Tự làm sơn móng tay tại nhà vừa góp tiết kiệm ngân sách chi tiêu vừa an toàn cho sức khỏe và bảo vệ móng tay khỏi những hóa chất. Với các vật liệu sẵn bao gồm từ vạn vật thiên nhiên và lý giải cách làm sơn móng tay dễ dàng của Tiki bên dưới đây, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tự chế những loại nước đánh móng phù hợp. Thuộc xem dưới để tò mò ngay!


*

Nguyên liệu:

Lọ tô bóng màu yêu thích

Cách thực hiện:

Bước 1: Đầu tiên, cho thêm một chút sơn móng tay tất cả màu mong ước lên bề mặt nhựa.

Bạn đang xem: Cách pha chế nước sơn móng tay

Bước 2: Rắc một lượng bé dại baking soda lên đó cùng trộn kỹ đến khi thành một các thành phần hỗn hợp sền sệt. Quy trình này cần được triển khai nhanh tay vì chưng sơn đang khô nhanh khi tiếp xúc với ko khí.Bước 3: Cuối cùng, cần sử dụng cọ đánh móng phủ đều lớp sơn lên móng tay để sở hữu lớp đánh bóng rất đẹp tự nhiên.

Cách làm cho sơn móng tay bởi kem tiến công răng


*

Nguyên liệu:

Kem tiến công răng

Cách thực hiện:

Bước 1: Trộn một không nhiều kem tiến công răng cùng vaseline với nhau trong một cái chén nhỏ. Các bạn cần xem xét cả hai nguyên vật liệu trên đều phải dùng loại white color không màu.Bước 2: Bạn nhỏ tuổi vài giọt thuốc nước sơn đã chọn vào các thành phần hỗn hợp để hòa quấn vào nhau là hoàn toàn có thể tạo sơn bóng yêu thương thích.Bước 3: sử dụng cọ với sơn nước tô vừa làm lên móng, sau đó chờ đón vài phút để móng thô là bạn đã sở hữu một móng siêu xinh.
*
*
*

Trong công cuộc cái đẹp của các cô gái chắc hẳn rất nhiều người đã chạm mặt những trường hợp “dở khóc dở cười” khi vẫn vội làm cho nail mà lại lại phát hiện nay lọ sơn của mình đã bị khô rạn và vón cục. Phần lớn trường hợp như thế, bạn chỉ cần làm theo những cách trộn chế nước tô móng tay dưới đây là hoàn toàn có thể cứu vãn ngay thực trạng này nhé!


Nội dung bài bác viết

Những cách pha chế nước sơn móng tay cực hay
Một số tip bảo quản và sử dụng tô móng tay đúng cách

Những lý vì chưng làm đánh móng tay bị khô

Chúng ta thường phải bỏ ra rất nhiều tiền để sắm mang lại mình một cỗ sơn móng thật lung linh. Nhưng chỉ sau vài lần sử dụng, chúng ta đã thấy lọ tô móng của bản thân có hiện tượng kỳ lạ khó mở nắp, bị khô rạn và vón cục.

*
*
*
*
*
*
Để nghiêng lọ tô móng tay sẽ để cho nắp lọ cực nhọc mở

– Bạn tránh việc để lọ tô móng tay nằm nghiêng. Lúc lọ sơn ở nghiêng, nước sơn có thể tràn lên phần dưới cổ lọ gây tình trạng nắp lọ bị dính và rất khó khăn mở.

– buộc phải để tô móng tay làm việc những vị trí khô ráo đuối mẻ. Tuy nhiên, nếu bạn bảo quản sơn ở trong tủ lạnh, hãy cẩn thận do tủ lạnh lẽo là không gian kín, nếu như lọ sơn bị vỡ vạc trong tủ lạnh, bạn cũng có thể gặp nguy hại cháy nổ bởi hơi bốc ra từ đánh móng.

Cách xử lý lọ sơn nặng nề mở nắp

Ngoài tình trạng đánh bị khô và cần áp dụng cách trộn chế nước đánh móng tay khắc phục, bạn cũng có thể gặp phải tình trạng lọ tô khó mở nắp sau một thời gian sử dụng. Biện pháp xử lý cho trường phù hợp này là bạn hãy dốc ngược lại lọ sơn móng cùng đổ nước ấm ngang mang đến nắp. Bạn cần giữ ý là tránh việc đổ ngập nước vì có thể bị đi vào sơn móng tay và làm cho hư hỏng. Hãy đợi vài phút và lọ tô sẽ dễ mở hơn.

Xem thêm: Có Nên Uống Thuốc Bổ Não Có Tốt Không ? Có Nên Uống Thuốc Bổ Não Thường Xuyên Không

Trên phía trên là những phân chia sẻ về các cách pha chế nước đánh móng tay để khắc phục khi sơn bị thô cùng một số tip bảo quản sơn móng đúng cách bạn có thể tham khảo áp dụng.

Có thể thấy, để xuất sắc cho móng tay cũng như màu lên đẹp như mong muốn muốn, chúng ta nên sử dụng các lọ sơn chất lượng, bọn chúng không chỉ bình yên mà còn sử dụng được tới cuối lọ sơn. Có như vậy, chúng ta sẽ không phải “chật vật” với hầu như lọ sơn vón viên và màu không hề đẹp, đúng không nào?