Bột trà xanh nấu ăn là 1 trong những nguyên liệu không thể quá xa lạ đối với chị em phụ nữ. Trong bột trà xanh có chứa không hề ít chất hỗ trợ chống oxy hóa. Bên cạnh đó nó còn có những chất giúp chống ngừa ung thư khá tốt. Bột trà xanh rất nổi tiếng với những tác dụng làm đẹp, nhưng nhớ rằng đây cũng chính là một nguyên liệu khá phổ biến trong những món nạp năng lượng và thiết bị uống. Hãy cùng Monngondathanh khám phá những bí quyết làm món ăn uống và thức uống từ nguyên liệu đặc biệt quan trọng này nhé.

Bạn đang xem: Đồ uống từ bột trà xanh

1. Bánh Crepe Trà Xanh ngàn Lớp – Bột Trà Xanh làm Bánh

Nguyên liệu cần chuẩn bị – Bột trà xanh thổi nấu ăn

100g bột mì50g con đường bột8g bột trà xanh nấu bếp ăn2 trái trứng gà200ml sữa tươi không đường10g bơ nhạt đun chảy200ml whipping cream15g đường
*
Bánh Crepe Trà Xanh nghìn Lớp

Cách có tác dụng bánh crepe nghìn lớp:

Trộn đông đảo bột mì, bột trà xanh với đường.Cho bơ vào âu bột cùng với sữa tươi không đường, trứng gà. Kế tiếp đánh đều.Rây các thành phần hỗn hợp bột rồi bỏ vào ngăn mát tủ rét 15 phút.Đánh whipping cream với đường đến khi tất cả hổn hợp bông xốp và đến vàongăn đuối tủ lạnh.Dùng chảo chống dính, bật lửa bé dại rồi đổ một ít dầu ăn vào.Đợi dầu ăn uống nóng rồi cho bột bánh vào, chuyển phiên chảo nhằm bột tráng phần nhiều khắp lòng chảo.Đợi đến bánh tiến thưởng chín một mặt, lật lại để mặt còn lại cũng chín.Lấy bánh ra phía bên ngoài và tiếp tục làm cho đến khi hết các thành phần hỗn hợp bột.Đặt một tờ bánh lên đĩa, cho hỗn hợp kem lên trên, phết đa số mặt bánh rồi xếp lớp bánh kế tiếp.Lặp lại những thao tác làm việc trên đến khi kết thúc bánh.

2. Làm cho Bánh Flan từ bỏ Bột Trà Xanh – Bột Trà Xanh làm bếp Ăn

Nguyên liệu cần chuẩn chỉnh bị:

Trứng gà: 10 quả
Sữa đặc tất cả đường: 1 hộp
Đường cát trắng: 200g
Sữa tươi ko đường: 700mlBột trà xanh nấu ăn: 300g
Nước cốt chanh: 1/2 quả
*
Bánh Flan trường đoản cú Bột Trà Xanh

Cách có tác dụng bánh Flan trà xanh:

Làm phần caramel:

Cho mặt đường vào chảo, thêm chút nước vào làm sao để cho đường đầy đủ ướt.Đun mặt đường trên lửa nhỏ để mặt đường tan không còn và chuyển sang màu sắc cánh gián.Cho tiếp nước cốt chanh vào khuấy đều cho đến khi hỗn hợp sôi lên một đợt tiếp nhữa thì tắt bếp.Múc hỗn hợp caramel vào khuôn bánh.

Làm bánh Flan:

Hòa bột trà xanh vào nước tiếp nối lọc qua rây, cho thêm 350ml sữa tươi không đường.Cho trứng vào sơn rồi tấn công thật vơi theo một chiều, không đánh bông trứng tiếp nối lọc qua rây.Hòa 350ml sữa tươi còn lại với cùng 1 lon sữa đặc gồm đường, đun trên lửa cho đến khi tất cả hổn hợp gần sôi thì tắt bếp. Khuấy đông đảo nhẹ tay để sữa đặc tan hết cùng sữa tươi.Đổ hỗn hợp từ từ bỏ vào phần trứng đã chuẩn bị, vừa đổ vừa khuấy đều.Cho tiếp hỗn hợp trà xanh vào rồi khuấy đều.Cho các thành phần hỗn hợp bánh flan vào khuôn rồi hấp trong 30-40 phút là bánh chín.

3. Làm Bánh Trung Thu Dẻo trường đoản cú Bột Trà Xanh – Bột Trà Xanh làm Bánh Ngon

Nguyên liệu cần chuẩn chỉnh bị:

Phần nhân bánh: 200g đỗ xanh không vỏ, 1-2 thìa bột trà xanh nấu ăn, 150gr đường, 30gr bột bánh dẻo, 50ml dầu ăn.Phần vỏ bánh: 700gr nước mặt đường bánh dẻo, 1 thìa dầu ăn, 1/2 thìa nước hoa bưởi, 350gr bột bánh dẻo.
*
Bánh Trung Thu Dẻo từ bỏ Bột Trà Xanh

*


Cách làm cho bánh trung thu dẻo trà xanh – Bột trà xanh thổi nấu ăn

Phần nhân bánh:

Vo sạch đậu xanh, dìm nước khoảng chừng 2 giờ rồi nấu đến đậu chín mềm.Xay nhuyễn mịn đậu xanh với đường.Sên phần đậu trên lửa nhỏ tuổi với dầu nạp năng lượng và bột trà xanh đã hòa tan, đảo liên tiếp khoảng 15 phút.Hòa tan bột bánh dẻo với một chút ít nước rồi cho vào trộn đều, sên tiếp thêm khoảng chừng 10 phút, tắt phòng bếp khi nhân trà xanh dẻo quánh và thành một khối.Để mang lại nhân nguội, chia rất nhiều mỗi viên vào khuôn bánh tỷ lệ một trong những phần nhân – 2 phần vỏ.

Phần vỏ bánh:

Cho nước con đường bánh dẻo cho vào bát, thêm nước hoa bưởi, dầu ăn uống và khuấy đều, đến bột bánh dẻo vào trộn cho đến khi bột đặc lại.Kéo và miết bột từ dưới lên bên trên tới lúc bột mềm mại và mượt mà thành một khối.Chia gần như mỗi miếng bột 100g, ấn dẹt rồi để viên nhân trà xanh vào giữa, gói lại cho tròn đều.Rắc bột bánh dẻo lên khuôn bánh, tiếp nối gõ mang đến bột rơi ra hết, viên bánh cũng áo một chút bột bánh dẻo nhằm khi đóng không bị dính khuôn.Cho viên bánh vào khuôn, nghiền chặt khoảng chừng 20-30 giây rồi dìu dịu đẩy bánh thoát ra khỏi khuôn.Đóng gói bánh trong túi hoặc cất trong vỏ hộp kín, bánh để sang ngày thứ 2 sẽ trong lại, tiêu hóa hơn.

4. Bánh Rán Trà Xanh sữa chua – Bột Trà Xanh nấu bếp Ăn

Nguyên liệu cần chuẩn chỉnh bị:

Bột mì: 60grBột trà xanh thổi nấu ăn: 5gr
Trứng gà: 2 quả
Đường: 40gr
Sữa chua: 50ml
*
Bánh Rán Trà Xanh Sữa Chua

Cách làm cho bánh trà xanh sữa chua:

Đập trứng vào bát, tiến công đều.Thêm đường, đánh phần lớn tiếp đến đường chảy hết.Đổ hộp sữa chua vào, liên tiếp đảo đa số tay.Lọc bột mỳ với bột trà xanh qua rây lọc đến mịn.Đổ bột vào các thành phần hỗn hợp sữa chua, trứng bên trên. Đánh đều cho tới khi các thành phần hỗn hợp nhuyễn, sền sệt.Thêm vài giọt dầu ăn vào chảo năng lượng điện và mang đến từng muỗng nhỏ bột bánh vào. Chiên được một phương diện thì tráo chác kia lên chiên tiếp.

5. Bánh Mochi Trà Xanh Nhân Kem – có tác dụng Bánh Ngon với Bột Trà Xanh

Nguyên liệu cần chuẩn chỉnh bị:

Whipping cream : 120ml
Sữa đặc: 45gBột trà xanh nấu ăn ăn: 6g
Nước nóng: 20ml
Bột nếp Shira
Tamako: 100g
Đường: 60g
Sữa tươi ko đường: 180ml
Dầu ăn: 15g
Bột ngô (hoặc bột bánh dẻo): 30g
*
Bánh Mochi Trà Xanh Nhân Kem

Cách làm bánh mochi trà xanh nhân kem –Bột trà xanh thổi nấu ăn

Làm kem trà xanh:

Cho kem tươi, sữa đặc với rây bột trà xanh đến mịn vào âu lớn, dùng máy đánh trứng tấn công bông lên.Chia kem vào những khuôn nhỏ. Bọc kín đáo lại, cho vô tủ đông trong 1-2 giờ mang đến kem đông cứng hoàn toàn.

Làm vỏ bánh:

Cho bột trà xanh hoà thuộc 1 chút nước nóng, khuấy đông đảo tay.Cho vào tô khủng bột nếp, đường. Đổ sữa tươi không mặt đường vào, thêm 15g dầu nạp năng lượng và tất cả hổn hợp trà xanh đang pha ngơi nghỉ trên.Dùng que tấn công trứng đánh nhanh tay cho tới khi bột rã hết. Lọc lại qua rây để không trở nên vón viên rồi đưa vào lò vi sóngkhoảng 2 phút ở tại mức 600 Watt.Lấy nhỏ ra ngoài, trộn phần đa tay rồi đưa vào lò vi sóng quay thêm 50-90 giây mang đến bột chín.

Tạo hình vỏ bánh:

Lót giấy sáp lên phương diện bàn, đến bột vào giữa, tạo hình vuông cho khối bột.Lót lên cùng bề mặt bột tờ giấy nến trang bị hai. Cần sử dụng cán bột cán mỏng bột giữa hai miếng giấy nến, độ dày bột khoảng chừng 0,2 cm.Sau lúc cán dứt bột thì nhằm nguội khoảng 15-20 phút.Rây bột ngô hoặc bột bánh dẻo phủ đa số lên khía cạnh bột để phòng dính.Cắt bột thành những hình trụ hoặc vuông cỡ 6×6 cm.

Tạo hình mang lại bánh:

Đặt nhân kem vào thân miếng bột, túm mép lại thật kĩ rồi bọc bánh lại bởi nilon bên ngoài để bảo quản.Giữ bánh trong phòng đông lạnh. Trước lúc ăn mang ra để ở ánh sáng phòng khoảng chừng 10 phút hoặc phòng mát tủ giá 15-20 phút nhằm vỏ bánh mềm.

6. Matcha Macchiato – Bột Trà Xanh có tác dụng Nước Uống

Nguyên liệu cần sẵn sàng –bột trà xanh đun nấu ăn

Bột trà xanh làm bếp ăn: 10g
Sữa tươi: 20ml
Topping base: 20ml
Kem bự Rich: 50ml
Bột Frappe: 5g
Bột sản xuất màng sữa vị muối biển: 5g
Bột mập B one: 15g
Nước ấm: 100ml
Đường cát: 40g
*
Matcha Macchiato

Cách làm cho matcha macchiato:

Cho sữa tươi, Topping Base, kem bự Rich’s, bột frappe, bột chế tạo màng sữa vị muối đại dương và bột mập B one vào một chiếc ca inox khuấy đều.Sau đó, sử dụng máy tiến công trứng ở mức nhẹ 3-5 phút, đánh mang đến khi các thành phần hỗn hợp trở đề nghị bông và đặc sánh thì ngừng lại.Cho bột matcha vào nước nóng và khuấy đều, tiếp nối cho thêm mặt đường cát.Cho tất cả hổn hợp trà xanh vào ly, tiếp đến cho đá vào và rót phần váng sữa Machiato lên trên.

7. Trà Sữa Thái Xanh – làm Trà Sữa Matcha với Bột Trà Xanh

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Trà thái xanh: 100-150gBột trà xanh nấu ăn: 30g
Sữa tươi tất cả đường: 600ml
Đường kính: 50g
Nước lọc: 1 lít
*
Trà Sữa Thái Xanh

Cách làm cho trà sữa thái xanh:

Đun sôi 1 lít nước đã chuẩn bị sẵn, nước sôi thì mang đến bột trà thái xanh vào nồi rồi đun trong khoảng 15-20 phút để trà ngấm, tiếp đến lọc đem phần nước cốt trà, quăng quật phần buồn chán đi.Phần nước cốt trà sau khi lọc thì thêm sữa tươi, đường, cùng bột trà xanh vào khuấy đều. Rất có thể bật bếp đun vào 3-5 phút cùng với lửa nhỏ tuổi đến lúc màu nước trà gửi sang màu xanh da trời cốm nhạt.

8. Sinh Tố Matcha Đào Chuối – Bột Trà Xanh làm cho Sinh Tố

Nguyên liệu cần sẵn sàng – Bột trà xanh nấu ăn ăn

Đào tươi: 2/3 chénBột trà xanh nấu nướng ăn: 2-3 muỗng cà phê
Chuối: 1 trái
Cải bó xôi: 1 chén
Hạt dẻ: 1/4 chén
Nước cốt dừa: 1 chén
*
Sinh Tố Matcha Đào Chuối

Cách làm cho sinh tố matcha đào chuối:

Cải bó xôi rửa sạch, cắt cho chỗ cuống, giữ lại phần lá, rồi thái lát nhỏ. Còn phân tử dẻ tách bóc bỏ vỏ. Đào với chuối gọt vỏ, thái theo từng lát dày khoảng 2-3 cm.Cho chuối, đào, phân tử dẻ, rau bó xôi vào lắp thêm xay sinh tố. Đổ thêm 1 chén nước cốt dừa, 2 muỗng cà phê bột matcha vào thứ xay.Xay nhuyễn tất cả nguyên liệu lại cùng với nhau.

9. Matcha Đá Xay– pha chế Đồ Uống từ bỏ Bột Trà Xanh

Nguyên liệu cần chuẩn chỉnh bị

Bột trà xanh nấu nướng ăn: 3-5g
Sữa đặc: 30ml
Nước lọc: 40ml
Sữa tươi nguyên hóa học không đường: 30ml
Bột vani: 15g
*
Matcha Đá Xay

Cách có tác dụng matcha đá xay – Bột trà xanh thổi nấu ăn

Đun sôi nước, tiếp đến đổ bột matcha vào, đánh số đông tay đến bột chảy hết.Cho trà xanh, sữa đặc, sữa tươi, bột vani, đá bi vào trong máy với xay nhuyễn mịn.Đổ các thành phần hỗn hợp ra ly, phun kem tươi lên khía cạnh trên (nếu có).Rắc một ít bột matcha lên phía trên phần kem tươi để ly matcha đá xay.

10. Trà Sữa Matcha Đậu Đỏ – Bột Trà Xanh đun nấu Ăn

Nguyên liệu cần chuẩn chỉnh bị:

Trà túi lọc: 2 góiBột trà xanh đun nấu ăn: 3-5g
Nước sôi: 300ml
Đường: 50g
Sữa đặc: 30ml
Kem mập Rich: 20ml
Bột bự Ci-one: 5g
Đậu đỏ: 200g
Đường trắng: 100g
*
Trà Sữa Matcha Đậu Đỏ

Cách có tác dụng trà sữa matcha đậu đỏ – Bột trà xanh nấu ăn ăn

Ngâm 2 túi trà thanh lọc vào 200ml nước sôi vào 10 phút.Trộn hầu hết đường mèo và bột béo. Đổ ung dung phần trà sẽ ngâm vào rồi khuấy đến thật phần đông đến khi con đường và sữa rã hết. Tiếp nối cho thêm 30ml sữa đặc với 20ml rich.Pha bột matcha với một ít nước nóng và khuấy đều.Đổ hỗn hợp matcha vừa khuấy được vào phần trà sữa tiếp đến khuấy rất nhiều lần nữa.Ngâm đậu đỏ 1 giờ trong nước ấm. đun nấu mềm đậu đỏ, tiếp nối cho mặt đường vào rim 10 phút.Cho đá vào đầy ly tiếp nối rót trà sữa và cho thêm một ít đậu đỏ là rất có thể thưởng thức.

Cửa Hàng mua Bột Trà Xanh thổi nấu Ăn chất lượng Nhất

Hiện tại trên thị trường có tương đối nhiều cửa hàng phân phối bột trà xanh. Và trong các các shop đó, Monngondathanhmuốn ra mắt đến độc giả shopShan
She – chất làm đẹp Thiên Nhiên
. Shop chuyên bán những loại mỹ phẩm gồm thành phần từ vạn vật thiên nhiên và các sản phẩm bột làm đẹp, xuất sắc cho mức độ khoẻ. Với biểu ngữ “Healthy makes beauty”Shan
She
sẽ giúp cho bạn trở thành phiên bạn dạng xinh đẹp cùng khoẻ mạnh mẽ nhất của bao gồm bạn.

Bột trà xanh tại đây khẳng định không tất cả chứa chất bảo quản, được giải pháp xử lý qua nhiều quy trình đảm bảo đảm sinh và tuyệt đối an ninh cho người sử dụng. Sản phẩm được chia thành từng gói nhỏ tuổi và có bao bì bằng hộp giấy bảo vệ môi trường xanh.

Hiện nay, bột trà xanh rất được rất nhiều người Việt yêu chuộng và sử dụng, được biết đến là thức uống tốt nhất có thể cho sức khỏe và làm cho đẹp. Vậy cần sử dụng bột trà xanh như thế nào? bao hàm loại thức uống nào được pha chế từ bột trà xanh. Từ bây giờ Miko hướng dẫn các bạn 5+ phương pháp làm thức uống từ bột trà xanh.


Nguồn cội của bột trà xanh, Bột trà xanh là gì?

Trà xanh có xuất phát từ china và được gia nhập vào Nhật phiên bản bởi một thiền sư bạn Nhật. Sau khi về nước ông đã đổi mới và kết phù hợp với giáo lý phật giáo để ngày một cải thiện nghệ thuật thưởng thức trà, sau đây người Nhật đã thành lập lên văn hoá trà đạo nổi tiếng khắp vắt giới.

Trà đạo là đường nét văn hoá đặc trưng và được có mặt từ rất lâu lăm ở xứ sở hoa anh đào, tín đồ Nhật vẫn nâng trung bình cách hưởng thụ một tách trà thanh một thẩm mỹ và nghệ thuật mà chỉ fan Nhật mới gồm được. Nguyên liệu của bột trà xanh, bắt nguồn từ lá trà xanh thoải mái và tự nhiên nguyên chất, cùng với những vật liệu từ thiên nhiên nên thời gian bảo quản khá ngắn, cho nên vì thế để sử dụng được trà xanh lâu dài hơn mà vẫn duy trì được nguyên vẹn dưỡng chất. Với biện pháp nghiền nhỏ tuổi lá trà thành bột được mọi tín đồ nghĩ tới và thực hiện, và nên trải qua thời hạn dài với những quy trình kỹ thuật ngặt nghèo cũng như căn chỉnh về thời gian chính xác. Quy trình tạo ra loại bột từ bỏ lá trà xanh new dần triển khai xong và bột trà xanh luôn là thực phẩm có giá trị cao.

*

Hiện nay, vn được nghe biết là giữa những nước cách tân và phát triển mạnh về trà và gồm vị cố kỉnh trên nắm giới. Với những công dụng tuyệt vời mà lại nó đem đến nên rất được không ít người Việt ưa chuộng và nhu yếu sử dụng càng ngày càng cao.

Công dụng hoàn hảo và tuyệt vời nhất của bột trà xanh

Bột trà xanh vẫn giữ nguyên được dưỡng chất không không giống gì lá trà xanh thông thường. Vì thế bột trà xanh bao gồm rất nhiều công dụng tốt như:

Chống oxy hoá
Giảm cholesterol và đường máu
Ngăn phòng ngừa ung thư
Ngăn Ngừa các bệnh tim mạch
Tăng cường chức năng não
Tăng cường miễn kháng cơ thể
Giảm cân
Làm đẹp

*

5 phương pháp làm đồ uống từ bột trà xanh

Bột trà xanh được không ít người áp dụng hàng ngày. Bột trà xanh không những để pha trà uống ngoài ra được chế biến thành các thức uống bồi dưỡng khác. Sau đấy là một số cách có tác dụng thức uống tự bột trà xanh:

Pha bột trà xanh với nước

Đây là phương pháp uống nguyên hóa học mà không xáo trộn với bất kì nguyên liệu nào khác, thường sẽ có vị khá chát, ngọt hậu vị, tinh tuý thơm ngon và các dinh dưỡng.

Cách pha : Cho khoảng 2 – 3 gram bột trà xanh vào ly 50ml nước nóng khoảng tầm 70°C khuấy thật đều tất cả hổn hợp để đảm bảo không vón cục. Điều chỉnh vị đậm nhạt tùy theo khẩu vị của mỗi người.

*

Cách làm Matcha đá xay từ bỏ bột trà xanh

Nguyên liệu:

2-3 gram bột trà xanh

50ml Sữa tươi không đường

Đá viên nhỏ

Sữa quánh 2 thìa

Cách pha:

Cho vớ cả vật liệu vào sản phẩm công nghệ xay sinh tố, xay nhuyễn rồi rót ra ly, tuỳ mùi vị và đến đá viên nếu ưng ý uống lạnh, tất cả thêm chút kem tươi lên khía cạnh ly cho đẹp mắt.

*

Cách làm sinh tố trà xanh

Nguyên liệu:

2-3g bột trà xanh

Trái cây tươi: dâu, chuối, hoặc các loại hoa trái khác

Đá viên (tuỳ mùi vị nếu ưa thích uống lạnh)

1-2 thìa cafe sữa đặc

1-2 thìa cafe nước đường(tuỳ khẩu vị)

Cách pha:

Cho tất cả nguyên liệu vào sản phẩm xay sinh tố xay nhuyễn tiếp đến rót ra ly thưởng thức.

*

Cách làm matcha sữa lạnh từ bột trà xanh

Nguyên liệu:

3-5gram: bột trà xanh

200-300ml: sữa nóng

2 thìa cà phê nước đường

200ml: Nước rét (đun nóng không đun sôi)

Cách làm:

Cho bột trà xanh qua ray nhằm tránh vón cục. Cho bột trà xanh vào cốc, thêm nước rét và sử dụng chổi chasen đánh đều để tan không còn lượng bột trà xanh, tiếp đó cho chỗ sữa đã đun rét vào tiếp tục dùng thanh hao đánh đều cho tới khi được một tấm kem mịn, nếm demo và điều chỉnh đường sữa theo khẩu vị của mình.

*

Cách có tác dụng matcha cốt dừa

Nguyên liệu:

2 thìa bột trà xanh

200-300ml nước cốt dừa

100ml sữa tươi ko đường

Mật ong hoặc nước đường

Cách làm:

Cho 60ml nước và bột trà xanh vào ly tiến công đều cho đến khi tan không còn bột, đổ sữa tươi cùng nước cốt dừa vào nồi làm cho nóng (không đun sôi), kế tiếp cho các thành phần hỗn hợp trà xanh và sữa đã chuẩn chỉnh bị, nếm nếm thêm mật ong hoặc nước đường kế tiếp đánh phần đông tay.

*

Hướng dẫn làm sô-đa trà xanh từ bột trà xanh

Nguyên liệu:

2-3 gram bột trà xanh

150ml nước sô-đa

20-30ml nước đường

½ trái chanh

Đá viên nhỏ

Cách làm:

Cho bột trà xanh vào 30ml nước đánh đều cho đến khi bột trà xanh chảy hết, kế tiếp cho nước đường, sô-đa, chũm nước cốt chanh, đá viên nhỏ vào bình lắc, rung lắc nhẹ mang đến lạnh đều, đã tạo ra ly, dồn phần nước trà xanh đã sẵn sàng vào .

*

Những để ý khi dùng bột trà xanh

Không buộc phải uống tiếp tục bột trà xanh đặc. Vào bột trà xanh giàu lượng chất caffeine, tannin lúc sử dụng lâu hơn không xuất sắc cho mức độ khỏe.

Phụ cô gái mang thai, trẻ em dưới 3 tuổi. Vày chất fluoride vào bột trà xanh gây chứng trạng thiếu sắt, thiếu máu, ảnh hưởng tới sự cải tiến và phát triển thai nhi. Người già thì dễ dàng mất ngủ.

Không sử dụng bột trà xanh kém chất lượng gây ảnh hưởng tới mức độ khoẻ. Bột trà xanh kém unique là vì sao dẫn tới ngộ độc thực phẩm và bệnh ung thư.

Xem thêm: Uống rượu say nôn ra máu - xuất huyết tiêu hóa sau uống nhiều rượu

Trên đấy là một số chia sẻ về bí quyết làm đồ uống từ bột trà xanh. Để tiết kiệm ngân sách thời gian cũng tương tự giữ được chuẩn chỉnh vị của matcha, chúng ta có thể tham khảm bột trà sữa matcha của Mikko. Được thêm vào bằng technology hiện đại của Nhật Bản, đảm bảo đảm sinh an toàn thực phẩm cùng giữ trọn được nguyên vị nơi bắt đầu của trà xanh.

Cách có tác dụng matcha cốt dừa
Cách có tác dụng Matcha đá xay từ bột trà xanh
Cách có tác dụng matcha sữa nóng từ bột trà xanh
Cách có tác dụng sinh tố trà xanhcách làm thức uống tự bột trà xanh:Nguyên liệu của bột trà xanh
Pha bột trà xanh cùng với nước
Trà xanh