần mềm, technology sơn,… chế độ hậu mãi của nhà cung cấp máy là hết sức quan trọng. Là thiết bị năng lượng điện tử, dù có thời thượng hay tốt đến đâu, cũng chẳng thể tránh được các trục trặc kỹ thuật hay sự việc phát sinh do quy trình sử dụng khiến ra. Vì vậy, xung quanh 3 tiều chí trên, tiêu chí chế độ sau bán hàng cũng hết sức quan trọng. Những điểm cần lưu ý như sau:- nhân viên kỹ thuật nhiệt độ tình cung ứng khi có hiện tượng lệch màu, không áp dụng được.- Đáp ứng nhanh yêu cầu thay thế sửa chữa tránh làm cách biệt quá trình kinh doanh.- hỗ trợ trực tuyến, thông qua mạng xã hội hay kết nối cung ứng từ xa khi máy pha màu gặp mặt sự cố cần sự góp đỡ.- Niềm nở trợ giúp và chuẩn bị trao đổi kinh nghiệm vận hành, cách xử trí sự nuốm dù đã không còn hạn bảo hành.

BÁO GIÁ BÁN MÁY trộn MÀU SƠN NƯỚC TẠI KHANG MINH XÂY DỰNG

Là đơn vị chức năng trực tiếp nhập khẩu với phân phối, nên làm giá máy pha màu sắc sơn nước của Khang Minh xây dựng luôn nằm trong top giá rất tốt thị trường. 

Xem ngay lập tức thiết kế biệt thự 3 tầng với màu sắc sơn đẹp mắt tại đây. 

Nhằm chiếm lĩnh thị phần và cung cấp các công ty sơn tìm kiếm đại lý, giá máy pha chiết màu của công ty chúng tôi luôn nhằm mức giá cung ứng nhất tất cả thể. Đồng thời, miễn phí tổn vận chuyển trong nửa đường kính 50km. 

Đặc biệt, Khang Minh còn sản xuất máy rung lắc sơn Kamco nên mới mỗi đơn hàng lấy cả bộ máy pha lắc cùng máy tính, lắp thêm in, quý người tiêu dùng sẽ thừa hưởng mức giá rất là ưu đãi. 

Ngoài ra, Khang Minh luôn có chế độ riêng mang đến các quý khách hàng quen và thao tác làm việc lâu dài, để hợp tác và ký kết cùng phân phát triển. 

Đến với Khang Minh, quý quý khách hàng sẽ có thành phầm ưng ý với mức giá thành ngoài muốn đợi.

CHỌN NƠI UY TÍN ĐỂ cài đặt MÁY pha MÀU SƠN TỰ ĐÔNG

Trong thời gian qua, trên thị phần xuất hiện không hề ít loại trang bị pha màu, khiến người tiêu dùng khó hoàn toàn có thể phân định được quality cũng như ngân sách chi tiêu của sản phẩm. Vì chưng đó, bạn cũng có thể lựa chọn một số loại máy được những công ty uy tín trong nước phân phối, để giảm thiểu chi phí mà vẫn bảo đảm an toàn chất lượng, cân xứng với điều kiện. Cùng máy pha màu KAMCO-COROB FIRST1-TX và D180 được doanh nghiệp Cổ phần đầu tư-xây dựng- support thiết kế Khang Minh nhập khẩu trực tiếp từ Corob của Ấn Độ, đó là lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất mang đến bạn!

Với nhiều kinh nghiệm tay nghề trong ngành, Khang Minh lạc quan là nơi có chính sách hậu mãi tuyệt vời. Bọn chúng tôi đảm bảo đem mang đến cho người sử dụng những thành phầm máy pha màu sắc sơn xuất sắc nhất, unique nhất với giá cả phù hợp nhất.

Xem thêm: Cách pha trà matcha ngon như starbucks, 2 cách làm trà sữa matcha siêu ngon tại nhà

------------------------------------------------------------------------------------

Liên hệ với công ty chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và đặt hàng!

Mail: This e-mail address is being protected from spambots. You need Java
Script enabled to view it.