1. Bình Shaker

Bình shaker là 1 trong dụng rứa không thể thiếu đối với một tân binh Bartender với đây cũng chính là đặc trưng của nghành nghề này.

Bạn đang xem: Dụng cụ pha chế đồ uống

*

Shaker là gì?

Shaker là một dụng cố có công dụng trộn và có tác dụng lạnh các loại vật liệu của thức uống. Khi sử dụng, những thành phần của thức uống (rượu, nước trái cây, siro, rượu mùi,...) cùng đá viên được cho vào trong bình và nhấp lên xuống mạnh khoảng tầm từ 10 - 18 giây tùy dung tích kế tiếp cho ra ly.

Bình shaker được phổ biến lần trước tiên vào giữa nắm kỉ 19 vì chưng một người sở hữu quán trọ phát minh sáng tạo ra. Vào thời điểm cuối thế kỉ 19 1 loạt các xây đắp bình shaker thành lập và được cấp bởi sáng chế.

*

Bình shaker phổ biến nhất khi cơ mà nghề Bartender trở thành một nghề đỉnh cao vào Thời đại nhạc Jazz lúc họ lộ diện trong các bộ phim truyện điện hình ảnh vào trong năm 1920. Công việc và nghề nghiệp này mang mang đến họ cuộc sống thường ngày hào nhoáng tựa như những minh tinh.

Shaker hôm nay được thi công nhiều bề ngoài trông giống như chim cánh cụt, chiến mã vằn, ngọn hải đăng và máy bay. Shaker được coi như như là hình tượng của sự sành điệu và hình tượng của cuộc sống tốt đẹp.

Các nhiều loại shaker thông thường có dung tích 250ml, 500ml, 750ml cho tới 1 lít, 1.5 lít.

*

Các một số loại bình shaker phổ biến

Boston shaker (Mixing glass)

Đây là một số loại bình shaker được sản xuất gồm bao gồm 2 phần: 1 ly inox với 1 ly thủy tinh, đây cũng là lý do boston shaker còn có tên gọi là mixing glass. Một Boston shaker chuẩn sẽ có dung tích 500ml và phần thân luôn có vạch chia thể tích.

*

Boston shaker tất cả một trở thành thể khác là tin - on - tin, đó là loại shaker tất cả 2 nửa đa số là 2 ly inox. Các loại shaker này đã ít bị rò rỉ hơn và giải quyết và xử lý một số vấn đề khác của nhiều loại nguyên phiên bản như thời gian chịu đựng và bình an khi sử dụng.

Ngoài ra các loại shaker này còn hỗ trợ cho các món thức uống giữ được sức nóng độ dù cho là đồ uống nóng tốt lạnh. Mặc dù khi sử dụng nhiều sẽ có tác dụng bình quá lạnh lẽo gây khó khăn cho thao tác cầm lắc của bartender.

*

Ưu điểm của Boston shaker nói thông thường này là dễ tháo dỡ rời tuy vậy khuyết điểm lớn số 1 là để sử dụng bạn phải có nhiều kinh nghiệm do phần ly chất liệu thủy tinh khá dễ dàng vỡ và dễ rò rỉ hóa học lỏng lúc pha chế. Ngoài ra boston shaker không có bộ thanh lọc nên các bạn phải áp dụng thêm bộ lọc lúc pha chế.

*

Cobbler shaker (Standard shaker)

Cobbler shaker giỏi Standard shaker có kết cấu gồm 3 phần thân bình (bình chứa), màng lọc cùng nắp đậy, được thiết kế bằng inox trả toàn. Nhờ vào vào đặc điểm này mà vấn đề đóng mở shaker chắc chắn rằng và thuận lợi hơn buộc phải dụng gắng này khá rất được yêu thích vì Bartender có thể kết vừa lòng pha chế hai tay 2 shaker khi cần.

Ưu điểm của một số loại này đến từ sự kết nối chắc chắn là giữa các phần cùng đây vô tình cũng khiến cho khuyết điểm của cobbler shaker. Khi gặp mặt lạnh phần bình kim loại sẽ teo lại gây ra áp suất khủng làm 2 phần dính kỹ vào nhau gây khó khăn cho bài toán lắp mở nắp đậy.

*

Màng thanh lọc được tích hợp giúp cho việc lọc thiết bị uống dễ ợt hơn nhưng với chu vi khá nhỏ dại quá trình lọc thức uống sẽ lờ lững và khó dọn dẹp vệ sinh hơn các dụng vắt lọc.

*

Parisian shaker

Là sự phối hợp giữa boston shaker với cobbler shaker. Parisian được cấu trúc gồm 2 phần và không tồn tại màng lọc tương tự như boston shaker nhưng được thiết kế hoàn toàn bởi inox như cobbler shaker. Không ít người gọi đó là shaker nguyên bạn dạng (original cocktail shaker).

Ưu điểm của nhiều loại này là hình trạng đẹp, nhỏ dại gọn, dễ áp dụng còn 2 khuyết điểm chính là không bao gồm tích vừa lòng màng lọc với khó bóc tách phần nắp rộng 2 nhiều loại còn lại.

*

2. Muỗng điều chế - Barspoon

Barspoon là gì?

Muỗng điều chế hay barspoon là 1 dụng cụ không thể thiếu trong pha chế, nó dùng để làm khuấy các thành phần đồ uống với nhau. Muỗng có phong cách thiết kế với dáng dài, mảnh nhằm nó rất có thể chạm đáy của chiếc ly cao nhất và trộn các nguyên vật liệu trực tiếp trong ly.

Một thìa barspoon tương đương với 5ml chất lỏng. Tay cụ thường có phong cách thiết kế bằng những đường xoắn ưa nhìn trang nhã nhưng phổ cập nhất là dạng xoắn với một cái nĩa (ghim) ở đầu trục dùng để phục vụ cho các quy trình khác trong điều chế như khui nắp vật liệu nhựa của chai syrup hoặc ghim mang tinh dầu vỏ chanh.

*

Các loại muỗng pha chế phổ biến

Muỗng hình trạng Âu: Được xây đắp với một cái đế ngơi nghỉ đầu muỗng, hoàn toàn có thể dựng ngược muỗng lúc không sử dụng tới. Tay cầm được làm xoắn ốc.

*

Muỗng dạng hình Mỹ: thường có một nắp cao su bé dại ở đầu, tay cố xoắn chỉ bao gồm một không nhiều ở giữa chũm vì cục bộ thanh trục tay cố gắng như muỗng hình dáng Âu cùng kiểu Nhật nên cũng dễ cố gắng hơn.

*

Muỗng thứ hạng Nhật: được thiết kế với tương tự kiểu dáng Âu, nhưng không có đế và xây dựng tay ráng muỗng lịch sự hơn các và hoàn toàn có thể dài tới 40cm.

*

3. Công cụ đong - Jigger

Jigger là gì?

Jigger xuất xắc ly giám sát jigger, ly định lượng là dụng cụ đo lường và tính toán có công dụng đong đếm và định lượng đúng đắn thể tích các loại vật liệu chất lỏng (rượu, siro, nước, nước xay trái cây,… ) dùng làm pha chế các loại thức uống.

Jigger thường được thiết kế với dạng hình đồng hồ thời trang cát với cùng 1 đầu to với 1 đầu nhỏ, được gia công bằng sắt kẽm kim loại hay inox không gỉ và hoàn toàn có thể bằng nhựa, chính vì như thế có thời gian chịu đựng cao (có thể sử dụng đến vài ba năm) và rất dễ dàng vệ sinh.

*

Jigger tiêu chuẩn thường tất cả dung tích 1.5oz ở một đầu và 1oz nghỉ ngơi đầu còn sót lại (1.5oz/1oz). Mặc dù để nhân thể sử dụng những Bartender rất có thể dùng những loại jigger với các dung tích khác như jigger cao (2oz/1oz) hay những loại khác ví như 1oz/0.5oz, 2oz/1.5oz,… trên Việt Nam, ly jigger thịnh hành với đơn vị chức năng ml với loại phổ biến nhất là 30ml/10ml.

Việc cần sử dụng jigger vừa giúp đem về một thức uống chuẩn chỉnh vị làm sử dụng rộng rãi thực khách vừa giúp Bartender tận dụng triệt để phần đông nguyên liệu.

*

Các loại cách thức đong Jigger phổ biến

Loại truyền thống đôi (Classic double jiggers)

Jigger đôi cổ xưa được xây cất hình đồng hồ cát không cân bằng và đấy là loại ly thông dụng và dễ nhận thấy nhất. Ly đong nhỏ hơn hoàn toàn có thể tích từ bỏ 0.5oz - 1.5oz trong khi nhiều phần hơn thường lên tới 2oz.

Dụng nuốm đong song thường có ngân sách phải chăng cùng dễ kiếm nhất mà lại ly đong có đường kính càng lớn thì càng dễ bổ hơn.

*

Loại đối kháng (Single jiggers)

Jigger solo thường được gia công bằng chất liệu thủy tinh hoặc bởi thiếc và gồm vạch chia thể tích từ phệ đến nhỏ. Jigger đơn dễ dãi sử dụng và đôi khi có thể dùng như một ly đựng đồ uống (thường là rượu mạnh).

*

Loại Nhật (Japanese jiggers)

Được xây dựng như jigger đôi cổ điển nhưng jigger Nhật tiến bộ và xuất hiện dốc hơn. Chúng thường đắt hơn một chút so với những loại jigger khác. Jigger Nhật gồm đường kính nhỏ dại hơn nên chúng khiến cho chúng dễ dàng rót vào ly hơn và ít bị ngã hơn. Đây là các loại ly đong rất được yêu thích bởi phần nhiều Bartender siêng nghiệp.

*

Loại chuông (Bell jiggers)

Đây là những chiếc jigger đôi được thiết kế hình chuông ở mỗi ly. Loại này cũng có không ít kích độ lớn chuông rộng khác nhau để đo và cũng đều có cổ nối giữa 2 chuông cũng khác biệt. Các loại này quan trọng đặc biệt ổn định dựa vào sự phân chia trọng lượng và trọng lượng tâm thấp nên nó không tiện lợi ngã khi bỏ lên trên bàn.

*

4. Luật pháp lọc (lược) - Strainer

Strainer là gì?

Để thực hiện pha chế thì chính sách lọc là thứ không thể thiếu, chúng đóng bao gồm vài trò chuyên lọc các loại hạt từ hoa trái khi pha chế, đá lạnh và những nguyên vật liệu khác nhằm món đồ uống trở đề xuất hoàn hảo.

Là công ty một nhà hàng, cửa hàng cà phê, để kiểm soát và điều hành khâu pha chế đồ uống, bạn cần biết sắm sửa những dụng rứa pha chế đến quán. Vẻ ngoài nào tương xứng cho loại đồ uống nào, phương pháp nào quan trọng nhất định phải có? bài viết dưới trên đây be
POS để giúp bạn tổng hợp các dụng nắm pha chế đồ gia dụng uống phần đông Barista, Bartender và chủ quán cafe cần biết. 


Dụng cố pha chế là gì? 

Dụng vậy pha chế thức uống là những điều khoản với công dụng chuyên biệt để pha chế các loại đồ vật uống khác nhau trong cửa hàng bar, công ty hàng, quán cafe. Mỗi thức uống đều buộc phải dụng chũm pha chế chuyên được dùng đi kèm để tạo ra những thức uống ngon và thu hút nhất.

Bộ pháp luật pha chế phổ biến gồm: Shaker, những loại ly, muỗng, thìa trộn chế, phương tiện đong, sản phẩm công nghệ pha cà phê chuyên nghiệp, luật pháp lọc,… 

*
Các cách thức pha chế

Đặc điểm của những dụng thay pha chế đồ dùng uống 

Mỗi giải pháp mang một công suất riêng nhằm pha chế ra thức uống ngon nhất. Cùng tìm hiểu điểm lưu ý của một trong những dụng nuốm pha chế nhé! 

Dụng cầm cố pha chế cà phê 

Cà phê là thức uống không thể không có trong menu của những nhà hàng, quán bar, tiệm cà phê. Để đã cho ra một ly cafe ngon, chất lượng không thể thiếu những biện pháp cơ phiên bản gồm: Phin pha cafe, phễu lọc, bình đựng, thìa. Xung quanh ra, ví như lượng khách đông, quán có quy tế bào lớn, chúng ta nên sắm cho doanh nghiệp một chiếc máy pha cà phê chuyên sử dụng với nhiều anh tài hữu ích. Chỉ cần 5 phút, bạn đã sở hữu ly coffe cho người sử dụng rồi.

*
Dụng núm pha cà phê

Dụng gắng pha trà sữa 

Ngoài cà phê, trà sữa là thức uống được nhiều chị em và các bạn trẻ khôn cùng yêu thích. Để đa dạng mẫu mã menu của quán không thể không có trà sữa. Và nguyên lý để điều chế trà sữa tất cả những gì? Đó là:

Ấm đun nước siêu tốc để đun nước trộn lẫn trà sữa Bình nấu nướng trà để ủ với nấu trà Bình đựng trà sau khi nấu Máy làm cho trân châu hoặc tự có tác dụng trân châu từ các nguyên liệu Rây lọc Bình lắc
Ly đựng 

Nếu là một trong những quán chuyên về trà sữa, chúng ta có thể sắm hệ thống máy trộn trà sữa với không thiếu thốn các khí cụ từ trang bị pha tới mức sử dụng đóng gói mang đến khách mong muốn mang về. 

*
Dụng cố kỉnh pha trà sữa

Dụng cụ pha sinh tố 

Pha chế sinh tố có phần đơn giản hơn các loại thức uống khác với đông đảo dụng cụ: sản phẩm xay sinh tố, trang bị nạo vỏ trái cây, dao thớt để cắt thái trái cây, rây lọc, cách thức đong, đo lường, bình lắc, ly đựng nước nghiền trái cây. 

Với quán ăn hay quán cafe có lượng khách hàng lớn, bạn nên ưu tiên chọn máy xay có năng suất lớn để ship hàng nhu cầu nhiều người dân và hoàn toàn có thể làm nhuyễn được nguyên liệu. 

*
Dụng thế pha sinh tố

Dụng nạm pha chế cocktail 

Cocktail là đồ uống hấp dẫn, cực kỳ ngon trong các quán bar, cà phê. Và để làm nên một ly cocktail unique không thể thiếu đầy đủ dụng cụ cần thiết như: Bình lắc (shaker), biện pháp đong, đo lường, muỗng pha chế, công cụ lọc, chính sách mở nắp, ly đựng cocktail,… 

Một barista hay bartender chuyên nghiệp mới hoàn toàn có thể làm đề nghị một ly cocktail ngon và unique bởi phần trăm các vật liệu trong ly cocktail siêu quan trọng. Đây là thức uống thu hút rất nhiều du khách hàng, gồm cocktail trong thực đơn của quán là 1 ý tưởng độc đáo đấy nhé! 

Các hiện tượng pha chế thức uống cơ phiên bản nhất

Cùng mày mò danh sách vẻ ngoài pha chế trong quầy pha chế của một cửa hàng bar hay quán cafe nhé! 

Shaker (bình lắc) 

Bình shaker là dụng cụ gắn sát với các nhân viên pha chế nhằm pha chế cocktail, rượu, trà,… chức năng chính của bình shaker là trộn và làm cho lạnh các vật liệu với nhau. Thời gian lắc chỉ khoảng 15-20 giây. Với nghệ thuật lắc điệu nghệ, chuyên nghiệp hóa của bartender, sự hòa quyện của các nguyên liệu, đá viên, rượu sẽ tạo ra ly đồ uống sệt sắc. 

Một số loại shaker phổ biến: 

Boston shaker: Đây là bình lắc chuyên để pha chế đồ uống gồm dung tích lớn, đựng được 500ml với các vạch chia thể tích. Boston shaker gồm một trong những phần dưới là inox, phần bên trên là ly thủy tinh. Một số trong những biến thể khác gồm hai nửa phần đa là inox có ưu điểm giữ sức nóng tốt, rất khó vỡ, bền hơn. Cobbler shaker: Bình lắc này có 3 phần làm cho bằng chất liệu inox thân bình, lọc, nắp đậy. Bởi có cấu trúc giúp đóng góp mở dễ dàng, thuận lợi nên Cobbler shaker rất được ưa chuộng trên thị trường. Bình bao gồm 3 kích thước là bên dưới 0,5l, tự 0,5 – 1l cùng 1 – 1,5l. Mặc dù có một yếu điểm là khi gặp gỡ lạnh bình dễ dàng bị co lại khiến phần nắp cạnh tranh mở. Parisian shaker: Bình nhấp lên xuống này có cấu tạo kết thích hợp giữa 2 các loại shaker trên, không có màng lọc và được thiết kế hoàn toàn từ inox. Với đẳng cấp dáng nhỏ dại gọn, solo giản, Parisian shaker thường sử dụng cho những quán coffe nhỏ. 
*
3 các loại shaker thông dụng

Dụng thế lọc 

Dụng gắng lọc giúp nhân viên cấp dưới pha chế đào thải phần buồn phiền thừa, hạt của nguyên vật liệu khi trộn chế. Tùy một số loại đồ uống mà các dụng nuốm lọc cũng khác nhau. Một số trong những loại giải pháp lọc phổ cập như: 

Julep strainer: mức sử dụng này đơn giản hơn hawthorne, được thiết kế vỏ sò, đục lỗ nhỏ dại và bao gồm tay nỗ lực để thuận tiện lọc, dễ dọn dẹp và sắp xếp hơn hawthorne. Julep rất cân xứng với boston shaker. Fine strainer: Đây là dòng rây lọc hơi quen thuộc, cung ứng lọc nguyên vật liệu lần hai sau thời điểm đã thanh lọc qua với hawthorne và julep. Chúng có thể loại quăng quật những nguyên liệu nhỏ tuổi nhất như tép trái cây, đá dăm,… 
*
Các loại chế độ lọc

Muỗng pha chế 

Muỗng pha trộn hay Barspoon là nguyên lý rất quan trọng trong bộ hiện tượng pha chế để khuấy, trộn nguyên liệu. Barspoon được thiết kế với phần tay dài, phù hợp với những loại ly cao, đầu còn sót lại là thanh nhọn cung cấp trang trí thức uống bằng trái cây. Cách thức này rất thích phù hợp với các loại thức uống các tầng, nhiều nguyên liệu. 

Muỗng pha chế cũng có không ít loại với kiểu dáng khác nhau: 

Muỗng trộn chế mẫu mã châu Âu: xây dựng hình xoắn ốc, có một đế tròn sống đầu muỗng.Muỗng thứ hạng Mỹ: Phần xoắn ốc ngắn lại hơn muỗng châu Âu, sinh sống đầu tất cả một miếng cao su, dễ nạm hơn muỗng châu Âu. Muỗng hình trạng Nhật: các loại muỗng này dài hơn nữa hai nhiều loại muỗng trên, cũng có phong cách thiết kế xoắn ốc. 
*
Các nhiều loại muỗng pha chế

Dụng cố kỉnh đong 

Dụng nuốm đong cung cấp nhân viên pha chế đong phần trăm nguyên liệu chuẩn xác nhất vị mỗi thức uống tất cả một công thức với tỷ lệ vật liệu khác nhau. Có tương đối nhiều dụng thế đong cơ bản trong pha chế như:

Loại cổ điển đôi: Với thiết kế đồng hồ cát, phép tắc này rất thông dụng và có túi tiền khá rẻ, phù hợp với rất nhiều quán cà phê. Thể tích của các loại này trường đoản cú 0,5oz – 1,5oz, có thể lên cho tới 2oz. Loại chuông: Với dáng vẻ như một dòng chuông với nhiều kích thước khác nhau, phương tiện đong này khá cân đối, rất khó ngã như nhiều loại cổ điển. Loại đơn: Dụng cụ gồm hình chiếc ly, được phân thành các vạch để phân chia thể tích. Với thiết kế hình ly, luật này rất có thể tận dụng để gia công ly rượu. Loại Nhật: cơ chế này có thiết kế khá kiểu như với dụng cụ truyền thống nhưng nhỏ gọn cùng nhẹ nhàng hơn. Bởi đó, bọn chúng được sử dụng phổ cập vì dễ dàng rót vào ly với ít bổ hơn.
*
Các loại pháp luật đong

Ly đựng vật uống 

Mỗi một số loại đồ uống sẽ thực hiện một các loại ly với xây cất khác nhau. Ly đa số làm bởi thủy tinh, một số loại ly thông dụng đó là:

Cordial: khoảng trống nhỏ, chỉ chứa từ 30ml – 120ml, chứa những nhiều loại đồ uống rất có thể tích nhỏ. Highball: tương xứng chứa thứ uống những đá, các thành phần hỗn hợp vì có thể tích lớn, cao và không tồn tại chân. Hurricane: Đây là nhiều loại ly chuyên được sự dụng đựng một số loại cocktail sức nóng đới.

Xem thêm: Sau sinh có nên uống sữa ensure, mới sinh xong uống sữa ensure được không

Champagne flute: Đây là ly chuyên giao hàng champagne, tất cả chân đế cao, tương đối mỏng. Ly bia: Thiết kế dày, thể tích phệ để ship hàng các các loại bia. Martini: xây cất hình chữ V độc đáo, chân cao, chuyên phục vụ các đồ uống lạnh đề nghị thường được ướp lạnh trước khi rót thức uống vào. 
*
Các các loại ly đựng đồ vật uống

Dụng cầm cố mở nắp 

Rượu, bia, một số đồ uống đựng trong chai đề nghị sự hỗ trợ của dụng cụ mở nắp. Luật pháp mở nắp cũng có rất nhiều loại như: 

Waiter’s corkscrew
Air pressure wine openers: số lượng giới hạn dùng 80-100 lần và sử dụng áp suất không khí để mở. 
*
Dụng núm mở nắp trong pha chế

Dao cắt tỉa, trang trí 

Có nhiều một số loại dao với hình dáng khác nhau để giảm tỉa, trang trí trái cây như: dao chế tạo ra hình, dao đục, dao khắc, dao tỉa,… vấn đề cắt tỉa trái cây trang trí tạo điểm khác biệt cho thức uống. Nhờ vào bàn tay khôn khéo của người nhân viên cấp dưới pha chế, những loại hoa quả, trái cây biến chuyển đồ trang trí rất đẹp mắt.

*
Dao giảm tỉa, trang trí

Các loại máy 

Các các loại máy không thể không có trong quầy trang bị uống của nhà hàng, quán bar, quán cà phê là đồ vật pha cà phê, sản phẩm ép, trang bị xay sinh tố,… Chúng giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, thuận lợi làm vấn đề và đạt năng suất, lợi nhuận khổng lồ hơn. 

*
Máy pha cà phê

Bình xịt kem 

Bình phun kem góp trang trí những đồ uống có kem mặt trên. Lọ xịt kem có nhiều loại cùng với thể tích, gia công bằng chất liệu khác nhau như Nhôm, Inox. Cỗ phụ kiện bao gồm đầu giảm bông kem, đầu bắt bông kem răng cưa lớn, đầu bắt bông kem răng cưa nhỏ, ống đựng viên gas, thanh hao cọ rửa. 

Chày dầm pha trộn (Muddler)

Có hai các loại chày dầm pha chế làm từ gỗ và kim loại, đấy là công cố gắng giúp bartender dầm nguyên vật liệu trong ly cao cùng bình lắc. Các nguyên vật liệu như lá húng chanh, trái cây, cam,… hay được dầm để tạo ra thành ly cocktail đẹp mắt. 

*
Chày dầm trong điều chế đồ uống

Mua vẻ ngoài pha chế ngơi nghỉ đâu?

Hiện nay, trên những siêu thị nhà hàng điện máy, chợ tuyệt trung tâm thương mại, siêu thị bán đồ dùng, vẻ ngoài đều bán các dụng cầm pha chế. Kế bên ra, bạn có thể mua phép tắc pha chế trên số đông sàn thương mại dịch vụ điện tử với khá nhiều mức giá, hình dạng khác nhau. Be
POS lưu ý một số địa chỉ cung cấp nguyên lý pha chế quality mà chúng ta có thể tham khảo: 

Horecavn
Nhất hương thơm – Bartenders’ Mart
Phadin Coffee
Autoshop
*
Mua máy pha chế tại độc nhất Hương – Bartenders’ Mart

Những xem xét khi lựa chọn biện pháp pha chế

Dụng rứa pha chế là công cụ hỗ trợ đắc lực, góp thêm phần tạo bắt buộc đồ uống ngon và quality cho quán, chính vì như thế bạn cần lưu ý đến kỹ lưỡng lúc lựa chọn luật pháp pha chế. Dưới đấy là một số để ý khi mua cơ chế pha chế bạn cần biết:

Lên list dụng cụ pha chế bắt buộc thiết: Hãy lên list dụng thế với các kích cỡ, loại tương xứng với yêu cầu của cửa hàng để mua.Chọn showroom mua vẻ ngoài uy tín, chất lượng: hiện thời các chính sách rẻ, mặt hàng giả, hàng kém chất lượng được buôn bán nhiều trên thị trường. Bởi vì vậy hãy chọn địa chỉ uy tín để mua hàng. Tìm hiểu kỹ những thông tin như đơn vị bán hàng, mối cung cấp gốc, giá cả, unique sản phẩm.Ưu tiên gia công bằng chất liệu inox: Inox là cấu tạo từ chất an toàn, bền bỉ, dễ dàng vệ sinh, ko gỉ sắt, hoàn toàn có thể sử dụng tiếp tục và thọ dài. Tham khảo quý khách đã mua và sử dụng sản phẩm của showroom bán nguyên tắc pha chế. 

Trên đây là các luật pha chế đồ dùng uống cần phải có trong một quầy pha trộn đồ uống của phòng hàng, cửa hàng bar, tiệm cà phê. Be
POS đã giúp cho bạn giải đáp thắc mắc nên mua luật pha chế nghỉ ngơi đâu cũng giống như những để ý cần biết. Nếu như đang sẵn sàng kinh doanh công ty hàng, tiệm cà phê, đừng quên sắm cho khách hàng những biện pháp pha chế tâm đầu ý hợp nhé! 

FAQ 

Bảo quản, vệ sinh dụng núm pha chế như thế nào? 

Bạn đề xuất rửa, dọn dẹp dụng nuốm pha chế hằng ngày, dỡ các bộ phận của luật pháp để lau chùi và vệ sinh sạch sẽ. Bạn nên lựa chọn dụng cụ bởi inox để dễ dãi vệ sinh. Mỗi ca cuối ngày, hãy vệ sinh toàn thể dụng cụ, lắp thêm pha cà phê, sản phẩm công nghệ xay sinh tố để lưu lại gìn, kéo dài tuổi thọ cho những dụng cố gắng và đảm bảo bình yên vệ sinh nguyên đồ liệu. 

Ngoài những dụng nạm trên, quầy pha chế còn những cơ chế nào? 

Ngoài những hình thức trên, một quầy trộn chế còn tồn tại các hiện tượng khác như: ly sứ đựng cà phê, cân nặng điện tử trong trộn chế, phin cà phê, thìa muỗng, bóc sứ, lò vi sóng để làm nóng vật uống,….