Trong một năm trở lại đây, lời đồn thổi ca sỹ hồ Ngọc Hà phân tách tay doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường đô la) luôn luôn là trung tâm điểm của báo mạng. Lời đồn ngày càng gồm cơ sở vì nhiều khi “khổ chủ” thường xuyên đăng sở hữu trên trang cá thể những lời lẽ đầy trung tâm trạng với ẩn ý.

Bạn đang xem: Khái niệm phá sản, thủ tục pháp sản và những liên hệ đến luật phá sản năm 2014

Tới khi hồ nước Ngọc Hà và Cường đô la luôn luôn trong tình trạng “một mình” hoặc chỉ mở ra với cậu nam nhi thì dư luận càng tin tưởng vào lời đồn thổi. Ai ai cũng cho rằng hồ nước Ngọc Hà với Cường đô la sẽ thực sự chia tay.

Trên thực tế, không nhiều người biết liệu “cặp song vàng” bao gồm còn song hành cùng nhau hay không nhưng trên danh nghĩa hồ nước Ngọc Hà vẫn là vợ Cường đô la.

Cũng vào danh sách người có liên quan, Nguyễn Quốc Hưng được khẳng định là con của Cường đô la. Cả ca sĩ hồ ngọc hà và con trai Nguyễn Quốc Hưng phần nhiều không nắm giữ bất cứ cổ phiếu QCG nào. Đây là tin tức đã từng gây tranh cãi 1 thời gian.

*

Trong khi không ít người “thương” hà hồ trải qua nhiều vất vả, điều tiếng, thậm chí là bị mẹ ông xã phản đối để mang lại với Cường đô la. Lúc sóng gió tưởng chừng đã qua đi, mối quan hệ mẹ ông chồng nàng dâu trở nên tốt đẹp hơn nữa thì Hồ Ngọc Hà vẫn “trắng tay” tại doanh nghiệp nhà chồng.

Trước sự buôn dưa lê của dư luận, hồ nước Ngọc Hà đã làm lòng bên trên trang cá nhân: "Lấy tiền thì nói tham, không đem tiền thì nói ngu. Cố kỉnh tự lập thì bảo gì? Khổ? Ừ, số khổ, cày đi Hà ạ. Tất cả mấy ai mỉm cười mà lại không cách qua nhức khổ. Phổ biến nhà, tầm thường giường chung con là đầy đủ vui rồi. Ở đời cứ động tới chi phí là mất vui, nhỉ?".

Cú ngược loại của tài sản nhà Quốc Cường

Sau lúc nhận cổ phiếu cấn trừ công nợ với công ty, phần trăm vốn mà gia đình Quốc Cường sở hữu tại QCG đã lên đến mức 51%, tương ứng mức thị giá khoảng chừng 1.350 tỷ đồng.

Ngày 25/12, công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai (QCG) sẽ ra nghị quyết thông qua kết quả phát hành cổ phiếu riêng lẻ để biến đổi trái phiếu với cấn trừ nợ. Theo đó, với hàng loạt giao dịch thể hiện dưới bút toán "tạm ứng", chủ tịch Nguyễn Thị Như Loan cùng phụ nữ là Nguyễn Ngọc á hậu huyền my trở thành những người nhận được không ít cổ phiếu nhất, và hối hả lọt vào danh sách đại gia giàu nhất sàn chứng khoán Việt.


Cụ thể, với việc nắm khoảng chừng 101,9 triệu cổ phiếu QCG (cả phần niêm yết và không niêm yết), bà Như Loan vẫn sở hữu khoảng tầm 37,05% vốn của công ty. Vày mỗi cp cấn trừ nợ được xác minh mệnh giá 10.000 đồng, buộc phải tính đến trước lúc QCG vạc hành cp riêng lẻ, doanh nghiệp này đã nhận số nợ từ chính chủ tịch với giá bán trị khoảng tầm 413,4 tỷ đồng.

Sự kiên trì của các cổ đông thuộc gia đình doanh nhân Quốc Cường khi các lần dùng nguồn lực cá thể để "cứu" dòng tài chính của công ty, hoàn toàn có thể sẽ giúp doanh nghiệp này thoát tình cảnh lãi ít, lỗ nhiều khi dự án Phước Kiển trả thành.

*

So cùng với thời điểm thời điểm cuối tháng 9 như trong báo cáo tài chính hợp tuyệt nhất quý III/2014 của Quốc Cường Gia Lai, chỉ trong 3 mon cuối năm, số nợ nhưng mà doanh nghiệp này "vay" từ nữ chủ tịch đã tăng lên mức 108,4 tỷ đồng. Như vậy, hiện khối gia sản bằng cp của mẹ doanh nhân Nguyễn Quốc Cường có giá trị thị trường khoảng 978 tỷ đồng, đồng thời đang góp khía cạnh trong danh sách 10 nữ triệu phú giàu độc nhất vô nhị sàn thị trường chứng khoán Việt năm 2014.

Trong khi đó, Nguyễn Ngọc Huyền My, hiện là cổ đông tải lượng cổ phần nhiều thứ nhị tại QCG, với cái giá trị tương tự 378 tỷ đồng. đối với lượng thực tiễn nắm giữ lại chỉ gần đầy 400.000 cổ phiếu, QCG sẽ chuyển số tiền nợ hơn 390 đồng của cổ đông này tại những khoản mục tạm thời ứng kéo dãn trong suốt nhiều năm biến khoản sở hữu.

Sau khi nhận cp cấn trừ công nợ, bà Loan nắm giữ hơn 100 triệu cổ phiếu QCG, tương đương 37,5% vốn điều lệ của QCG, vẫn chính là cổ đông lớn nhất của Quốc Cường Gia Lai.

Huyền My từ bỏ cổ đông bé dại lẻ cùng với 0,29% vốn điều lệ đang trở thành cổ đông bự của Quốc Cường Gia Lai với tỷ lệ sở hữu lên đến 14,32%. Như vậy, lúc này bà Nguyễn Thị Như Loan cùng Nguyễn Ngọc á hậu huyền my đã sở hữu trên 51% vốn điều lệ của Quốc Cường Gia Lai.

Trong lúc đó, Cường đô la vẫn sở hữu lượng cổ phiếu QCG tương đối khiêm tốn, chỉ 537.500 đơn vị chức năng (tương đương 4,9 tỷ đồng).

Như vậy, sau đợt phát hành trơ khấc này, gia đình doanh nhân Quốc Cường đã nắm giữ khoảng 51% vốn của QCG, và thay đổi nhóm cổ đông cầm quyền đưa ra phối sau 2 năm có tỷ lệ sở hữu chỉ 48%. Theo nhiều nhà đầu tư chi tiêu chứng khoán, vấn đề nhóm cổ đông chính (cũng là nhóm cổ đông gia đình) thực hiện nhiều nguồn lực cá nhân để gia hạn dòng chi phí cho công ty trong quy trình tiến độ khó khăn, đã giúp cho giá cp của QCG vẫn giữ mốc giáp mệnh giá, mặc dù công ty tiếp tục trong chứng trạng lãi ít hoặc lỗ.

Việc QCG triển khai cấn trừ nợ với giá cao hơn cả giá bán trị thị phần của cổ phiếu tại thời gian phát hành hiếm hoi cũng được coi là "món hàng lạ" trên thị trường. Hiện thị giá chỉ đến cuối năm 2014 của QCG không chịu tác động ảnh hưởng của triệu chứng pha loãng (do 145 triệu cổ phần không được niêm yết bên trên sàn), nên tổng gia sản của mái ấm gia đình Quốc Cường vẫn đạt bên trên 1.350 tỷ đồng, gấp rất nhiều lần so với năm ngoái, với lọt vào danh sách những gia đình triệu phú đầu tư và chứng khoán giàu nhất nước ta năm 2014.

Lawyers For Business > tin tức > Tin tức pháp luật > Khối tài sản 400 tỷ đồng được đơn vị Cường Đôla phân loại thế nào?

*

(Soha.vn) – người mẫu chân dài Hồ Ngọc Hà, vợ Cường Đôla và con trai Nguyễn Quốc Hưng không tồn tại cổ phần như thế nào tại doanh nghiệp CP Quốc Cường Gia Lai.

Ngày 22/4, doanh nghiệp Cổ phần Quốc Cường Gia Lai (QCG) nhà đại gia phố núi Cường Đôla làm cho CTHĐQT sẽ công bố report thường niên năm 2013.

Trong báo cáo kinh doanh này chỉ rõ: “Do thị phần bất hễ sản vẫn chưa tồn tại dấu hiệu tốt hơn trong thời hạn trước, công ty sẽ chú trọng không ngừng mở rộng đầu tư cao su đặc và thủy điện để tạo thu nhập ổn định bớt dần sự phụ thuộc vào không cử động sản… trong thời gian 2014, doanh nghiệp vẫn tiếp tục đẩy nhanh tiến độ những dự án còn dở dang nhằm mục tiêu đưa thành phầm ra thị trường tiêu thụ trong thời gian sớm nhất”.


*

Điểm đáng chăm chú trong bảng báo cáo là chào làng số cp nắm giữ của những thành viên vào công ty. Theo đó, bà Nguyễn Thị Như Loan, bà mẹ Cường Đôla hiện nay đang nắm giữ 60.582.799 cổ phần, là cổ đông lớn số 1 công ty. Phụ nữ của bà Như Loan là Nguyễn Ngọc á hậu huyền my chỉ thiết lập 180.584 cổ phiếu QCG.

HOTGửi ý kiến, tặng 3 triệu đồng

Đại gia gia Nguyễn Quốc Cường – member Hội đồng quản trị kiêm Phó tgđ công ty sở hữu là 537.500 cổ phiếu. Người mẫu chân dài Hồ Ngọc Hà, vợ Cường Đôla và con trai Nguyễn Quốc Hưng không có cổ phần nào tại doanh nghiệp CP Quốc Cường Gia Lai.


*

Cũng trong báo cáo này, nút thù lao tối đa trong năm qua là bà Nguyễn Thị Như Loan là 7 triệu đồng/tháng. Cường Đôla chỉ nhận thấy mức lương chỉ với 3 triệu đồng/tháng.

Xem thêm: Sữa Non Alpha Lipid Giá Rẻ Nhất, Sữa Giá Khủng Do Chi Tiền Hoa Hồng Đa Cấp


Bài viết khác


Với tinh thần cung cấp pháp lý toàn vẹn cho doanh nghiệp, các luật sư taiducviet.edu.vn Lawyers sở hữu đến cho chính mình sự gần gủi, nhưng mà hết sức chuyên nghiệp trong việc xử lý các tình huống pháp lý trong gớm doanh. Hãy bấm chuột vào những dịch vụ theo nhóm bên phải trang web và nghe rất nhiều gì doanh nghiệp lớn nói về shop chúng tôi ...

“ … giá cả hợp lý, hiệu quả bất ngờ …”

Ông Bùi Thành Nhân – người có quyền lực cao nhân sự doanh nghiệp CP nhỏ Heo rubi (Golden-Pig)
Hãng điều khoản Giải Phóng

Đừng nhằm mất bò bắt đầu lo làm chuồng

liên hệ ngay
taiducviet.edu.vn Lawyers – Hãng phương pháp Giải Phóng

Tổng đài bốn vấn: 1900 6665

VPĐD Quận 3: 11-11A Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, TP.HCM

VPĐD Tân Bình: 4/18A Bàu Bàng, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM

VPĐD Phú Nhuận: 261 F Nguyễn Văn Trỗi, P10, Phú Nhuận, TP.HCM

taiducviet.edu.vn


Hệ thống giao dịch