Lưu ý : Để biết hình ảnh nguyên liệu thông tin cụ thể về nguyên vật liệu click vào thương hiệu của từng nguyên liệu 


công thức 1 : Thơm trà, khủng nhiều, phù hợp giới trẻ 

Bước 1: cho 70g trà black Lộc phạt + 30g Lục trà Lộc phát (hoặc 100g Trà Đen ) vào trong túi vải lọc trà + 2.3 lít nước sôi Ủ trà trăng tròn phút. Sau khoản thời gian ủ dứt nhấc túi vải thanh lọc trà ra chiếm được cốt trà.

Bạn đang xem: Công thức pha trà sữa với bột béo

Bước 2: đến 400g bột phệ B"One hoặc ( 450g bột mập Kievit ) vào cốt trà, cần sử dụng cây tấn công trứng đánh tan >>Sau đó cho hỗn hợp 320g đường + 2.5ml muối ăn uống + 300g sữa đặc Larosee vào khuấy tan 1 lần nữa.

Bước 3: Thêm 0,7kg đá bi, thường xuyên khuấy cho tới khi tan không còn đá. Hoàn chỉnh pha chế cho trà sữa ra những chai nhựa để vào phòng mát >= 8 tiếng để trà sữa ngon hơn. Luôn bảo quản nhiệt độ mát.

Mức trà sữa mang lại các kích cỡ ly:

- Ly 350ml: 150ml Trà sữa

- Ly 500ml: 170ml Trà sữa

- Ly 700ml: 190ml Trà sữa

Giá cost:

Trà đen + Lục trà : 15k

400g bột lớn B One (22k) hoặc 450g bột mập Kievit (25k)

320g đường (5.1k)

300g sữa đặc Larosee (11k)

Ly 500ml : 54k/20 Ly = 2.7k/ly

Ly 700ml : 54k/18 Ly =3k /ly


cách làm 2 : Đậm vị trà, không nhiều béo 

Bước 1: đến 70g trà đen Lộc phân phát + 30g Lục trà Lộc vạc ( hoặc 100g Trà Đen ) vào trong túi vải thanh lọc trà + 1.8 lít nước sôi. Ủ trà trăng tròn phút. Sau khoản thời gian ủ ngừng nhấc túi vải thanh lọc trà ra thu được cốt trà.

Bước 2: Trộn đều tất cả hổn hợp 320g đường + 240g bột khủng B One ( hoặc 270g bột khủng Kievit) + 2.5 ml cà phê muối. Cân nặng sẵn 300g sữa đặc Larosee.

Bước 3: Cho tất cả hổn hợp đường + bột béo B One hoặc ( bột khủng Kievit ) + muối hạt vào nước cốt trà khuấy tan, kế tiếp cho thêm 300g sữa quánh vào khuấy tan. Thêm 0,7kg đá bi, liên tiếp khuấy cho tới khi tan không còn đá. Hoàn chỉnh và luôn giữ trong ngăn mát >>8 tiếng

Mức trà sữa mang lại các form size ly:

- Ly 350ml: 130ml Trà sữa

- Ly 500ml: 150ml Trà sữa

- Ly 700ml: 170ml Trà sữa

Giá cost:

Trà black + Lục trà : 15k

240g bột khủng B"One (14k) hoặc 270g bột to Kievit (15k)

320g mặt đường (5.1k)

300 g sữa đặc Larosee (10.5k)

Ly 500ml : 45k/20 Ly = 2.25k ( nếu áp dụng bột to kievit giá cost 2.3k/1ly)

Ly 700ml : 45k/17 Ly =2.6k ( nếu áp dụng bột lớn kievit giá bán cost 2.7k/1ly)

 


cách làm 3 : Ngọt, to thơm

Bước 1: Cho 70g trà đen Lộc phân phát + 30g Lục trà Lộc phân phát (hoặc 100g Trà Đen ) vào bên trong túi vải lọc trà + 1,8 lít nước sôi Ủ trà trăng tròn phút. Sau khi ủ xong xuôi nhấc túi vải lọc trà ra chiếm được cốt trà.

Bước 2: Trộn đều hỗn hợp 820g mặt đường + 400g bột phệ B"one hoặc ( 450g bột mập Kievit ) + 2.5 ml cafe muối. Đong sẵn 300ml kem béo thực đồ vật Rich"s.

Bước 3: Cho hỗn hợp đường + bột lớn B"one hoặc ( bột khủng Kievit ) + muối vào nước cốt trà khuấy tan, tiếp nối cho thêm 300ml Rich"s vào khuấy tan. Thêm 0,7kg đá bi, tiếp tục khuấy cho tới khi tan hết đá. Hoàn tất và luôn giữ trong chống mát >>8 tiếng.

Giá cost:

Trà black + Lục trà : 15k

400g bột mập B"one (22k) hoặc 450g bột lớn kievit ( 25k)

820g con đường : (13k)

300ml kem mập thực đồ gia dụng rich"s: 16.5k

Ly 500ml : 66.5k/23 Ly = 2.9k ( nếu thực hiện bột phệ kievit giá chỉ cost = 69.5/23 = 3k k/1ly)

Ly 700ml : 66.5k/20 Ly =3.3k ( nếu sử dụng bột béo kievit giá chỉ cost = 69.5/ 20= 3.5k/1ly)


phương pháp 4 : Dùng sữa tươi cùng rich, không dùng bột béo

bước 1 : Ủ trà

Cho 70g trà black Lộc phạt + 30g Lục trà Lộc phát (hoặc 100g Trà Đen ) vào trong túi vải thanh lọc trà + 2.5 lít nước sôi ủ trà đôi mươi phút. Sau khoản thời gian ủ chấm dứt nhấc túi vải lọc trà ra nhận được cốt trà.

cách 2 : pha trộn ly 500ml

Bước 3 : mang lại đá và topping vào là hoàn thành

Bước 1 : Ủ trà 

Cho 100gr Trà Đen hoặc (70gr trà đen Lộc phân phát + 30gr Lục trà Lộc phạt ) vào bên trong túi vải thanh lọc trà + 2 lít nước sôi Ủ trà trăng tròn phút. Sau khoản thời gian ủ kết thúc nhấc túi vải thanh lọc trà ra nhận được cốt trà.

Bước 3 : mang lại 0.5 kg đá bi vào cho nguội nhanh để chứa tủ lạnh, chứa ngăn mát 8 tiếng uống đang ngon tốt nhất ( Trà sữa này đang không bảo vệ được lâu như trà sữa truyền thống lâu đời có bột béo, vày dùng Rich"s sẽ cấp tốc hư hơn bột béo) 

Trà sữa là sự phối hợp giữa nước cốt trà và bột béo. Quanh đó vị trà thì độ lớn của bột sữa là yếu đuối tố tạo ra sự một trà sữa thơm ngon. Vậy bột mập nào thì phù hợp pha trà sữa? Cách pha trà sữa bởi bột béo như thế nào? Hãy cùng Pos
App tò mò nhé!

*


Bột mập là gì?

Bột kem khủng (bột béo) là một số loại bột có màu trắng kem, mịn. Bột to thường được được bào chế từ động vật hoang dã hoặc thực vật.

Bột béo này có độ mập cao, thơm ngon được dùng trong chế biến làm bánh, nấu ăn, có tác dụng kem, pha trộn trà sữa,... Bột này dễ hòa tung trong nước và khôn cùng sử dụng.

*

Bột kem béo

Bột kem phệ được chia thành 2 loại:

• Bột kem to thực vật: chiết xuất từ thực vật không cất cholesterol, độ khủng không cao.• Bột kem mập động vật: độ béo cao, hương thơm thơm rộng kem béo thực vật.

Bột mập pha trà sữa là nhiều loại nào?

Bột béo được dùng cho không hề ít món ăn, món tráng miệng,... Tất cả thành phần được tinh chiết từ thực vật dụng và động vật hoang dã nên bảo đảm an toàn. Tuy nhiên, để có thể pha được trà sữa bởi bột bự thơm ngon, bạn nên lựa chọn bột béo gồm độ mập phù hợp.

Hiện nay, trên thị trường có không ít thương hiệu bột kem lớn xuất hiện. Điển hình được không ít khách hàng chọn lọc như: bột Indo, B-One, bột Thái, Luave MT35,... Đây là đa số bột kem phệ được nhập khẩu và có quality đã được kiểm định.

Ngoài ra, độ béo của rất nhiều loại bột này tương xứng để trộn thêm nhiều món ăn, thức uống phong phú và đa dạng khác kế bên trà sữa.

Có nhiều các loại bột lớn trên thị trường

Đặc điểm những loại bột trộn trà sữa

*

Bột pha trà sữa là nguyên liệu chính giúp mùi vị của ly trà sữa trở bắt buộc hoàn hảo, thơm ngon, lớn ngậy hơn. Bột pha trà sữa hoàn toàn hoàn toàn có thể thay thế cho các loại bột tạo nên ngọt, chế tạo vị béo khác vào trà sữa.

Hơn nữa, bột trộn trà sữa an ninh cho sức mạnh người dùng. Đa phần các loại bột trộn trà sữa được sản xuất bởi dây chuyền technology hiện đại, được áp dụng quá trình khoa học tập khép kín đáo với các thành phần được chắt lọc kỹ lưỡng, không tồn tại hóa độc hại hại, không áp dụng chất bảo quản.

Vậy đề nghị bột phệ (bột trộn trà sữa) được không ít chủ quán chọn lựa làm nguyên liệu cho tiệm trà sữa của mình.

Công thức trộn trà sữa cùng với bột béo

Nguyên liệu pha trà sữa bởi bột kem béo

• 50gr Trà black Hoa Trân số 9• 300gr Bột to (bột Indo, bột Luave MT35, B-One,...)• 175gr Đường• Sữa (nếu thích)• Topping: trân châu, pudding, thạch trái cây,...

*

Nguyên liệu điều chế trà sữa bằng bột béo

Cách làm bếp trà sữa bằng bột béo

Bước 1: Ủ trà

• Đong khoảng chừng 1 lít nước sạch rồi đun sôi khoảng 80 - 90 độ C.• mang đến 50gr trà đen vào trong bình pha, đổ nước vào và ủ trong khoảng 30 phút.• Chắt lấy nước cốt trà và chầu ông vải đi.

Bước 2: Pha các thành phần hỗn hợp bột sữa

• đến đường và bột béo vào trộn đều.• Rồi chan nước cốt trà vào với khuấy đến khi bột to và mặt đường hòa tung thì xong.

Bước 3: hoàn thành trà sữa

• mang lại hỗn hợp vào trong bình lắc và thêm đá vào, tiếp đến lắc mạnh.• Rót trà sữa ra ly thêm đá, topping yêu thương thích

Đó là cách làm trà sữa bằng bột béo đơn giản dễ dàng nhất. Bạn có thể mix thêm trà xanh hay những vị siro để thức uống thêm thơm và ngon hơn.

Cách làm cho kem béo trà sữa trên nhà

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 50gr - 100gr cream cheese

- 10ml nước đường

- 200ml whipping cream

- 100ml sữa tươi hoặc sữa đặc

- 1gr muối

Dụng cầm cần chuẩn bị

Dưới đấy là một số khí cụ phổ biến không thể không có khi làm cho kem khủng như:

- Máy đánh trứng

- chim cút lò xo

- qui định tạo bọt cà phê

- đồ vật xay sinh tố


*

Cách làm cho kem bự trà sữa trên nhà

Các bước thực hiện

Bước 1: Đun cách thủy kem béo cho mềm xong để nguội

Bước 2: mang đến kem béo đã nguội và 10ml nước con đường vào ca, tiếp đến đánh tan láo hợp sử dụng máy đánh trứng.

Bước 3: mang lại lần lượt whipping cream, sữa và muối vào tất cả hổn hợp kem rồi tiến công bông các thành phần hỗn hợp này bằng máy đánh trứng trong khoảng 5 - 10 phút.

Bước 4: Đổ trà sữa giỏi hồng trà ra ly, kế tiếp rót lớp kem bự lên trên bề mặt là xong.

Mua bột bự pha trà sữa sinh sống đâu?

Địa điểm download bột khủng pha trà sữa tại Hà Nội

ABBY.VN

*

Abby là địa điểm chuyên cung cấp các vật liệu pha trà sữa uy tín với hệ thống nhiều shop khắp Hà Nội.

Mọi nguyên liệu mà Abby hỗ trợ đảm bảo bình an vệ sinh thực phẩm, được kiểm tra unique và sàn lọc kỹ càng trước khi bày buôn bán tại cửa hàng. Vớ cả thành phầm đều bảo đảm có xuất phát xuất xứ ví dụ và giá thành phải chăng.

Nguyên liệu trà sữa Wings

*

Nguyên liệu trà sữa Wingsnổi giờ là showroom bán vật liệu pha chế trà sữa chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

Nơi trên đây cung ứng, cung cấp các nguyên vật liệu pha chế trà sữa gồm không thiếu thốn các loại siro, bột hương liệu, trân châu trắng, trà… với khá đầy đủ loại, mùi hương vị, kích thước. Chúng ta có thể thỏa sức tuyển lựa cho mình phần đông nguyên liệu tương xứng với mong mỏi muốn bảo vệ chất lượng nhất mang lại mình.

Tất cả sản phẩm đều được hóa học lượng, được Wings nhập khẩu chính hãng, tất cả xuất xứ ví dụ nên sẽ mang về cho quý khách lựa chọn an ninh nhất. Túi tiền các thành phầm ở đây cũng khá hợp lý.

Địa điểm cài đặt bột béo pha trà sữa tại Đà Nẵng

*

HALA FOOD

*

Hala Food là địa điểm phân phối những loại nguyên liệu pha chế trà sữa bậc nhất tại Đà Nẵng. Chúng ta cũng có thể dễ dàng kiếm tìm thấy các nhãn hiệu pha chế trà sữa lừng danh như Monin, Torani, Osterberg,...

Hala Food cung cấp nhiều loại vật liệu pha chế nhiều dạng cho chính mình thỏa sức trí tuệ sáng tạo đồ uống. Đây đó là địa điểm cung cấp các vật liệu pha chế thời thượng và được nhiều quán cafe, trà sữa trên Đà Nẵng tin dùng.

Địa điểm thiết lập bột mập pha trà sữa tại hồ nước Chí Minh

*

Để có thể mua được những vật liệu pha chế bên trên thì bạn có thể tham khảo trên website legiavietnam.vn.

Đây là địa điểm chuyên cung cấp các vật liệu pha chế nhiều mẫu mã và nhiều mẫu mã từ các thương hiệu nổi tiếng. Trên đây, các bạn sẽ được sở hữu được vật liệu có nguồn gốc xuất xứ cụ thể và chi phí cạnh tranh.

Những câu hỏi thường gặp

Bột sữa như thế nào pha trà sữa ngon nhất?

Bột sữa là trong những nguyên liệu không thể không có khi pha trộn trà sữa. Hiện thời trên thị trường có khá nhiều loại bột sữa với đa dạng chủng loại thương hiệu khác nhau. Dưới đây là một số chữ tín bột sữa được đánh giá ngon nhất chúng ta cũng có thể tham khảo.

• Bột sữa Nestle Carnation Instant Nonfat Dry Milk

*

Sữa bột Nestle Carnation Instant Nonfat Dry Milk – Sữa tươi dạng bột không béo.

Sữa bột không bự Nestle Carnation khôn cùng giàu protein, can xi và vitamin như là sữa tươi thông thường, không phần đông thế, sữa nghỉ ngơi dạng bột đã được bổ sung thêm team vi chất đề nghị thiết bao gồm vitamin A, C , Ca cùng D3 rất kỳ quan trọng cho cơ thể.

Sữa đã được tách bóc béo góp làm bớt hàm lượng năng lượng thấp về tối thiểu, tương xứng với fan đang trong chế độ giảm cân nhưng cần bổ sung cập nhật dinh dưỡng như Ca, A, C, D3.

• Bột kem phệ instant full cream milk powder pure dairy

*

Sữa bột kem phệ instant full cream milk powder pure dairy có nguồn gốc xuất xứ từ Malaysia. Loại sữa này rất thơm ngon, bao gồm hàm lượng can xi cao cùng với rất nhiều chất bồi bổ khác giỏi cho mức độ khỏe. Sản phẩm hoàn toàn không chứa chất bảo quản, đường, chất tạo mùi, màu sắc nhân tạo.

• Bột sữa organic coconut milk powder vegan

*

Bột sữa dừa thuần chay được làm từ 100% dừa tươi nguyên chất. Bạn cũng có thể dùng bột sữa dừa thuần chay thay cho những dòng sữa bột thông thường. Rất có thể dùng loại sữa bột này cho các chính sách ăn kiên hoặc ăn chay. Hạn thực hiện 6 tháng tính từ lúc ngày sản xuất.

• Bột kem mập MT35

Bột kem phệ MT35 có xuất xứ từ Indo rất phù hợp với khẩu vị người việt nam Nam. Bột lớn thực đồ MT35 siêu mịn nên rất giản đơn hòa tang, không xẩy ra vón viên khi sử dụng.

• Bột kem sữa B - One

*

Bột kem sữ B-One có nguồn gốc từ Thái Lan, quê hương của đồ uống trà thái nổi tiếng. Thành phầm này được cung ứng dây chuyền, ko chứa các chất độc hại cực kỳ bình yên cho mức độ khỏe.

Cách trộn trà sữa bởi bột kem lớn Thái Lan?

*

Ngày nay, vấn đề pha trà sữa bởi bột kem béo xứ sở của những nụ cười thân thiện ngày càng phổ biến. Bởi giải pháp pha khá mau lẹ và nhân thể lợi. Sau đó là cách pha trà sữa bằng bột kem béo Thái Lan dễ dàng và đơn giản và dễ triển khai nhất.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- Trà xanh Thái Lan: 3 – 4 túi lọc- Bột kem bự Thái Lan: 500gr- Đường cat trắng: 400 gram- Nước lọc: 1,5 lít- Topping tùy thích- Đá viên- quy định lọc trà inox- Ly thuỷ tinh, ống hút

Cách thực hiện

• Đun sôi 1.5 lít nước rồi cho túi trà vào và tắt bếp.• Ủ trà trong vòng 10 - 15 phút nhằm trà ra nước cốt.• Lọc đem nước trà bởi dụng chũm lọc inox.• Tiếp theo, đổ kem bự và đường cát vào nội địa trà vẫn lọc và khuấy đều.• Đem các thành phần hỗn hợp vừa khuấy ngừng bắc lên bếp đun sôi.• Đợi trà nguội rồi cho vào ly thủy tinh, kế tiếp thêm topping tùy yêu thích là bạn đã sở hữu một ly trà sữa Thái thơm ngon.

Xem thêm: Top Cầu Thủ Bóng Đá Lộ Hàng Khủng Trên Sân Cỏ, Top 12 Pha Lộ Ấm Chén

Bột phệ pha trà sữa có xuất sắc cho sức khỏe không?

*

Bột to được áp dụng để trộn trà sữa, làm bếp chè, có tác dụng kem,... Bột lớn giúp món ăn uống được thơm ngon, mập ngậy hơn và cũng tạo nên độ sánh của món ăn. Bột kem bự được cung ứng dây chuyền, không chứa chất bảo quản, có bắt đầu từ hễ vật, thực vật dụng nên an ninh cho sức khỏe. Ngoài ra bột mập còn cung cấp các một số loại vitamin như protein, calcium, manga, hóa học béo, vi-ta-min A, B, K…

Bảo quản lí bột béo như thế nào mới đúng cách?

*

Sau khi đã mở túi đựng bột béo, chúng ta nên làm kín miệng túi bằng phương pháp buộc dây chun hoặc mang đến bột phệ vào hộp kín để bảo quản. Để bột béo không biến thành biến chất, thiếu tính độ béo, độ thơm, bạn nên để bộ khủng ở khu vực thoáng mát, khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp từ phương diện trời.

Trên đây là kinh nghiệm trộn trà sữa bằng bột bự ngon. Pos
App
chúc cho hoạt động kinh doanh của khách hàng thật thành công.

Ngoài ra để hoàn toàn có thể quản lý, kinh doanh quán trà sữa giỏi nhất, bạn nên tích vừa lòng thêm ứng dụng bán hàng. Phần mềm thống trị bán hàng cung ứng chủ shop trà sữa nhiều tài năng như:

+ Xem báo cáo hoạt động kinh doanh chi tiết, rõ ràng+ Kiểm kho, làm chủ kho chặt chẽ+ Phân quyền và làm chủ nhân viên dễ dàng dàng+ thống trị chặt chẽ thông tin quý khách nhằm áp dụng những chương trình tặng kèm phù hợp với từng đối tượng khách hàng+ hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán không tiền mặt+ cai quản cửa hàng từ xa hiệu quả

*

Bạn sẽ tìm kiếm phần mềm order - tính tiền cho siêu thị trà sữa xuất sắc nhất? vui vẻ để lại thông tin, công ty chúng tôi sẽ tương tác sớm nhất!