Danh mục: dung dịch BVTV, dung dịch trừ bệnh
Từ khóa: Anvil 5sc, thuốc trị nấm, dung dịch trừ bệnh, dung dịch trừ căn bệnh anvil 5sc

Thuốc trừ bệnh dịch Anvil 5SC là phòng trị công dụng các bệnh dịch hại đặc biệt quan trọng trên lúa (khô vằn, lem ké hạt) và những loại cây cối khác, giữ xanh bộ lá thông qua tác dụng trừ dịch tuyệt hảo. Đóng góp tích cực cho tối ưu năng suất và unique hạt lúa

Thành phần: 

50g/L Hexaconazole, chất phụ gia và những chất khác……..950g/l

Dạng thuốc: Dạng lỏng

Qui cách đóng chai1Lít, 250ml,100ml, 20ml.

Bạn đang xem: Cách pha thuốc anvil 5sc 20ml

Cơ chế tác động ảnh hưởng của thuốc trừ căn bệnh Anvil 5sc: 

Anvil là thuốc trừ bệnh phổ rộng, phá hủy nấm bệnh trải qua cơ chế ngăn cản sinh tổng hợp Ergosterol (chất cấu trúc nên màng tế bào mộc nhĩ bệnh), nấm bệnh sẽ ảnh hưởng cô lập và kết thúc phát triển bởi chúng không hiện ra được tế bào mới. Anvil được tế bào cây hấp phụ nhanh, chuyển vị và lưu dẫn mạnh khỏe nên điều hành và kiểm soát nấm bệnh dịch nhanh chóng, tác dụng và kéo dãn bằng lý lẽ vừa chống vừa trị bệnh.

*

Công dụng

Trừ bệnh:

+ thô vằn, lem ké hạt hại lúa, ngô(bắp)

+ Rỉ sắt, nấm hồng, đốm vòng hại cà phê.

+ Phấn trắng sợ xoài, nhãn.

+ Lở cổ rễ sợ hãi thuốc lá.

+ Đốm lá sợ hãi lạc (đậu phộng).

+ Phấn trắng, đốm đen, rỉ sắt hại hoa hồng.

+ Ghẻ sẹo hại cam.

*

Hướng dẫn sử dụng:

Lúa: bệnh dịch khô vằn, lem xịt hạt 1L / ha.Cam: bệnh ghẻ sẹo và cà phê bệnh đốm vòng 0,25%Đậu phộng: dịch đốm lá 1L/ ha
Ngô (bắp): bệnh dịch khô vằn 1L – 1,5L / ha
Hoa hồng: phấn trắng, đốm đen, rỉ fe 0,3 – 0,5L / ha
Thuốc lá: bệnh dịch lở cổ rễ 0,5 – 1L / ha

Thời gian bí quyết ly: ngưng phun thuốc trước lúc thu hoạch 14 ngày

Thuốc trừ căn bệnh Anvil 5SC phòng trị công dụng các dịch hại quan trọng trên lúa (khô vằn, lem xẹp hạt) và những loại cây cối khác, giữ lại xanh bộ lá thông qua kết quả trừ dịch tuyệt hảo. Đóng góp tích cực và lành mạnh cho về tối ưu năng suất và chất lượng hạt lúa.

HOTLINE HỔ TRỢ SẢN PHẨM: 

Bà con tham khảo thêm một số sản phẩm phân bón, dung dịch BVTV TẠI ĐÂY

Ưu điểm nổi bật
Hiệu lực cao sau 1 lần sử dụng
Sử dụng được cho tất cả hoa lan và hoa hồng
Phòng cùng trừ nhiều một số loại nấm bệnh hại
Trừ các loại nấm sợ hãi trên giá thể trồng lan
Thuốc trừ nấm căn bệnh cho phong lan Anvil 

Thuốc trừ nấm dịch Anvil được coi là dòng thuốc trừ nấm phổ rộng, được sử để phòng cùng trừ những loại nấm dịch hại trên cả phong lan như: Nấm gây hại dịch rỉ sắt, đốm đen, đốm vòng, thán thư, nấm mảng white trên giá bán thể trồng lan. 

Bên cạnh đó, vì được coi là dòng thuốc trừ mộc nhĩ phổ rộng, dòng thuốc anvil 5Sc được áp dụng để phá hủy các loại nấm gây hại trên hoa hồng như: Đốm black trên lá, rỉ sắt, phấn trắng bên trên hoa hồng rất là hiệu quả.

Chuyên dùng trừ nấm gây bệnh đốm và rỉ sắt trên lan

Hiệu quả hủy hoại các loại nấm bệnh tạo ra ra những bệnh về đốm đen và rỉ fe trên phong lan đã có được kiểm chứng. Dòng thuốc trừ mộc nhĩ Anvil được không hề ít người đùa phong lan yêu thích và tin dùng để phnfg cùng trừ những loại nấm hại trên lan trải qua không ít năm sử dụng.

*

Tiêu diệt những loại nấm mảng trắng trên giá chỉ thể trồng phong lan 

trong quá trình trồng lan, giá bán thể trồng lan là nơi triệu tập nhiều mầm bệnh cũng tương tự các các loại nấm tạo hại không mong muốn làm ảnh hưởng tới bộ rễ tương tự như phong lan một giải pháp trực tiếp. Anvil là thuốc trừ nấm hiệu lực thực thi cao, tiêu diệt trọn vẹn các các loại nấm gây hại trên giá chỉ thể trồng lan như: mộc nhĩ mảng trắng, mộc nhĩ mốc hoặc nấm hạt cải kết quả cao.

*

Phòng và trừ nấm mèo gây căn bệnh phấn trắng cùng đốm black trên hoa hồng 

Vì lòng mẫu thuốc trừ nấm gồm phổ rộng (tiêu diệt được không ít loại nấm bệnh dịch hại), dòng thuốc trừ nấm anvil còn được dùng ngay bên trên hoa hồng. Giới nghịch hoa hồng thường dùng làm phòng cùng trừ nấm gây căn bệnh phấn trắng, đốm đen, rỉ fe trên lá hoả hồng thường mở ra nhất vào mùa mưa.

*

Hướng dẫn áp dụng và quy biện pháp đóng bao bì

Quy cách: chai 100 ml

Xuất xứ: Syngenta (Thụy Sỹ)

Phân phối: công ty cổ phần khủ trùng việt nam (VFC)

Thành phần hoạt chất chính

Hexaconazole: 50 g/LPhụ gia đặc biệt

Chức năng và tác dụng chính

Phòng cùng trừ các loại nấm gây hư tổn trên lan với hoa hồng: thán thư, rỉ sắt, đốm đen, đốm vòng với nhiều loại nấm dịch hại khác
Tiêu diệt các loại mộc nhĩ trên giá chỉ thể trồng lan: nấm mảng trắng, nấm mèo mốc, nấm phân tử cải,..v..v

Hướng dẫn sử dụng:

Phòng nấm bệnh: Pha đôi mươi ml mang đến bình 16 lít. Triển khai phun phần đông lên cục bộ cây, 02 khía cạnh trên và dưới của lá, của cả bộ rễ của lan. Cứ 20 ngày phun phòng 01 lần để bảo đảm cây không xẩy ra nấm căn bệnh (nhất là vào mùa mưa).

Xem thêm: Chế Độ Ăn Uống Cho Người Gầy Trong 7 Ngày Chi Tiết Nhất, Unilever ViệT Nam

Trừ nấm bệnh: Pha trăng tròn ml mang lại bình 16 lít. Thực hiện phun thật đẫm vào vùng lá hoặc thân của phong lan và hoa hồng hiện nay đang bị bệnh. Để bảo vệ tránh nấm căn bệnh lây lan, phun đầy đủ lên cây nhằm phòng. Một tuần lễ phun 02 lần để đảm bảo tiêu diệt hoàn toàn nấm bệnh dịch (chỉ phun trong đôi mươi ngày).