Tham vấn y khoa: bác sĩ Nguyễn Thường khô giòn · nội khoa - Nội tổng thể · khám đa khoa Đa Khoa thức giấc Bắc Ninh


*

*
Quảng cáo

Thành phần: N-Acetyl-L-Cystein, cao đan sâm, cao đương quy, cao hương thơm phụ, cao nga truật, cao dùng hồ bắc


Phân nhóm: Thực phẩm công dụng và những liệu pháp bổ trợ

Tên mến hiệu: Thực phẩm đảm bảo an toàn sức khỏe mạnh Phụ Lạc Cao EX

Tác dụng của thực phẩm bảo vệ sức khỏe mạnh Phụ Lạc Cao EX

Tác dụng của thực phẩm đảm bảo sức khỏe khoắn Phụ Lạc Cao EX là gì?

Với thành phần chứa N-Acetyl-L-Cystein, cao đan sâm, cao đương quy, cao mùi hương phụ, cao nga truật, cao sài hồ bắc, Phụ Lạc Cao EX tất cả công dụng:

giúp điều hòa các rối loạn kinh nguyệt như khiếp ra ít, ra nhiều, vón cục, không đều…


Liều cần sử dụng của Phụ Lạc Cao EX

Những thông tin được hỗ trợ không thể sửa chữa thay thế cho lời khuyên của các nhân viên y tế. Bạn hãy luôn tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi đưa ra quyết định dùng thuốc.

Bạn đang xem: Đã ai uống phụ lạc cao chưa

Liều sử dụng Phụ Lạc Cao EX cho người lớn như thế nào?


Cách dùng sản phẩm Phụ Lạc Cao EX

Bạn phải dùng Phụ Lạc Cao EX như vậy nào?

Bạn uống thực phẩm bảo đảm sức khỏe Phụ Lạc Cao EX trước bữa ăn 30 phút và gia hạn sử dụng hay xuyên, tiếp tục trong khoảng chừng từ 3–6 tháng nhằm có kết quả tốt nhất. Bạn nên dùng kể lại 1–2 dịp mỗi năm để phòng ngừa bệnh dịch tái phát.

Bạn nên làm cái gi nếu quên một liều?

Nếu các bạn quên sử dụng một liều, hãy bổ sung cập nhật càng nhanh chóng càng tốt. Tuy nhiên, nếu gần với liều kế tiếp, bạn hãy bỏ qua liều sẽ quên và sử dụng liều sau đó vào thời điểm như kế hoạch.

Tác dụng phụ của Phụ Lạc Cao EX

Bạn gồm thể gặp mặt tác dụng phụ nào khi sử dụng sản phẩm Phụ Lạc Cao EX?

Sản phẩm Phụ Lạc Cao EX đã và đang được không ít người tin dùng để giúp khí huyết lưu giữ thông, cải thiện tình trạng đau bụng kinh, lạc nội mạc tử cung và chưa ghi dìm trường đúng theo nào chạm chán tác dụng phụ. Do vậy, tín đồ dùng có thể yên tâm sử dụng Phụ Lạc Cao EX lâu dài.

Thận trọng/Cảnh báo khi áp dụng Phụ Lạc Cao EX

Trước khi thực hiện thực phẩm bảo đảm an toàn sức khỏe Phụ Lạc Cao EX, bạn nên chú ý những gì?

Khi sử dụng sản phẩm, nếu muốn có hiệu quả cao nhất, bạn nên xây dựng chính sách ăn uống, sinh hoạt mạnh khỏe với một số chú ý sau:

Ăn các rau xanh, hoa trái sống điều độ, kị căng thẳng, stress Tập thể dục tiếp tục để tăng cường thể lực

Thực phẩm bảo đảm an toàn sức khỏe Phụ Lạc Cao EX cân xứng với những đối tượng sau:

thiếu nữ mệt mỏi, đau và nhức bụng, ngực, lưng, hông trong kỳ kinh thiếu phụ tiền mãn kinh đàn bà bị lạc nội mạc tử cung

Tương tác có thể xảy ra cùng với Phụ Lạc Cao EX

Phụ Lạc Cao EX rất có thể tương tác với đông đảo thuốc nào?


Hiện tại, chưa xuất hiện trường đúng theo nào được ghi dấn về hệ trọng giữa thành phầm Phụ Lạc Cao EX với những loại dung dịch điều trị. Xuất sắc nhất, khi bạn phối hợp sử dụng Phụ Lạc Cao EX với các loại dung dịch khác thì cần uống bí quyết nhau 2 giờ.

Phụ Lạc Cao EX hoàn toàn có thể tương tác cùng với thực phẩm, thức uống nào?

Thực phẩm đảm bảo sức khỏe Phụ Lạc Cao EX có bắt đầu từ tự nhiên nên không can dự với thực phẩm, đồ uống nào. Mặc dù nhiên, với bệnh lạc nội mạc tử cung và hội chứng đau bụng kinh, bạn tránh việc sử dụng rượu bia, cà phê, vật dụng uống bao gồm cồn, tránh việc ăn mặn, món ăn nhiều dầu mỡ nhằm tránh bệnh nguy kịch thêm.

Bảo quản ngại thực phẩm đảm bảo an toàn sức khỏe Phụ Lạc Cao EX

Bạn nên bảo quản sản phẩm Phụ Lạc Cao EX như vậy nào?

Bảo quản khu vực khô ráo, nhoáng mát, né ánh sáng.

Dạng chế tao của Phụ Lạc Cao EX

Phụ Lạc Cao EX gồm dạng và hàm lượng như vậy nào?

Sản phẩm Phụ Lạc Cao EX được sản xuất dưới dạng viên nén, dùng để làm uống. Trong những viên nén Phụ Lạc Cao EX tất cả chứa:

N-Acetyl-L-Cystein……………220mg Cao đan sâm………………….100mg Cao đương quy…………………..65mg Cao nga truật……………………..50mg Cao dùng hồ bắc…………………50mg

Sản phẩm này chưa phải là thuốc cùng không có chức năng thay thay thuốc chữa bệnh.

Hello Bacsi không gửi ra những lời khuyên, chẩn đoán xuất xắc các cách thức điều trị y khoa.

Bài viết được viết bởi Dược sĩ Bùi Hồng Ngọc - Dược sĩ lâm sàng - Khoa Dược - khám đa khoa Đa khoa thế giới taiducviet.edu.vn Central Park


Phụ Lạc Cao EX là thực phẩm bảo vệ sức khỏe đựng thành phần bao gồm N-Acetyl-L-Cysteine cùng với nhiều thảo dược có tác dụng hỗ trợ tăng cường lưu thông khí huyết, tăng tốc hệ miễn dịch, bửa huyết điều kinh. Từ đó giúp cải thiện triệu hội chứng đau bụng kinh, cung ứng điều trị lạc nội mạc tử cung.


Có những yếu tố gây sôi bụng kinh, lạc nội mạc tử cung ở thiếu nữ nhưng nguyên nhân sâu xa là vì khí máu kém giữ thông (khí huyết ứ trệ) với suy giảm chức năng của hệ miễn dịch, tăng nơi bắt đầu tự do. Đặc biệt, nếu không được phát hiện sớm, đây rất có thể là tại sao dẫn đến vô sinh hiếm muộn trong tương lai.

Để khám chữa hiệu quả cần phải có giải pháp ảnh hưởng tác động được vào các tại sao này, đó là tăng tốc lưu thông khí huyết cùng điều hoà tính năng của hệ miễn dịch, phòng gốc từ bỏ do.

N-Acetyl-L-Cysteine là thành phần đã được tiến hành phân tích tại Ý, Nhật bản cho kết quả rất tốt đối với các trường hợp thiếu phụ bị đau bụng kinh và lạc nội mạc tử cung. Đồng thời giúp ngăn ngừa tổn hại tế bào trứng sống những thiếu phụ bị vô sinh thảng hoặc muộn bởi lạc nội mạc tử cung.

Bên cạnh đó một vài thành phần thảo dược cũng được đánh giá bán cao, nhờ tác dụng tích cực như:

Đan sâm: Có chức năng thúc đẩy tuần hoàn, sút đau bụng kinh, bớt mệt mỏi
Hương phụ: công dụng trục tiết ứ, điều kinh, tiêu sưng, cung cấp giảm đau
Đương quy: xẻ huyết hoạt huyết, giảm những cơn co thắt tử cung
Sài hồ bắc: Có công dụng chống viêm, chống khuẩn, nâng cấp hệ miễn dịch
Nga truật: Chứa các chất phòng viêm, chống oxy hóa

Phụ Lạc Cao EX thành phầm giúp nâng cấp đau bụng kinh, lạc nội mạc tử cung

Phụ Lạc Cao EX thành lập là sản phẩm đầu tiên trên thị trường chứa thành phần bao gồm N-Acetyl-L-Cysteine phối kết hợp nhiều thảo dược liệu giúp cung cấp giảm sôi bụng kinh, khắc chế sự cải tiến và phát triển của lạc nội mạc tử cung theo 2 cơ chế:

Tăng cường giữ thông khí huyết, điều hoà nội huyết tố.Tăng cường miễn dịch, kháng oxy hóa, phòng gốc tự do.
Phụ Lạc Cao EX
Phụ Lạc Cao EX giúp bớt đau bụng kinh, hỗ trợ điều trị lạc nội mạc tử cung

Phụ Lạc Cao EX là sản phẩm phát triển nâng cao từ dạng cao lỏng trước đây. Chế phẩm Phụ Lạc Cao đã được phân tích trên thực nghiệm với lâm sàng tại những nước trên nhân loại và Việt Nam.

Trên cố giới, năm 2000, nghiên cứu về “Quan gần kề lâm sàng tính năng điều trị của Phụ Lạc Cao trên fan bệnh lạc nội mạc tử cung với đau bụng kinh” được triển khai tại Đại học Tứ Xuyên-Trung Quốc đã đến thấy, vào 100 fan bệnh có 49 tín đồ hết đau bụng kinh còn 42 fan còn nhức mức độ vừa với ít, số sót lại là 9 bạn còn tình trạng đau nhiều. Điều đáng mừng hơn hết là không có trường thích hợp nào ghi nhận tác dụng phụ.

Tại Việt Nam, Phụ Lạc Cao sẽ được nghiên cứu lâm sàng tại một trong những bệnh viện như khám đa khoa Phụ sản Trung ương, cơ sở y tế Từ Dũ, cơ sở y tế Đại học Y Hà Nội cho biết thêm hiệu quả bớt đau bụng kinh, hỗ trợ điều trị lạc nội mạc tử cung. Quanh đó ra, không ghi nhấn trường hợp gặp mặt tác dụng phụ của thuốc. Nạm thể, chế tác sinh học Phụ Lạc Cao giúp:

Thời gian sôi bụng kinh vào một chu kỳ: bớt từ 18 tiếng xuống 5 giờ90% thiếu phụ giảm đau bụng kinh

Những ai phải sử dụng sản phẩm Phụ Lạc Cao EX?

Chị em có tình trạng mệt nhọc mỏi, đau cùng bụng, ngực, lưng, hông trong kỳ kinh.Phụ phụ nữ trong quy trình tiến độ tiền mãn gớm hay tởm nguyệt không đều.

Liều dùng, cách dùng thành phầm Phụ Lạc Cao EX

Uống 2-3 viên/lần, ngày 2 lần.Nên dùng thuốc trước bữa tiệc 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.Nên dùng liên tiếp từ 1-3 tháng nhằm đạt công dụng tối ưu nhất.

Phụ Lạc Cao EX tất cả dạng gì và hàm vị bao nhiêu?

Thực phẩm bảo đảm an toàn sức khỏe mạnh Phụ Lạc Cao EX được cấp dưỡng dưới dạng viên nén dùng đường uống, thành phần hoạt chất trong một viên nén như sau:

N-Acetyl-L-Cysteine: 220mg
Cao Đan sâm: 100mg
Cao hương phụ: 90mg
Cao Đương quy: 65mg
Cao sử dụng Hồ Bắc: 50mg
Cap Nga truật: 50mg
Sự kết hợp hài hòa của những thành bên trong Phụ Lạc Cao EX giúp cải thiện đau bụng kinh, lạc nội mạc tử cung hiệu quả
Sự kết hợp hợp lý của những thành phần nằm trong Phụ Lạc Cao EX giúp cải thiện đau bụng kinh, lạc nội mạc tử cung hiệu quả

Có thể thấy, Phụ Lạc Cao EX có tác dụng rất tốt trong việc cung cấp lưu thông khí huyết, vấp ngã huyết điều kinh, cải thiện triệu bệnh đau bụng kinh, cung cấp ức chế sự cải cách và phát triển của lạc nội mạc tử cung. Từ đó, giúp phòng ngừa nguy hại vô sinh thảng hoặc muộn cho phái nữ trong tương lai. Nếu bạn đang gặp phải những sự việc trên hãy áp dụng Phụ Lạc Cao EX hàng ngày để nâng cao tình trạng hiệu quả nhé!

Bảo quản và hạn sử dụng

Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng, mát và tránh giảm ánh sáng sủa nắng.Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Xem thêm: Suy Tim Độ 3, Hở Van 3 Lá Uống Ích Tâm Khang, Ích Tâm Khang

Thông tin nhà cấp dưỡng và phân phối

Nhằm khẳng định unique của thành phầm cũng như bảo vệ quyền lợi của khách hàng hàng, Phụ Lạc Cao EX cam kết hoàn lại 100% tiền còn nếu như không hiệu quả.