Thuốc bẫy muỗi Permethrin 50ec hiện giờ trên thị phần đang được người dùng tin tưởng và lựa chọn, để phá hủy muỗi và phòng trừ các loại dịch bệnh truyền lan truyền gấy ra các bệnh huy hiểm mang đến sức khỏe tương tự như tính mạng của con người. Do có không ít người đã sự dụng thuốc diệt muỗi mà hôm nay chúng tôi làm một nội dung bài viết nói về thuốc diệt muỗi Permethrin 50ec cùng cách thực hiện đúng tốt nhất để quality tốt nhất bao gồm thể.

*
Thuốc diêt muỗi PERMETHRIN 50EC hóa học lương cao

Các tin tức khác của thuốc bắt muỗi Permethrin 50ec

Thuốc bẫy muỗi Permethrin 50EC

Thuốc bắt muỗi PERMETHRIN 50EC là hoá hóa học diệt côn trùng nhỏ nhóm cúc tổng hợp, công dụng và tác động ảnh hưởng lên côn trùng nhỏ rất cao, ít khiến ngộ độc bên trên người cũng như động thiết bị máu nóng. Thuốc đã có rấ nhiều người sử dụng biết mang đến và sử dụng thoáng rộng để chống trừ những con côn trùng nhỏ gây hại mang lại sức khoẻ con người như: Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián, Rệp, Ve, Bọ Chét…vv.

Bạn đang xem: Cách pha thuốc diệt muỗi permethrin 50ec

 

*

Thuốc diêt loài muỗi PERMETHRIN 50EC hóa học lương cao

CÁCH SỬ DỤNG THUỐC DIỆT MUỖI PERMETHRIN 50EC

Thuốc diệt muỗi Permethrin 50EC là thuốc diệt côn trùng có dạng nhũ dầu đậm sệt chuyên dùng để làm phun tồn lưu lại lên mặt phẳng tường, phun cho các không gian hoặc tẩm mùng màn để phòng chống muỗi, rệp, ve,…vv. Với diệt tác dụng các loài côn trùng nhỏ khác.

1, xịt tồn lưu lại lên bề bặt tường

Sử dụng 100ml thuốc diệt muỗi Permethrin 50EC pha cho 4lít nước không bẩn rồi quấy đều. Mỗi lít dung dịch sau khoản thời gian đã pha phun đến 20m² tường giỏi vách. Xịt kỹ bề mặt và những hốc kẹt khu vực muỗi tiếp tục ẩn nấp, qua lại hay trú đậu, bí quyết 4 đến 6 tháng đang phun lại một lần.

2, Phun không gian (ULV)

- xịt trong bên ở: pha 100ml dung dịch Permethrin 50EC với một lít nước (hay dầu diesel). Mức phun là khoảng chừng 10 đến 20ml/hộ.

- Phun ko kể trời: trộn 0,6 ml thuốc với cùng 1 lít nước sạch. Mức xịt là 100 lít mang lại 1ha.

 

3, Tẩm mùng màn ngủ

- áp dụng 6.6 ml thuốc Permethrin 50EC pha đến 694,3 ml nước sạch sẽ (tỷ lệ pha ngâm màn đôi, với mà solo là 3.6ml bên trên 3.46ml nước sạch) trong chậu nhựa, khuấy đều.

- Nhúng và nhồi mùng màn sao cho ướt đẫm dung dịch hóa chất (ngâm màn vào chậu khoảng tầm mấy phút).

- mang mùng màn ra mang đến ráo nước. Trải phơi màn trong bóng râm, tuyệt vời không phơi dưới ánh nắng trực tiếp của phương diện trời.

Màn khô hoàn toàn mới được sử dụng.

*

Thuốc diêt muỗi PERMETHRIN 50EC hóa học lương cao

MỘT SỐ LƯU Ý lúc SỬ DỤNG THUỐC DIỆT MUỖI PERMETHRIN 50EC

- Giặt sạch và phơi khô trước lúc tẩm để hóa chất diêt con muỗi bám giỏi vào màn

- kiêng không để tay dính Permethrin 50EC va lên mặt.

- Rửa sạch mát tay cùng với xà bông sau khi đã tẩm sử dụng.

Dung dịch dung dịch thừa hoàn toàn có thể dùng nhằm phun khử ruồi, kiến, gián.

*

thuốc diêt con muỗi Permethrin 50ec 

Trên là tin tức của dung dịch diêt muỗi Permethrin 50ec nếu quý khách muốn bài viết liên quan các phương thuốc khác mời quý khách liên hệ với công ty chúng tôi dưới đây để hiểu thêm chi tiết.

Cách sử dụng thuốc giết muỗi Permethrin 50EC, dưới đây Siêu thị thuốc côn trùng nhỏ sẽ hướng dẫn chúng ta cách thực hiện thuốc bẫy muỗi đạt kết quả cao trong bài toán phòng chống các bệnh từ muỗi như sốt xuất huyết, nóng rét… với những sự việc cần để ý khi sử dụng thuốc diệt muỗi map permethrin 50EC.


Cách thực hiện thuốc giết muỗi Permethrin 50ECLưu ý khi sử dụng thuốc khử muỗi maps permethrin 50ECKết luận

Thông tin sản phẩm

Hạn áp dụng 36 tháng tính từ lúc ngày sản xuất.

*

Cách thực hiện thuốc bắt muỗi Permethrin 50EC

Phun tồn lưu

Pha đôi mươi ml chế phẩm với một lít nước với phun 1 lít dung dịch đang pha/ 25m2 bề mặt.Hiệu lực diệt tồn lưu: 90 ngày

Phun ULV quanh đó nhà

Pha một trong những phần chế phẩm với 10 phần nước, phun 0,5 lít dung dịch đã pha /1 ha.

Tẩm màn

Pha 6,6 ml chế tác sinh học với 693,4 ml nước tẩm mang đến màn 16m2,Hiệu lực khử tồn lưu: 30 ngày

*

Lưu ý khi sử dụng thuốc diệt muỗi map permethrin 50EC

Các biện pháp sơ cứu khi thực hiện thuốc diệt muỗi

Hít vào: trường hợp thấy nặng nề chịu, nhanh chóng ngưng tiếp xúc.Trường hòa hợp nhẹ: Theo dõi bệnh nhân. Tương tác ngay những cơ sở y tế trường hợp trở nặng. Trường phù hợp nghiêm trọng: lập tức đưa tới cơ sở y tế hoặc call cấp cứu.Tiếp xúc với da: lập tức rửa bằng nhiều nước, đồng thời tháo bỏ giầy dép, áo xống dính hoá chất. Rửa bằng xà phòng cùng nước. Tương tác cơ sở ý tế nếu như trở nặng.Tiếp xúc cùng với mắt: chớp nhoáng rửa mắt với tương đối nhiều nước hoặc dung dịch rửa mắt, thỉnh thoảng mở mi mắt, cho đến khi không thể hoá chất. Dỡ kính áp tròng sau một vài phút với rửa lại lầnnữa. Liên hệ cơ sở y tế nếu không thấy hết nặng nề chịu.Nuốt phải: cho tất cả những người tiếp xúc rửa mồm và đến uống thật những nước hoặc sữa, tuy thế không được nghiền nôn. Nếu nôn ra, hãy cho người mắc bệnh rửa miệng với uống thật nhiều nước. Lập tức liên hệ cơ sở y tế.Triệu bệnh và tác động quan trọng nhất, cấp tính với mãn tính: cho tới nay, không có report về những tác động ăn hại đến bé người. Khi động vật hấp thụ hoạt chất, chỉ tất cả ghi dấn về rất nhiều triệu hội chứng không rõ ràng.Dấu hiệu cần chăm sóc y tế cùng điều trị quan trọng đặc biệt ngay: Lập tức contact cơ sở y tế giả dụ nuốt phải.Nên mang đến đưa cho nhân viên y tế bảng bảng chỉ dẫn an ninh hoá chất này. Ghi chú giành riêng cho nhân viên y tế: Hiện không rõ thuốc giải độc đối với loại hoá chất này. Có thể xem xét tới việc rửa bao tử và/hoặc áp dụng than hoạt tính.

Các biện pháp chữa cháy

Phương tiện chữa trị cháy: Hoá chất khô hoặc cacbon dioxit so với đám cháy nhỏ, phun nước hoặc bọt so với đám cháy lớn. Không sử dụng tia nước áp lực nặng nề mạnh.Các mối nguy khốn dặc biệt xảy ra xuất phát từ một chất hoặc lếu hợp: Các sản phẩm bị phân hủy có thể sinh ra những chất dễ bay hơi, độc hại, kích thích, dễ cháy như: nitrogen oxides, hydrogen chloride, nitrogen oxides, carbon monoxide, carbon dioxide, phosphorous pentoxide và giải pháp hợp hóa học hữu cơ clo hoá khác.

Kết luận

Siêu thị thuốc côn trùng Pest One nước ta đã phía dẫn chúng ta cách sử dụng thuốc giết muỗi Permethirn 50EC sao cho công dụng và những để ý rất phải thiêt trong quy trình sử dụng nhằm đảm bảo bình yên sức khỏe cho người và đồ nuôi.

Xem thêm: Thuốc Enterogermina Uống Trước Hay Sau Ăn ? Enterogermina Là Gì

Hiện nay sản phẩm Permethrin sẽ được chú ý có mặt hàng giả, bởi vậy để sở hữ đúng thuốc thiết yếu hãng, hãy tương tác ngay với nhà hàng thuốc côn trùng nhỏ Pest One toàn quốc để được support và im tâm lúc mua hàng. Công ty công ty chúng tôi với phương châm đáng tin tưởng – chuyên nghiệp hóa – phục vụ Nhanh Chóng.