Cách nhắn tin rủ bạn gái đi chơi hẹn hò thế nào để vừa bộc lộ mình là một chàng trai tinh xảo, lịch sự và trang nhã và lại còn để nàng đồng ý chấp thuận nữa nhỉ ? Khám phá ngay nhé. remonster.vn remonster.vn

Sau một thời gian dài nói chuyện, thấy cũng hợp nhau rồi đó, nàng cũng bắt đầu có cảm tình với mình rồi thì phải chốt hạ bằng những cuộc hẹn hò, đi chơi đúng không nào? Dưới đây là một vài cách nhắn tin rủ bạn gái đi chơi để nàng đồng ý cho các chàng trai tham khảo được trang web hẹn hò remonster.vn chia sẽ.Bạn đang xem: Cách mời bạn gái đi uống nước


*


Bạn đang đọc: Cách Mời Bạn Gái Đi Uống Nước, Cách Để Nhắn Tin Mời Bạn Gái Đi Chơi


Bữa tối lãng mạn cho 2 người. Bạn đang xem : Cách mời bạn gái đi uống nước
Đừng quên chuẩn bị sẵn sàng thật kỹ lượng cho buổi hẹn tiên phong này nhé, một khu vực lý tưởng cho lần hẹn hò sẽ giúp bạn tăng điểm với cô nàng đấy. Tuyệt đối không để thực trạng rủ được nàng đi chơi rồi mà chả biết đi đâu, đến khi gặp nhau rồi thì cứ “ Anh không biết ” hay là “ tùy em ” là chết đấy nhé. Hãy là người dữ thế chủ động trong những cuộc hẹn tiên phong, từ tìm kiếm sáng tạo độc đáo cho đến khu vực và kế hoạch đơn cử. Qua những việc này, nàng cũng sẽ phần nào hiểu được bạn là một quý ông chu đáo và nhã nhặn .Bạn đang xem : Cách mời bạn gái đi uống nước

Tìm hiểu xem sở thích của cô nàng là gì để buổi hẹn đầu này diễn ra tốt đẹp hơn nha. Một cách nhắn tin rủ bạn gái đi chơi để nàng đồng ý 100% chính là hiểu rõ sở thích của nàng.Ví dụ nếu cô nàng thích âm nhạc, hãy dẫn nàng đi xem những buổi biểu diễn hoặc những buổi hòa nhạc. Nếu cô nàng thích những nơi lãng mạn, hãy tìm một quán café xinh đẹp để hẹn hò với nàng, hoặc bữa tối dưới ánh nến lung linh do chính tay bạn chuẩn bị cũng là ý khá hay.

Bạn đang xem: Cách mời bạn gái đi uống nước

Bắt đầu những cuộc trò chuyện thật nhẹ nhàng. Nên nhớ đừng sỗ sàng mới nhảy vào đã rủ con nhà người ta đi chơi là mất lịch sự và trang nhã đấy. Những câu xã giao như thời điểm ngày hôm nay của em thế nào, hay mọi chuyện có ổn không chưa khi nào là thừa. Vô tình hay cố ý hỏi đến thời hạn bận rộn của nàng, bông đùa giả giả thật thật thôi. Nếu nàng nói nàng rảnh thì hãy chớp lấy thời cơ và mời nàng đi chơi ngay nhé .Còn nếu nàng nói rằng dạo này việc làm nhiều quá, khá là stress thì hãy gợi ý với nàng những cách để hết stress, stress ví dụ đi dạo, xem phim, đi ăn hoặc là café thư giãn giải trí, … hãy gợi mở những chủ đề tương quan và nỗ lực dẫn dắt nàng chấp thuận đồng ý cuộc hẹn của bạn nhé. Tạo nên hứng thú với điểm đến mà bạn đã chuẩn bị sẵn sàng sẵn, chắc rằng nàng sẽ chấp thuận đồng ý với những điều mê hoặc đó thôi .

*


*
Không gian lãng mạn .

4. Phản hồi lại cô nàng

Sau khi đã rủ nàng đi hẹn hò rồi,một trong những cách nhắn tin rủ bạn gái đi chơi hoàn hảo nhất,là không quên phản hồi sự đồng ý của nàng. Sắp xếp buổi hẹn thật chu đáo và kỹ lưỡng. Đừng quên tỏ thái độ thích thú và hào hứng cho buổi hẹn này đó nha. Tránh để cô nàng cảm thấy bạn hời hợt,rủ được nàng đi chơi rồi nên bắt đầu lơ là đi đấy.

Trái tim phụ nữ khó chinh phục nhưng cũng dễ. Chỉ cần bạn hiểu nàng đôi phần thì việc lấy lòng nàng cũng như lấy được luôn cả trái tim của nàng là một điều thực không khó.Phụ nữ luôn muốn được nuông chiều,được thăng hoa trong cảm xúc. Chính vì vậy hãy để ý đến cảm nhận của nàng,đến những suy nghĩ, suy tư của nàng. Nếu làm được những điều này,tin rằng bạn đã chiếm được một phần trong trái tim nàng rồi đấy.*

Không quá khó để có thể rủ được cô nàng đi chơi đúng không? Nếu đã có một khoảng thời gian nói chuyện khá là lâu trên mạng rồi. Có cảm tình với cô nàng rồi thì hãy kết thúc chuỗi ngày yêu đương trên mạng bằng những cuộc hẹn hò lãng mạn thực tế nhé.Dù sao thì đời thực vẫn khá là khác xa mạng ảo mà. Còn nếu bạn vẫn chưa tìm được một ai đó để hẹn hò. Hãy thử đến với web hẹn hò remonster.vn. Tin rằng một nửa của bạn vẫn đang đâu đó chờ bạn thôi.

Chuyên mục: Phong Cách Cách mua đồ trên mạng
Cách mua hàng online
Cách thức đăng ký mua hàng trên mạng ở việt nam
Chuyên mục: Kiến thức thú vị
Chuyên mục : Phong Cách Cách mua đồ trên mạng
Cách mua hàng online
Cách thức ĐK mua hàng trên mạng ở việt nam
Chuyên mục : Kiến thức mê hoặc
Source: https://evbn.org Category : Tâm Sự

Nếu bạn muốn được tư vấn về sách hay khóa học cũng như những kiến thức độc quyền hơn, vui lòng click vào đây nhé.

Sau khi tìm ra cách rủ đi chơi. Tôi phát hiện ra nó chả phải những gì mình nghĩ. Muốn con gái đi chơi cùng, bạn phải làm những điều sau.

Làm thế nào nếu bạn muốn rủ đi chơi mục tiêu tán tỉnh?

Và tuyệt vời hơn nữa đó là rủ đi chơi thế nào để không bị từ chối?

Tôi đã bị từ chối rất nhiều lần. Và mỗi lần như vậy tôi lại nghĩ, có phải mình quá vội, có phải cái cách mình nói khiến đối phương từ chối?

Và sau khi tìm ra cách để rủ con gái đi chơi. Tôi phát hiện ra nó chả phải là những thứ kể trên.

Vậy thì nó là thứ gì, trong bài viết này tôi sẽ chỉ bạn 5 thứ, để giúp bạn rủ con gái đi chơi thành công.

Rủ đi chơi thế nào để không bị từ chối?

*

1) Chỉ rủ con gái đi chơi nếu có dấu hiệu thu hút

Muốn rủ đi chơi thì điều đầu tiên cần nhớ, đó là bạn phải đọc được dấu hiệu thu hút của đối phương.

Sai lầm dẫn đến việc bị từ chối. 99% nó đến từ việc bạn đang rủ một cô gái không hứng thú với mình đi chơi.

Khi bạn rủ họ, đương nhiên họ sẽ từ chối. Hoặc nếu có đồng ý đi chơi thì họ sẽ xem kèo đó có ngon không? Chẳng hạn.

“Mình đi đâu, quán nào, có đẹp không?”

“Hoặc mình đi đâu, ăn lẩu á, ăn đồ ăn Nhật được không?”

Tóm lại là kèo ngon kèo thơm thì cô ấy mới đi. Thế nên phải có dấu hiệu thu hút thì mới rủ nhé.

2) Vậy dấu hiệu thu hút là gì?

Dấu hiệu thu hút là những dấu hiệu thể hiện đối phương đang có hứng thú với bạn. Cái này trong sách Giải mã bí ẩn phái đẹp thì tôi đã liệt kê ra rất nhiều. Để tôi liệt kê ra một số dấu hiệu tiêu biểu nhé.

Đầu tiên cô ấy thường xuyên khen bạn. Kiểu như da anh trắng thế, mặt anh mịn thế, anh chăm sóc da mặt kiểu gì thế?
Tiếp theo đó là ít khi cười khi nghe người khác nói. Nhưng cười ngay cả khi chuyện của bạn không đáng cười lắm. Và việc này cứ lặp đi lặp lại.Tiếp đến đó có thể là nán lại để có thời gian gần bạn hơn.V.v…

Còn nếu bạn quen qua tin nhắn thì sao? Trong khóa học Giải mã thực chiến tin nhắn tôi cũng có liệt kê (UPDATE: hiện nay tôi đã cập nhật tiếp nội dung cho năm 2022, và vẫn đang tiếp tục cập nhật nhé. Với khóa học này, mỗi năm tôi sẽ cố gắng cập nhật một lần để nội dung luôn đi liền thực tế.)

Dấu hiệu thu hút qua tin nhắn là gì? Đó là khi cô ấy hỏi rất nhiều thứ riêng tư, kiểu như nhà anh ở đâu, tối nay anh thế nào, anh đang làm gì. Hoặc hỏi chi tiết chẳng hạn như tập gym thì anh tập ở đâu, ăn thì hỏi anh ăn gì, ăn ở đâu?

Với những dấu hiệu đó thì bạn có thể rủ cô ấy đi chơi và ít khi bị từ chối

3) Rủ đi chơi thì phải có đủ tin tưởng

Tiếp đến để rủ đi chơi thì bạn phải tạo đủ tin tưởng. Đặc biệt là những cô gái quen nhau trên mạng. Họ rất sợ nếu gặp phải đàn ông bựa. Kiểu như không ăn được sẽ chửi hoặc hạ nhục.

Họ cũng sợ nếu bạn dắt họ vào nhà nghỉ đòi bèm bém bem. Hoặc chỉ đơn giản là họ lười phải chuẩn bị, các kiểu.

Thế nên nếu không tạo đủ tin tưởng thì kể cả là đối phương có hứng thú với bạn thì họ cũng sẽ từ chối.

Ai cũng có vòng tròn an toàn của mình mà, đúng không?

4) Lời mời phải có gì đó hấp dẫn

Điều số 4 khi rủ đi chơi đó là lời mời phải có gì đó hấp dẫn và tránh một cái mốc thời gian vu vơ, kiểu như: Hôm nào đi uống nước với anh đi? Hôm nào là hôm nào, thời gian con gái thì hôm nay biết hôm nay, rủ thế không khác gì đánh đố.

Cũng tránh những lời rủ quá thông thường, kiểu bạn bè rủ nhau. Kiểu như tối nay đi uống nước với anh đi. Trong đầu họ sẽ nghĩ, mời thế này chắc tối đi uống nước mía. Ở nhà cho nó lành.

Thường thì có 3 thứ mà con gái sẽ cân nhắc trong lời mời. 1 là đẹp, chẳng hạn một không gian đẹp. 2 là lạ, những nơi lạ, ít tới, nghe có vẻ thú vị. Và 3 là trùng hợp với sở thích của họ. Chẳng hạn bar bủng thì thường con gái cũng thích đấy, nhưng nếu bạn rủ một cô gái làm giáo viên thì nó không hợp đúng không?

Nếu bạn kết hợp được cả 3 thứ đẹp, lạ, và cô ấy thích thì lời mời đó càng hấp dẫn hơn nữa.

5) Từ chối mà không phải từ chối

Cái điều cuối cùng này là lý do mà 80% đàn ông đều gặp phải. Bạn xem điều 1, 2, 3, 4 rồi tự hỏi, anh ơi em có 4 điều rồi mà sao đối phương vẫn từ chối?

Vấn đề là thế này. Phụ nữ là phụ nữ, họ không phải như đàn ông là tối rảnh không, uh rảnh đi uống nước. Xong!

Cũng có những cô gái sẽ rõ ràng như vậy, nhưng nhiều cô gái thì sẽ ỡm ờ. Một phần họ nghĩ mình phải từ chối để làm giá. Vì nếu con gái rủ đi chơi mà dễ dàng quá thì sẽ sợ bị đánh giá là hư hỏng, không ra gì?

Một mặt khác là họ sẽ vừa từ chối nhưng cũng vừa mong bạn tiếp tục rủ. Cái này thì để đo đạc xem sự kiên trì và hứng thú của bạn đến đâu. Kiểu ai bạn cũng rủ, không rủ được thì thôi. Hay là mình có thứ gì đó hay ho quyến rũ thực sự nên anh ta thích mình và muốn rủ mình.

Thế nên nếu con gái từ chối, cứ bình thường thôi. Rồi hỏi lại:

“7 giờ không được à, 8 giờ nhé. Em đi với gia đình á, thế anh tới hẹn hò với bố mẹ em luôn.”

Rồi sau đó bạn sẽ rủ rê lại: “8 giờ nhá, em nghĩ sao?”

Còn khi mà cô ấy từ chối ý, đừng có ngượng vì mình bị từ chối. Chính cô ấy mới là người ngượng khi phải trình bày lý do từ chối bạn. Bạn có thể nói Em chắc chưa rồi cười cười chút để xác nhận lại. Khi hỏi nhiều không bỏ cuộc nhiều khi con gái sẽ nghĩ khác đấy.

Tổng kết

Oke, đó là nội dung ngày hôm nay. Làm thế nào để rủ đi chơi với hiệu quả cao nhất, ít bị từ chối.

Xem thêm: Bật Mí Ưu Điểm Và Cách Pha Sữa Aptamil Đức Bạc Số 2 (Aptamil Bạc Mẫu Mới 2022)

Nếu muốn biết thêm nhiều tip hơn nữa về chinh phục và hẹn hò. Để lấy tư duy, lý thuyết trọn vẹn đầy đủ nhất thì tham khảo Giải mã bí ẩn phái đẹp. Còn nếu bạn muốn thực chiến, thực hành nhắn tin thì tham khảo Giải mã thực chiến tin nhắn nhé.