Chắc hẳn trà túi lọc Cozy đã quá thân quen với đầy đủ người. Với nhiều hương vị thơm ngon đề xuất luôn được không ít khách mặt hàng ưa chuộng. Kế bên cách pha trà Cozy thuần túy thì bạn cũng có thể pha chế thành nhiều món ưa thích ví dụ như trà sữa Cozy. Vậy phương pháp pha trà sữa bằng trà túi lọc Cozy như vậy nào? có ngon không? Cùng đưa ra Gourmet Store tham khảo nội dung bài viết dưới trên đây nhé!

Đặc điểm của trà sữa trà túi lọc Cozy

Trà túi thanh lọc Cozy là loại trà black (hồng trà), được tiếp tế từ búp trà tươi. Nó được sản xuất tẩm ướp hòa quấn cùng những hương vị không giống nhau như đào, bạc bẽo hà, táo, dâu,... Mỗi các loại trà cùng với mỗi mùi vị khác nhau.

Bạn đang xem: Cách pha trà sữa cozy

Trà Cozy giúp tinh thần tỉnh táo, thanh nhiệt, giảm stress hiệu quả.

Cách có tác dụng trà sữa bởi hồng trà túi thanh lọc cozy

*

Hồng trà Cozy trộn trà sữa như thế nào? có ngon không? Hãy bắt tay ngay làm ly trà sữa thơm ngon hồng trà từ các nguyên liệu tiếp sau đây nhé!

Hướng dẫn pha trà sữa bằng hồng trà Cozy cùng với sữa tươi

Nguyên liệu yêu cầu có1 túi trà túi lọc Cozy hồng trà75ml sữa tươi không đường40gr đường
Nước sôiCách làm trà sữa bằng trà túi lọc cozy

Bước 1: Nhúng gói hồng trà Cozy vào 50ml nước sôi, ủ trà khoảng 2- 3 phút để trà phối hợp hết. Tránh việc ngâm thừa lâu vì sẽ làm mất đi hương vị trà.

Bước 2: Đợi ly hồng trà Cozy nguội thì mang đến sữa tươi và đường vào khuấy mang lại tan.

Bước 3: Cho các thành phần hỗn hợp trà sữa và đá vào bình lắc đều, đổ ra cốc rất có thể thưởng thức cùng những topping ưa thích.

Hướng dẫn phương pháp làm hồng trà sữa bởi sữa đặc

Nguyên liệu cần chuẩn bị1 - 2 túi hồng trà Cozy70ml sữa đặc
Nước sôiCách làm

Bước 1: Cho 80ml nước sôi vào 2 túi hồng trà, ủ trà khoảng tầm 2- 3 phút để trà tổ hợp hết. Ko được ngâm quá thọ vì hương vị trà sẽ cất cánh mất. Vị sữa đặc thường ngọt buộc phải là ta thực hiện 2 túi trà để thăng bằng vị ngọt.

Bước 2: Hòa rã sữa sệt với trà, cho thêm đá vào bình shaker hoặc hiện tượng lắc phần nhiều và mạnh mẽ đến khi bình giá thì đổ ra ly.

Bước 3: Thêm topping theo tùy thích.

Các loại trà khác của Cozy pha trà sữa ngon

*

Trà túi lọc Cozy có những hương vị như:

THAM KHẢO ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY NHÉ!

*

Mỗi hương vị khác biệt sẽ bao gồm hương trà sữa khác nhau. Nhưng mang đến ra hương vị trà sữa thơm và ngon nhất vẫn là hương đào và hồng trà. Đây có lẽ là đầy đủ hương vị thân quen của các người.

Xem thêm: Uống mấy viên omega 3 mỗi ngày ? liều dùng omega 3

Ngoài trà túi lọc Cozy, chi Gourmet Store còn tồn tại những nhiều loại trà dùng làm pha trà sữa thơm ngon được nhiều khách hàng ưu thích đó là:

Trà túi lọc Lúave cùng bột kem bự thực trang bị MT35 là sự kết hợp hoàn hảo

Trà black Hoa Trân số 9, thương hiệu được nhiều quán trà sữa áp dụng để trộn chế

TÌM HIỂU THÊM CÁC SẢN PHẨM:

*

Mua trà túi lọc Cozy làm việc đâu?

*

Bạn hoàn toàn có thể mua trà túi thanh lọc Cozy ở ngẫu nhiên cửa hàng nào. Trà túi lọc Cozy khôn xiết phổ biến. Hoặc chúng ta có thể đặt mặt hàng tại đưa ra Gourmet Store - nguyenlieuphache.vn cùng với nhiều khuyến mãi ngay cho quý khách sỉ, lẻ. Cửa hàng chúng tôi có mặt trên những sàn thương mại dịch vụ điện tử nên chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn và cài sắm.

Một số thông tin về bọn chúng tôi: