Với sự trợ giúp của biện pháp uống dung dịch Tommee Tippee Medi-Vit Feeder, câu hỏi cho nhỏ xíu uống dung dịch sẽ không hề là một vấn đề!

Thìa bao gồm vạch định lượng dễ đọc và hình dáng có phong cách thiết kế chống tràn, bảo đảm an toàn liều thuốc thiết yếu xác. Ống nhỏ dại phù hợp cho các liều thuốc ít hơn, gồm vạch định lượng.

Bạn đang xem: Dụng cụ cho bé uống thuốc

*

Đặc điểm nguyên tắc uống thuốc Tommee Tippee:

Bộ thìa với ống nhỏ cho bé uống thuốc hiệu quả, tương xứng với tất cả các tuổi của bé
Dùng được với thứ tiệt trùng
Không chứa BPA – an ninh cho bé

*

Hướng dẫn áp dụng và bảo quản:

Dùng mang lại trẻ từ bỏ sơ sinh
Rửa sạch mát trước các lần sử dụng
Rửa bằng nước ấm với xà bông, sau đó rửa lại bằng nước sạch
Bình bóp cùng ống có thể được túa rời và lau chùi riêng rẽ
Sử dụng được với sản phẩm tiệt trùng bởi tia UV hoặc dung dịch tiệt trùng
Không sử dụng được cùng với máy tiệt trùng hơi nước hoặc nước đun sôi
Tránh tia nắng mặt trời thẳng hoặc sát nguồn sức nóng cao
Kiểm tra sản phẩm trước các lần sử dụng, ví như phát hiện tại hư hỏng, nên thay ngay

*

Lưu ý:

Chỉ được thực hiện bởi tín đồ lớn
Bỏ tất cả thuốc còn dư thừa, thực hiện không hết
Không trộn dung dịch với sữa, nước, nước trái cây trừ khi gồm chỉ định của bác bỏ sĩ
Cần tư vấn bác sĩ trước khi cho bé xíu uống thuốc
Sản phẩm chưa hẳn đồ chơi, không để nhỏ bé chơi nghịch với sản phẩm
Để xa trung bình với của trẻ

Đóng gói:

01 x Thìa uống thuốc01 x Ống bé dại thuốc

 Sản phẩm chăm lo sức khỏe mạnh cho bé Tommee Tippee:

Bấm móng tay cho bé xíu Tommee Tippee
Kéo cắt móng tay cho bé bỏng Tommee Tippee
Bộ bàn chải tập đánh răng và mát-xa nướu cho bé bỏng Tommee Tippee
Bàn chải tấn công răng xỏ ngón cho bé xíu Tommee Tippee
Dụng cầm cố uống thuốc cho nhỏ nhắn Tommee Tippee
Bộ âu yếm toàn diện cho bé xíu Tommee Tippee

Đôi nét về uy tín Tommee Tippee

*

*
*
*
*
*
*
*
*

#tommeetippee #tommeetippeevn #tommeetippeevietnam #binhsua #dodungchobe #dodungmevabe #dungcuanuong #dungcuandam #andam #mevabe #kids #parenton #dungcuuongthuoc

Uống thuốc so với trẻ nhỏ tuổi chưa lúc nào là thuận tiện bởi không nhiều có nhỏ xíu nào thích mùi vị đắng xuất xắc ngái của thuốc, thậm chí cả thuốc tất cả vị ngọt. Làm vậy nào để bé xíu uống dung dịch môt cách thuận tiện mà không kháng cự đó là điều ba mẹ nào thì cũng mong muốn. Hãy đọc một số cách thức cho bé bỏng uống thuốc sau đây để việc cho nhỏ nhắn uống thuốc không còn là một trở ngại nữa ba chị em nhé.

1. Cần sử dụng muỗng, thìa để cho bé uống thuốc đắng

Dùng thìa là một cách sử dụng phổ biến nhất của những bậc bố mẹ khi cho bé bỏng uống thuốc. Chưa đến một cái thìa cùng thuốc dạng lỏng sirohoặc đã có được pha cùng với nước là rất có thể đút cho nhỏ xíu uống được.

Lưu ý, trước lúc cho bé uống thuốc qui định cho nhỏ nhắn uống bà bầu nên luộc diệt trùng trước để đảm đảm bảo sinh cho bé bỏng mẹ nhé.

Mẹ tránh việc cho nhỏ bé nằm thẳng mà phải cho nhỏ bé ngồi hoặc bế bé xíu hơi nghiêng để tránh bị sặc thuốc. Để bé xíu dễ chịu sau khi uống dung dịch đắng thì cứ sau khi uống một thìa thuốc bà mẹ lại cho nhỏ xíu uống luôn một thìa nước nhằm tráng miệng, với bé xíu lớn thì mẹ hoàn toàn có thể cho bé nhỏ ngậm kẹo để nhỏ bé nhanh hết cảm xúc đắng vào họng.

*

2. Sử dụng ống hút sữa Biologix

Với các loại ống này thì chỉ cần pha thuốc vào cốc đến thuốc vào ống bằng phương pháp hút lượng thuốc đang pha ở cốc vào vào ống. Sau đó, người mẹ bế bé bỏng trong tay và cho chỗ đầuống thuốc vào môi bên dưới của nhỏ nhắn rồi chỉ cần đẩy ống thuốc dốc lên cùng bóp vào đầu còn lại của ống thuốc để thuốc vào mồm bé.

Cho nhỏ bé uống ngừng mẹ cho nhỏ xíu uống thêm một đường nước nữagiúp bé tráng miệng vàđể đẩy mang đến thuốc trôi không còn vào vào họng.

3. Uống thuốc bởi dụng vậy uống thuốc dạng xi lanh

Sử dụng xi lanh cũng gần giống như như cho nhỏ nhắn dùng ống hút sữa uống thuốc. Với pháp luật này thì câu hỏi cho nhỏ nhắn uống thuốc sẽ tương đối nhanh và tiêu giảm việc thuốc bị rơi ra ngoài khi nhỏ nhắn dẫy sút mạnh.

Chỉ khác khi thao tác sử dụng là các lần đưa thuốc vào miệng nhỏ bé thì bà mẹ nhấn xi lanh mang đến thuốc chạy vào miệng tốt họng của bé. Tiếp đến mẹ vẫn phải cho bé tráng miệng thêm với nước để nhỏ bé không bị tởm cổ.

Lưu ý, khi xịt thuốc kiểu này lực đẩy dung dịch vào mạnh hơn dùng ống hút sữa nên các lần cho bé xíu uống bà mẹ chỉ cho một lượng vừa phải để tránh bé nhỏ không bị sặc thuốc dễ gây ngạt thở cho trẻ.

Xem thêm: Công Thức Pha Dung Dịch Thủy Canh, Hướng Dẫn Cách Pha Dung Dịch Thủy Canh Đơn Giản

4. Sử dụng đường cho nhỏ nhắn uống cùng thuốc đắng

Việc thực hiện đường cho nhỏ nhắn uống kèm thuốc với mục tiêu làm bớt vị đắng của thuốc, bé sẽ có cảm giác không bị đắng gắt cùng sẽ dễ uống hơn

Mẹ chỉ cần cho đường vào thuốc vẫn pha loãng để bé xíu uống thẳng là được. Không tính ra, nếu các bé xíu thích các loại tất cả vị ngọt khác như nước cam, mật ong, sữa,... Thì cũng có thể pha lẫn nhằm cho bé nhỏ uống.