Khi mở tiệm trà sữa, ngoài ra máy pha trà sữa siêng nghiệp, bạn luôn luôn phải có các luật pha chế tiệm trà sữa. Vậy đâu là những phép tắc pha chế quán trà sữa bạn phải trang bị?


Muốn có những cốc trà sữa thơm ngon, chúng ta không chỉ cần đến hồ hết máy trộn chế siêng nghiệp. Hương vị khó quên của từng ly trà sữa nhiều lúc còn đến từ những điều đơn giản như đa số dụng vắt pha chế quán trà sữa. Trọn bộ chế độ pha chế này sẽ được Mayphache.com tổng thích hợp trong nội dung bài viết dưới đây!

1. Bàn thái lát hoa quả

Bàn thái theo từng lát hoa trái là dụng cố gắng pha chế cửa hàng trà sữa tuy đơn giản nhưng cấp thiết thiếu. Lao lý này giúp đỡ bạn cắt lát trái cây để trang trí thức uống một cách bắt mắt hơn và đúng chuẩn đến từng milimet. Đặc biệt, người tiêu dùng hoàn toàn có thể điều chỉnh độ dày mỏng khác biệt chỉ với những làm việc đơn giản.

Bạn đang xem: Dụng cụ pha chế trà sữa

*

Nhờ tất cả thiết bị này, bạn có thể tiết kiệm được thời gian; công sức; nhân lực. Nhất là khi hết đồ bất ngờ đột ngột mà quán lại đông khách. So với việc cắt bởi tay, thực hiện bàn thái theo từng lát sạch sẽ, dọn dẹp và giữ lại được vẹn nguyên mùi vị trái cây.

2. Khay đựng hoa quả

Dụng thế này được thiết kế theo phong cách với nắp đậy bí mật đáo. Dựa vào đó, nguyên vật liệu được bảo quản cẩn thận; không bị tiếp xúc thẳng với không khí; lớp bụi bẩn; côn trùng; nước từ mặt ngoài. Không những tươi ngon, thật sạch và đảm bảo vệ sinh, khay đựng còn hỗ trợ hoa quả duy trì được các thành phần bồi bổ vốn bao gồm của nó.

*

Hiện nay, Mayphache.com đang cung ứng khay đựng trái cây 5 ngăn nên dễ dãi cho việc lưu trữ các nguyên liệu khác biệt mà không làm cho lẫn hương vị. Các ngăn lại hoàn toàn có thể dễ dàng dịch rời khi bắt buộc thiết. Nắp đậy của phép tắc pha chế cửa hàng trà sữa này được làm từ nhựa trong suốt nên chỉ thoáng quan sát là bartender hoàn toàn có thể xác định vị trí loại nguyên liệu cần sử dụng.

Toàn bộ khay đựng trái cây được thiết kế bằng chất liệu nhựa plastic, ko mùi; không độc hại; đáp ứng nhu cầu tiêu chuẩn vệ sinh so với sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với đồ dùng ăn, thức uống. Chúng ta cũng có thể dễ dàng túa lắp và vệ sinh thiết bị sau từng ngày sử dụng.https://www.mayphache.com/dungcuphache/khay-dung-topping-5-ngan/

3. Khay inox topping

Trong số các dụng nuốm dùng cho bài toán pha chế trà sữa, họ không thể bỏ qua mất khay inox topping. Biện pháp này rất có thể được sử dụng để đựng topping; đựng thạch; đựng trân châu; flan;…Chất liệu được sử dụng để triển khai nên luật pháp này là inox cao cấp 304.

Đây là một số loại inox tốt nhất có thể trên nhân loại và đầy đủ tiêu chuẩn vệ sinh để tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm. Khay inox đựng topping vừa bền; vừa sạch; vừa ko han gỉ tuyệt nhiễm tự lại dễ dàng vệ sinh, dọn dẹp nên phù hợp với gần như quán trà sữa.

*

4. Hiện tượng vắt chanh

Nếu như cầm chanh bằng tay có thể khiến nước chanh bị đắng; lẫn hạt, làm ảnh hưởng đến quality đồ uống thì công dụng dụng cụ vắt chanh mang lại hoàn toàn ngược lại. Với dụng cầm pha chế quán trà sữa này, bạn có thể lấy nước cốt chanh nhanh chóng; ko lẫn hạt; không trở nên đắng.

*

Tay cầm được thiết kế tiện lợi góp đảm bảo đảm sinh trong công đoạn tưởng chừng như vô cùng đơn giản này. Chất liệu inox cao cấp, ko han gỉ; không ô nhiễm đảm bảo bình yên tuyệt đối cho những loại đồ gia dụng uống. Đồng thời, thiết bị cũng khá dễ vệ sinh sau khi sử dụng.

5. Bình rung lắc pha chế

Bình lắc giúp đỡ bạn hòa trộn những loại nguyên liệu một giải pháp nhanh chóng, bài bản mà vẫn không thay đổi hương vị thơm và ngon của thiết bị uống. Các loại bình lắc được làm từ nhiều gia công bằng chất liệu khác nhau như inox hoặc nhựa an toàn; khả năng chịu lực tốt.

Giới hạn nhiệt độ cao, tự – 40 độ C mang lại 130 độ C cần bình tương xứng để điều chế cả thức uống lạnh cùng đồ uống nóng. Quy định này có thiết kế bo tròn nhỏ tuổi gọn, vừa căn vặn với lòng bàn tay. Trọng lượng dịu giúp bạn loại bỏ tình trạng mỏi tay và mang lại cảm giác chắc tay lúc sử dụng. Vật liệu được hòa trộn công dụng hơn.

6. Chày dầm pha chế

Dụng cố gắng pha chế tiệm trà sữa này được thiết kế từ làm từ chất liệu inox với nhựa cao cấp. Phần đầu chày dầm được thiết kế với với nhiều rãnh nhỏ giúp dầm các nguyên liệu, hương liệu như chanh; lá húng; xả; cam;…một cách dễ dàng và sạch sẽ sẽ. Chày dầm được thiết kế với thon gọn vừa tay dễ sử dụng. Chất liệu thép không gỉ sáng bóng, không bẩn sẽ, dễ vệ sinh hoàn toàn tương xứng với quá trình pha chế đồ gia dụng uống.

*

7. Bình đựng siro với vòi bơm

Bình đựng siro chuyên được sự dụng được làm cho từ cấu tạo từ chất nhựa hoặc chất thủy tinh trong suốt; giúp tàng trữ siro một biện pháp sạch sẽ. Mayphache.com hay khuyên khách hàng hàng của mình nên lựa chọn loại bình chất thủy tinh trong suốt. Một số loại bình này được phân tách vạch rõ ràng; lại nhìn trong suốt nên dễ dãi nhìn thấy từng loại siro; tiêu giảm tình trạng nhầm lẫn khi pha chế.

*

Vòi bơm siro được làm từ nhựa cao cấp bình yên tuyệt đối; ko làm tác động đến hương vị của siro. Vòi vĩnh bơm giúp nhân viên pha chế thuận lợi lấy đầy đủ lượng siro quan trọng mà không phải lo ngại vung vãi khiến lãng phí. Bên cạnh ra, việc hạn chế đóng mở chai cũng giúp siro được bảo vệ sạch vẫn và giữ nguyên hương vị.

8. Vòi vĩnh bơm nóng sô cô la

Vòi bơm sốt sô cô la dụng nỗ lực pha chế quán trà sữa được kiến thiết chuyên dùng để làm bơm những loại nóng và tất cả hổn hợp sệt. Nóng sô cô la sệt hơn những loại siro khác; cho nên việc dùng những loại vòi vĩnh bơm thông thường để đưa sốt sẽ khiến bạn chạm chán nhiều khó khăn khăn. Nếu sử dụng các cách thường thì như sử dụng thìa hoặc muôi, bạn lại khó hoàn toàn có thể lấy đúng lượng. Triệu chứng rơi rớt sô cô la cũng khó khăn tránh khỏi.

*

Vòi bơm sốt sô cô la lấy các bạn lấy nguyên liệu dễ dàng, tiện thể lợi, vừa đủ. Việc không hẳn đóng mở chai đựng sô cô la thuộc giúp nguyên liệu được bảo quản và đảm bảo đảm an toàn sinh xuất sắc hơn.

9. Cân điện tử

Một trong những những dụng thay pha chế quán trà sữa góp định lượng đúng mực mọi nguyên liệu đó là cân điện tử. ước ao có đầy đủ ly trà sữa thơm ngon; dậy mùi cùng đậm vị, mọi nguyên liệu đều rất cần phải cân, đong, đo, đếm đúng chuẩn đến từng milligram. Nếu không có cân năng lượng điện tử SF- 400 nhưng Mayphache.com đã cung cấp, bạn rất khó có thể có thể đảm bảo an toàn điều đó.

*

Cân điện tử SF- 400 có tác dụng đặc biệt độc nhất là tác dụng trừ bì giúp cho bạn lấy chính xác tuyệt đối lượng vật liệu cần dùng. Sản phẩm công nghệ này có thể cân từ là một đến 5kg vật liệu mỗi lần nên cân xứng với mọi mô hình quán trà sữa.

10. Muôi múc kem bằng gang

Dụng chũm pha chế tiệm trà sữa tưởng như đơn giản dễ dàng này lại không thể thiếu với các mô hình quán trà sữa chuyên nghiệp. Muôi xúc kem vày mayphache.com hỗ trợ được làm hoàn toàn bằng cấu tạo từ chất gang, không cất BPA ô nhiễm và độc hại nên bình an tuyệt đối cho sức khỏe.

*

Sản phẩm này giúp bạn dùng có thể xúc được rất nhiều viên kem tròn đều; không hầu như ngon miệng bên cạnh đó ngon mắt. Tay cầm có thiết kế chắc chắn, ko trơn trượt giúp cho bạn thao tác thật nhẹ nhàng, dễ dàng dàng.

11. Sức nóng kế

Nhiệm vụ của máy này là nhằm đo nhiệt độ nước, nhiệt độ trà một cách đúng chuẩn nhất khi pha chế trà sữa. Thiết bị này giúp đỡ bạn căn thời gian chuẩn chỉnh hơn vào các công đoạn pha chế. Nhiệt độ kế gồm thân bởi inox, chiều lâu năm vừa phải phù hợp với nhiều phần các một số loại ca, ly hiện nay.

*

Đặc biệt, chiều nhiều năm nhiệt kế vừa phải, cân xứng với các loại ca, ly hiện nay. Thân có thiết kế có thể kẹp chắc hẳn rằng vào ca nên tín đồ dùng không lo thiết bị rơi xuống đồ uống trong quá trình sử dụng.

12. Những loại thìa và thìa bar

Các một số loại thìa đong tất cả vạch chỉ dung lượng cụ thể giúp vấn đề lấy nguyên liệu pha chế chính xác nhất. Hương vị ha chế trăm cốc trà sữa như một khác trọn vẹn với việc đong vật liệu theo hiệ tượng ước lượng. Thìa bar có thiết kế đặc biệt với 1 đầu phù hợp để khuấy cocktail; một nhan đề ghim trái cây. Dụng vậy pha chế cửa hàng trà sữa này giúp cho bạn khuấy va vào đáy shaker hay cối sản phẩm công nghệ xay khi làm đồ đá xay giỏi cocktail một cách vệ sinh và dễ dàng dàng.

*

13. Ca đong định lượng

Ca đong định lượng bao gồm dung tích lên đến mức 5000ml. Sản phẩm dùng để đong, đo các loại nước, trà, sữa, siro hay ngẫu nhiên loại chất lỏng nào một cách đúng chuẩn nhất. Ca đong có phong cách thiết kế dễ rót và không lo ngại là sánh đổ hóa học lòng. Sản phẩm được thiết kế từ làm từ chất liệu nhựa Polypropylen nhìn trong suốt và an toàn tuyệt đối. Kỹ năng chịu nhiệt cao lên đến mức đến 121°C nên bạn cũng có thể dùng để đong định lượng cả hóa học lỏng nóng và lạnh.

*

14. Lọ xịt kem tươi

Trong số những dụng nắm pha chế cửa hàng trà sữa, bình xịt kem tươi là 1 dụng cụ hỗ trợ việc tạo bọt kem; sản xuất hình trang trí mang lại kem tươi tốt kem whipping. Bây chừ Mayphache.com đang hỗ trợ các loại lọ xịt kem tươi thời thượng vừa bền đẹp; vừa an toàn; vừa tiết kiệm chi phí gas. Body làm trọn vẹn bằng gia công bằng chất liệu inox 304 – “vua” của những loại inox – không han gỉ; không độc hại nên không làm tác động đến chất lượng kem tươi.

*

Nắp bình cũng được làm bằng inox - khác hoàn toàn với các loại bình giá chỉ rẻ có nắp đậy nhựa – nên không khiến xì ga; không tồn tại nguy cơ khiến nguy hiểm cho tất cả những người dùng. Bộ phận tay bơm liên tiếp phải chịu áp lực nặng nề cũng không phải lo ngại bị gãy, hỏng do inox 304 có khả năng chịu lực “siêu đẳng”.

15. Bình ủ trả

Muốn có những ly trà sữa thơm ngon, công đoạn ủ trà cực kỳ quan trọng. Trà ủ kỹ quá sẽ ảnh hưởng nồng. Trà ủ chưa đủ thời gian sẽ ko dậy vị thơm quánh trưng. Đồng hồ nước ủ trà là một dụng thế pha chế quán trà sữa giúp chúng ta làm tốt công đoạn quan trọng này.

*

Màn hình của đồng hồ đeo tay hiển thị rõ ràng; nút bấm có phong cách thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng; có móc treo và có cả khung nam châm hút từ để gắn thêm vào những vật dụng kim loại…. Tất cả thiết bị này, các bạn sẽ căn được đúng mực thời gian quan trọng để bao gồm mẻ trà vừa thơm vừa ngon trọn vị.

16. Lọ rắc bột ca cao cùng khuôn sinh sản hình

*

Với các loại thiết bị uống đề nghị tạo hình bởi bột cacao như: sinh tố, espresso…, các bạn sẽ không thể thiếu hụt lọ rắc bột với khuôn tạo nên hình. Bọn chúng giúp vấn đề tạo thành những hình ngộ nghĩnh, dễ thương và đáng yêu vô cùng dễ dàng và đơn giản và cấp tốc chóng. Những ly vật dụng uống của khách hàng không hầu hết thơm ngon về hương vị mà còn dễ nhìn về hình thức.

17. Kệ đựng cốc Take away

Một dụng núm pha chế tiệm trà sữa mà các bạn sẽ dễ dàng phát hiện khi xịt qua bất cứ quán trà sữa nào chính là kệ đựng cốc. Nhờ bao gồm dụng vậy này, các loại ly trà sữa được xếp gọn gàng gàng, sạch sẽ sẽ. Góc nghiêng 45 độ khiến cho bạn xếp cốc dễ dàng; lấy ra thuận tiện; không lo ngại cốc kết dính nhau.

*

Khay được thiết kế theo phong cách với 4 chống nên bạn dùng có thể phân chia các loại ly theo dung tích khác nhau từ 350ml; 500ml; 750ml…Sản phẩm được thiết kế từ gia công bằng chất liệu nhựa đúc cao cấp vừa an toàn, lại bền đẹp. Thiết kế nhỏ gọn không chiếm quá nhiều diện tích quầy bar.

18. Thảm bar

Thảm bar là phương pháp để lót ly khi pha chế. Phương pháp này khiến cho bạn hạn chế chứng trạng làm đổ ly thức uống khi trộn chế; làm khô ly cốc nhanh lẹ và giữ lại quầy bar luôn luôn sạch sẽ. Thảm được thiết kế bằng chất liệu cao su thiên nhiên được kiến tạo với những gai nổi lên trên mặt bề mặt.

*

Bạn hoàn toàn có thể úp những chiếc ly mới rửa lên cùng bề mặt thảm nhằm ráo nước cấp tốc hơn. Chúng ta có thể đặt số đông ly đồ uống lên bên trên dụng cố gắng pha chế cửa hàng trà sữa này để giữ lại ly vững chãi cùng bề mặt bàn. Nếu không may thức uống bị vật dụng tràn, chúng ta cũng không mất công lau dọn quầy bar hay dọn dẹp sàn nhà.

19. Muôi xúc đá

Những mẫu muôi xúc đá sẽ giúp đỡ bạn xúc đá, đường, những loại hạt rang một cách tiện lợi và đảm đảm bảo an toàn sinh. Muôi được làm từ cấu tạo từ chất inox nên không lo ngại han gỉ xuất xắc độc hại; không làm tác động đến unique của số đông viên đá tinh khiết.

*

20. Zic đong định lượng

Dụng núm này có phong cách thiết kế hình nón với các vạch chia dung lượng tiện lợi giúp bạn đong định lượng đường; sữa; siro; nóng sô cô la một cách thiết yếu xác. Zic đong được thiết kế từ vật liệu bằng nhựa PP chịu nhiệt đề nghị đong được cả chất lỏng làm việc trạng thái ấm, nóng.

*

Trên đấy là TOP 20 dụng vậy pha chế cửa hàng trà sữa thông dụng tuyệt nhất mà chúng ta cần chuẩn bị khi có ý định mở cửa hàng trà sữa. Giả dụ còn bất kể thông tin gì cần support về các thiết bị pha trộn trà sữa chuyên nghiệp, chúng ta cũng có thể liên hệ Mayphache.com nhằm được tứ vấn hoàn toàn miễn phí. Chúc các bạn lựa lựa chọn được những nguyên tắc và thiết bị cực tốt cho cửa hàng trà sữa của bản thân nhé!

Mở cửa hàng trà sữa có nhu cầu các gì? giá cả mở quán trà sữa? Mở tiệm trà sữa cần bao nhiêu vốn? Để vấn đáp những thắc mắc này,liệt kê cho các bạn 50 phương pháp mở cửa hàng trà sữa cùng với túi tiền kèm theo từng nhiều loại dụng cụ. Giúp bạn có cái nhìn cơ bản về chi phí vốn đầu tư ban đầu khi tiến hành các bước kinh doanh tiệm trà sữa.


I. Dụng cụ chuyên sử dụng để pha trộn trà sữa:II. Những dụng vắt pha chế khác:III.Nguyên thiết bị liệu
IV.Dụng ráng bếp
V. Nguyên tắc lưu trữ:VI. Phương tiện khác:VII. Đồ dùng trang trí
VIII/ Thiết bị cung cấp hàng:IX. Nguyên liệu pha chế trà sữa
X. Địa chỉ bán dụng vắt mở cửa hàng trà sữa uy tín

I. Dụng cụ chuyên sử dụng để pha trộn trà sữa:

1/ Bình đựng trà sữa

Loại bình này có 2 một số loại : bình đựng thường xuyên (1.5 – 3l) với bình đựng inox ( 3 – 8l)


*

Chi giá thành : tự 380.000 – 1.150.000 đồng

2/ Ca tấn công sữa

Dùng để hâm sôi sữa cùng tạo bọt cho latte hoặc cappuccino. Ca tấn công sữa có tương đối nhiều kích kích cỡ thông dụng độc nhất vô nhị là 360 – 600ml.


*

Chi phí : từ 150.000 – 300.000 đồng

3/ Bình rung lắc pha chế

Bình rung lắc pha chế là một trong những dụng cụ pha chế trà sữa cơ bản. Dùng để làm lắc trộn hỗn hợp cho đều, rất có thể mix được nhiều loại nước, giúp cho người pha pha một cách gấp rút và luôn thể lợi.


*

Chi tầm giá : trường đoản cú 50.000 – 150.000 đồng

4/ trang bị định lượng đường

Để ly trà sữa của bạn đủ vị chuẩn chỉnh 100% thì thiết bị định lượng đường sẽ giúp bạn mong lượng đúng lượng mặt đường của một ly trà sữa. Sản phẩm này là nguyên tắc mở cửa hàng trà sữa rất nên thiết.


*

Chi tổn phí : từ bỏ 4.000.000 – 6.000.000 đồng

5/ Bình ủ trà

Loại bình này thường có dung tích từ 6 – 12l, không và tất cả đồng hồ. Dùng để giữ cho nước trà được chuẩn chỉnh vị cùng giữ được nhiệt độ để pha những cốc trà sữa ngon nhất. Đây là dụng cụ phân phối trà sữa không thể không có giúp hương thơm vị của những ly trà sữa luôn thơm ngon.


*

Chi tổn phí : khoảng từ 1.000.000 đồng

6/ Nồi làm bếp trà sữa

Dụng cụ không thể không có trong mở quán phân phối trà sữa của bạn chính là nồi nấu nướng trà sữa. Bạn nên địa thế căn cứ vào quy mô của quán cơ mà lựa chọn sở hữu nồi đun nấu trà phù hợp.


Chi phí tổn : dao động trong vòng 150.000 đồng

*

7/ chế độ lọc trà

Được làm cho bằng chất liệu inox sáng loáng và bền đẹp, kháng bền gỉ và chịu đựng được nhiệt. Bề mặt dụng nắm có các lỗ bé dại để thanh lọc bã, giúp trà của khách hàng thanh khiết hơn bao giờ hết. Đây cũng đó là dụng cụ không thể không có khi mở cửa hàng trà sữa.


Chi chi phí : từ 40.000 – 320.000 đồng

8/Cây tiến công trà

Nếu cửa hàng trà sữa của người sử dụng có món trà xanh match thì khí cụ này không thể không có trong quán. Nó giúp đánh tan bột matcha nhanh chóng, tạo ra lớp bọt bong bóng và tăng độ nổi bật về hương thơm thơm của một số loại trà này.


Chi giá thành : khoảng từ 350.000 đồng

9/ Lọ rắc bột

Được làm cho từ inox siêng dụng, giành cho thực phẩm sáng bóng và không bẩn sẽ. Là nguyên tắc đựng những loại bột thức uống như : bột cacao, bột socola, bột trà xanh.


Chi giá thành : trường đoản cú 35.000 – 80.000 đồng

10/ Whipping Cream:

Là láo lếu hợp gồm kem sữa béo, được dùng làm trang trí mặt bánh, và những thức uống như : cafe, cocktail, kem sundaes, sữa lắc,... Không tính ra, Whipping Cream còn được dùng làm Pudding, Caramen, kẹo socola tươi,...

Cách bảo vệ Whipping Cream : đặt tại ngăn mát tủ lạnh, sau khoản thời gian sử dụng, lau sạch mát miệng hộp, đậy bí mật nắp và quấn trong túi nilong. Thời gian bảo vệ từ 5 – 7 ngày hoặc hơn tùy theo nhiệt độ của tủ lạnh.


Chi tầm giá : tùy nằm trong vào các thương hiệu và dung tích của chai Whipping Cream

11/ sản phẩm dập nắp

Có 3 loại máy dập nắp : từ bỏ động, bán tự động hóa và thủ công.

Máy dập tự động hóa : khối hệ thống điều khiển tự động hóa đảm nhấn tất cả quá trình như đẩy sản phẩm công nghệ vào khuôn, dập nắp và nhả cốc chỉ trong tầm 2 giây. Sản phẩm phù hợp sử dụng trong những cửa hàng có quy mô phệ và đông khách.

Máy dập bán tự động hóa : với tính năng dập tự động sau khi được bạn đẩy vào đúng địa điểm dập khuôn, tương thích sử dụng trong siêu thị có đồ sộ vừa.


Máy dập cốc thủ công sẽ khiến bạn tốn nhiều thời gian hơn vào khâu dập nắp; mặc dù loại này phù hợp với những cửa hàng trà sữa tất cả quy mô nhỏ.

Chi chi phí :Giá xê dịch khoảng 12.000.000 đồng

II. Các dụng thế pha chế khác:

12/ máy ép trái cây

Dùng nhằm ép những loại hoa trái thành nước. Bây giờ trên thị trường có 3 các loại máy xay : đồ vật ép ly tâm tốc độ nhanh, trang bị xay ép đa-zi-năng và máy ép tốc độ chậm.

Máy xay ly tâm tốc độ nhanh :

Ưu điểm : dễ lắp đặt và sử dụng, có thể ép được nhiều loại trái cây, rau xanh củ. Yêu thương hiệu đa dạng nên có rất nhiều sự lựa chọn.Nhược điểm : vận động ồn, nước ép sẽ sở hữu bọt sau khoản thời gian để trong một thời gian. Sản phẩm ép ly tâm vận tốc nhanh bắt buộc ép được những loại trái cây có không ít lá. Với sau một thời gian, máy sẽ ảnh hưởng hỏng do áp dụng liên tục.

Chi giá thành : trường đoản cú 500.000 – 2.000.000 đồng.

Máy xay ép đa-zi-năng :

Ưu điểm : bao gồm nhiều tác dụng hơn so với những dòng thiết bị ép bình thường, rất có thể ép và xay các loại hoa trái khác nhau.Nhược điểm : máy gồm nhiều tính năng hơn đề nghị cồng kềnh, khó vệ sinh và bảo quản.

Chi tầm giá : trường đoản cú 2.000.000 – 4.000.000 đồng


Máy ép tốc độ chậm

Ưu điểm :

Khi ép trái cây, máy đã từ từ xay nát và đẩy nguyên liệu vào lưới lọc, không gây ra bất kể lực ma gần kề hay lực ly trọng tâm vào nước ép.

Sẽ bao gồm một bộ phận tách bã đẩy buồn phiền ra không tính và nước ép sẽ chảy ra một phương pháp tự nhiên.

Máy chuyển động êm, không xuất hiện nhiệt lượng.

Không bị tách bóc nước như một số dòng sản phẩm ép khác.

Lượng nước ép gấp 2 lần các loại lắp thêm ép thường và chất bổ dưỡng được lưu lại trong nước là buổi tối đa.

Được sử dụng cho nhiều nhiều loại trái cây.

Nhược điểm :

Khó lắp ráp lại sau khi dọn dẹp máy.

Trái cây dễ dẫn đến mắc kẹt vào bên phía trong khi sẽ sử dụng.

Chi giá tiền : từ 6.000.000 đồng trở lên

Chính vị vậy, bạn nên tò mò và gạn lọc sao cho tương xứng với tế bào hình kinh doanh của quán.

13/ lọ nước ép trái cây

Bình đựng hoàn toàn có thể tích trường đoản cú 3 – 24l, dùng để làm đựng nước ép trái cây. Hoặc nhằm tiết kiệm ngân sách chi tiêu thì bạn cũng có thể sử dụng bình đựng trà sữa nhằm đựng nước xay trái cây.


Chi tầm giá : giao động khoảng từ 1.000.000 đồng

14/ máy xay sinh tố

Có 4 loại : sản phẩm xay sinh tố thông thường, máy xay sinh tố mini, sản phẩm xay sinh tố đa năng và sản phẩm xay sinh tố cố tay.

Máy xay sinh tố thông thường : chỉ có tác dụng xay đá nhỏ, trái cây cùng hạt khô. Phù hợp với gia đình dùng làm xay các loại trái cây có tác dụng sinh tố hoặc hạt khô.

Máy xay sinh tố mini : được thiết kế nhỏ, gọn. Mặc dù chỉ xay được những loại rau quả mềm, cân xứng khi sở hữu theo đi du ngoạn hoặc đi chơi.


Máy xay sinh tố đa chức năng : có thể xay sinh tố, xay tiêu hoặc xay thịt. Chúng ta có thể xay thực phẩm ngơi nghỉ nhiều cơ chế khác nhau.

Máy xay sinh tố cầm tay : rất có thể xay được không ít loại thực phẩm, nhưng tốc độ xay không mạnh khỏe bằng những máy xay cố định và thắt chặt khác.

Chi mức giá : từ 200.000 – 4.000.000 đồng

15/Máy vậy cam

Có 2 các loại : máy cố kỉnh cam thủ công bằng tay và máy nuốm cam bởi điện.

Máy ráng cam bởi điện : giúp tiết kiệm chi phí được thời hạn và mức độ lực.

Chi giá thành : trường đoản cú 250.000 – 1.500.000 đồng


Máy ráng cam thủ công : đơn giản và dễ dàng sử dụng.

Xem thêm: Uống Sữa Ong Chúa Có Nóng Không, Uống Sữa Ong Chúa Có Bị Nổi Mụn Không

Chi phí : khoảng từ 1.000.000 đồng trở lên

16/ Bình có tác dụng soda

Là lao lý để tạo ra các nhiều loại nước uống tất cả ga. Chúng ta cũng có thể thưởng thức hầu như ly cocktail tuyệt soda mát lạnh chỉ sau vài giây.