In pha lê, in hình hình ảnh cá nhân lên ca sỹ pha lê trong suốt, in khắc cụp pha lê, kỷ niệm chương trộn lê, hình mẫu pha lê ở hà nội thủ đô giá rẻ, đây đã là món đá quý trao khuyến mãi ngay lưu niệm độc đáo, ý nghĩa, đẹp.

Bạn đang xem: In hình lên pha lê

Các doanh nghiệp có thể lựa chọn các loại lưu niệm chương trộn lê, hình tượng pha lê, cúp pha lê tất cả in logo của chính bản thân mình để sử dụng trong số sự khiếu nại trao thưởng quan trọng đặc biệt của công ty.


*

Sản phẩm: Link: email (Vui lòng điền đủ nếu có email):

Điện thoại (Vui lòng điền đầy đủ để cửa hàng gọi lại bạn):

văn bản hỏi:


Mô tả sản phẩm

Pha lê từ tương đối lâu đã là đồ vật tượng trưng mang lại sự bền vững và trong sáng. Trên nhiều nước pha trộn lê được thực hiện một biện pháp rộng rãi để triển khai đồ trưng bày, trang trí hay làm cho quà tặng trong đều lễ kỉ niệm hết sức quan trọng.

*

Pha lê tim đôi nhỏ dại 295K

Ngày nay, với technology hiện đại, sự cách tân và phát triển của kĩ thuật bạn sẽ được tận thưởng một thương mại dịch vụ vô cùng đặc biệt, dịch vụ in ca sỹ pha lê – in hình lên pha lê.

*
Pha lê tim nghiêng khổng lồ 395K

*

Pha lê tim nghiêng nhỏ 240K

Những khối ca sỹ pha lê thông thường giờ đây sẽ trở cần đẹp hơn, lung ling rộng và sang trọng hơn khi được in ấn hình ảnh lên trên. Cửa hàng chúng tôi có thể in được bất cứ hình ảnh nào mà các bạn lựa chọn, với color tươi sáng, bền lâu.

*

Pha lê tim đế chữ LOVE nhỏ 295K

Pha lê in hình ảnh sẽ là món quà tuyệt đối hoàn hảo cho bất kể lễ kỉ niệm nào: quà tặng kèm sinh nhật cho anh em và fan thân, quà khuyến mãi ngay đám cưới, quà tặng kèm 8/3, quà tặng kèm Valentine, quà tặng kèm cho thầy cô, hay có tác dụng kỉ niệm chương, cụp pha lê. … thương mại & dịch vụ in pha lê chắc chắn rằng sẽ có đến cho chính mình sự chuộng tuyệt đối.

*

Pha lê tim đôi lớn 495K

*

Pha lê ngăn giấy hình chữ nhật nhỏ 6x8cm 115K

Đặc biệt shop chúng tôi có tương đối nhiều loại trộn lê cho mình lựa chọn, sau đây là giá của 1 số thành phầm (giá trên đã bao hàm phôi pha lê, công thiết kế, in hình lên pha lê với hộp đựng trộn lê)

*

Pha lê lập phương nước hoa 6x6x6cm 275K

In pha lê lập phương 3D: 285k – 425k

In pha lê trái tim: 240k -395k

*

Pha lê tim nghiêng nước hoa 240K

In ca sỹ pha lê hình đàn piano phát nhạc: 345K

In pha lê kính chữ nhật, rước ngay: 265k

In đồng hồ thời trang pha lê hình chữ nhật: 395k

In đồng hồ thời trang pha lê hình vuông: 325k

*

Pha lê lập phương táo bị cắn dở nước hoa 290K

*

Pha lê hoa phương diện trời, hoa thái dương 12cm 240K, 15cm 350K, 16cm 395K, 18cm 595K

Còn không hề ít loại trộn lê độc đáo và khác biệt khác nữa: pha lê trái tin gồm hình chữ love, pha lê hình sóng, pha lê hình trái đào, ca sỹ pha lê hình trái táo, pha lê lập phương xoay hoàn toàn có thể phát nhạc, ca sỹ pha lê trái tim bao gồm đèn lấp láy …

*

 Pha lê hoa mặt trời 240K

*

Pha lê lập phương tất cả đế xoay 285K

*

Pha lê âm nhạc đàn piano phân phát nhạc 345K

*

Đồng hồ pha lê in ảnh yêu cầu 325K

Các doanh nghiệp có thể lựa chọn các loại kỷ niệm chương trộn lê, đặc trưng pha lê, húi pha lê gồm in logo của bản thân mình để sử dụng trong số sự khiếu nại trao thưởng đặc trưng của công ty.

Hướng dẫn in hình lên trộn lê, gạch men men, đá từ nhiên là technology in gửi nhiệt, hình hình ảnh sẽ được in ấn phun lên mặt phẳng tự nhiên của thành tích và lưu lại mãi mãi dưới tác động ảnh hưởng của ánh sáng cao. Đây là technology hàng đầu, đảm bảo hình ảnh của bạn sẽ được in lên pha lê, gạch ốp men, đá tự nhiên một cách sắc nét.

*

In hình truyền nhiệt lên phôi đá trường đoản cú nhiên

Một chiếc pha lê, gạch ốp men, đá tự nhiên và thoải mái có in ảnh gia đình đang là đồ gia dụng dụng tô điểm vô cùng ưa nhìn cho bàn làm việc, góc học tập tập hay kệ chứa đồ của khách hàng hàng. Ngoài ra, bạn còn rất có thể in hình cô dâu, chú rể để triển khai món xoàn cưới được siêu nhiều người sử dụng lựa chọn.

Pha lê, gạch men men, đá tự nhiên có khá nhiều kích thước và hình trạng khác để khách hàng rất có thể lựa chọn như hình chữ nhật, vát cạnh, hình vuông, hình núi, hình trái tim, …. Bộ thành phầm bán kèm gồm phôi đá tự nhiên/gạch men + chân đỡ + vỏ hộp đựng để đảm bảo hàng hóa không biến thành vỡ vụn trong quá trình vận chuyển.

In Hình Lên pha Lê, gạch men Men, Đá thoải mái và tự nhiên Dùng Vào đầy đủ Dịp Nào?

• lưu giữ giữ đều khoảnh xung khắc yêu yêu mến (du lịch với mọi người trong nhà hay hình ảnh kỷ niệm ngày cưới,…) như một sự vĩnh cửu vĩnh cửu. Quanh đó ra, với ý nghĩa sâu sắc trên việc in hình ảnh lên trộn lê, gạch ốp men, đá tự nhiên và thoải mái sẽ là trong những món quà tặng ngay độc đáo cho tất cả những người nhận.

•Việc tặng ngay quà sinh nhật cho chính mình trai hay tặng ngay quà sinh nhật cho bạn nữ hay tặng quà vào đều dịp kỷ niệm, những thời điểm dịp lễ sẽ đơn giản và dễ dàng hơn cùng với món tiến thưởng in ảnh lên pha lê, gạch men men, đá tự nhiên và thoải mái này.

•Ngoài ra, việc trang trí bàn làm việc hoặc trang trí cho bạn học, tủ kệ sẽ đơn giản hơn với sản phẩm lạ mắt này. In ảnh lên pha lê, gạch men, đá tự nhiên sẽ là một sản phẩm cực đẹp sửa chữa cho phần đông khung ảnh thuần tùy ngày xưa.

•Thời gian cứ trôi đi, điều còn lại, lưu lại mốc thời gian đôi lúc không đề xuất là tháng ngày mà chính là những kỷ niệm. Thật tốt khi tiếng đây bạn cũng có thể lưu giữ giây khắc đáng ghi nhớ với đầy đủ bức hình ảnh tồn tại sống thọ với thời gian.

*

In hình truyền tải nhiệt lên phôi đồng hồ

Giới Thiệu một trong những Mẫu Đá tự nhiên & chỉ dẫn In Hình Lên Đá từ Nhiên

Đá từ lâu đã là biểu tượng của sự “trường tồn”, không tồn tại gì hùng vĩ nhưng mà mãi mãi rộng hình hình ảnh của rất nhiều dãy núi. Thành Đạt xin ra mắt với các bạn một lưu lại giữ các “dấu ấn” tuyệt vời của cuộc đời đó đó là công nghệ in ảnh chuyển sức nóng lên đá.

Giới Thiệu một số Mẫu gạch men Men và Hướng Dẫn In Hình Lên gạch ốp Men

Nếu nhiều người đang tìm cài đặt một món quà quan trọng đặc biệt cho lúc 20/10, 8/3, ngày kỷ niệm, giáng sinh, sinh nhật, Valentine... Cho bạn bè hoặc người yêu mà người ta là “fan cuồng Idol” thì in hình chuyển nhiệt lên gạch men chắc chắn rằng là trong số những món xoàn không thể bỏ qua!

Hướng Dẫn In Hình Lên trộn Lê, gạch Men, Đá thoải mái và tự nhiên Từ A Đến Z

1. Chúng ta cần chuẩn bị những đồ gia dụng liệu, máy như sau:

a. Thứ in phun color Epson L806/ L1800 đính thêm mực in đưa nhiệt hàn quốc Inktec

b. Giấy dung dịch in truyền nhiệt hoặc giấy in chuyển nhiệt nước hàn Sublimation

c. Máy ép nhiệt độ phẳng cao cáp auto ép nhiệt cao thế 38x38, sản phẩm công nghệ ép nhiệt đa zi năng 3D

d. Phôi trộn lê, gạch men, đá thoải mái và tự nhiên tự chọn (Lưu ý: Đây yêu cầu là phôi in chuyển nhiệt)

2. Tiến trình in hình lên pha lê, gạch men men, đá tự nhiên

Bước 1: thiết kế file nội dung hình hình ảnh hoặc xem thêm thông tin hình ảnh trên internet mà bạn muốn in chuyển nhiệt lên pha lê, gạch ốp men, đá thoải mái và tự nhiên bằng ứng dụng Photoshop, A.I chẳng hạn.

*Lưu ý: chúng ta phải lộn ngược file in (Mirror Imange) trước khi in lên giấy in đưa nhiệt bằng phương pháp đánh dấu vết vào ô Mirror Image vào tab vụ More Option (đối với thứ in phun màu Epson).

Bước 2: In văn bản hình ảnh lên giấy in chuyển nhiệt bằng máy in phun color Epson gắn khối hệ thống mực in tải nhiệt Inktec Hàn Quốc. (Điều kiện bắt buộc)

Cụ thể, họ sử dụng lắp thêm in phun color được lắp mực in chuyển nhiệt (có thể dùng máy in truyền nhiệt Epson L805, sản phẩm công nghệ in tải nhiệt Epson L1300, trang bị in chuyển nhiệt Epson L1800) triển khai in văn bản hình ảnh mà mình kiến thiết lên giấy in đưa nhiệt chuyên sử dụng như giấy in chuyển nhiệt nước hàn Sublimation, giấy dung dịch in chuyển nhiệt Thành Đạt,…

Bước 3: Khởi cồn máy in chuyển nhiệt phẳng cao áp 38x38/32x45/….

Trước lúc khởi đụng máy xay nhiệt phẳng cao áp, người tiêu dùng cần để ý đặt máy bí quyết xa các nguồn nhiệt và thiết bị nhiệt xung quanh. Chọn hầu như vị trí bởi phẳng, loáng mát, cố định để để máy xay nhiệt để tránh tình trạng trang bị rung nhấp lên xuống và bạn dạng in nhòe mờ trong quy trình thao tác.

Kết nối phích cắm của máy ép với điện áp nguồn 220V và tất cả dây dẫn đủ phệ để bảo đảm đường truyền năng lượng điện ổn định, không xẩy ra quá mua hay chập cháy.

Sau đó, nhảy nút khởi động (Màu đỏ) bên hông bảng tinh chỉnh nhiệt độ với thời gian của máy ép sức nóng mâm xoay sáng lên và gửi sang cách thứ 4.

Bước 4: Điều chỉnh thời gian và ánh sáng cho vật dụng ép sức nóng phẳng cao áp

Với bảng điều khiển và tinh chỉnh nhiệt độ và thời gian được tích hòa hợp 2 trong một vô cùng tiện lợi, người tiêu dùng dễ dàng thiết lập nhiệt độ và thời hạn với vài thao tác đơn giản. In hình hình ảnh lên trộn lê, gạch ốp men, đá tự nhiên và thoải mái trong 180 giây với ánh nắng mặt trời 180o
C.

Tiếp theo đó, chúng ta đợi trang bị ép nhiệt độ phẳng cao áp nhảy ánh nắng mặt trời lên đúng thông số setup và thứ ép lúc này sẽ tăng cao lên thì bạn chuyển sang bước thứ 5.

Bước 5: tiến hành in hình truyền nhiệt lên trộn lê, gạch ốp men, đá trường đoản cú nhiên

Sau khi nhiệt độ đã dành đúng mức setup ban đầu, tín đồ dùng ban đầu đặt thành phầm cần nghiền lên lắp thêm ép nhiệt, nên xem xét đặt ngay lập tức ngắn, cân nặng bằng, điều chỉnh những góc để bạn dạng in được trực tiếp và chuẩn chỉnh nét nhất.

Xem thêm: Cách Làm Máng Uống Nước Cho Gà Bằng Ống Nhựa Đơn Giản, Tiết Kiệm

Tiếp theo, áp dụng tay nuốm ép chặt mâm bên trên xuống với khi đủ thời hạn ép, máy vẫn hú bé vang lên. Cuối cùng, người tiêu dùng nâng mâm ép bên trên lên thực hiện găng tay cao su cách nhiệt để lấy sản phẩm ra bên ngoài.