Trong bài viết này, hãy cùng tò mò về size Máy pha coffe thông dụng đang hút khách nhất tại META hiện nay nay.

Bạn đang xem: Kích thước máy pha cà phê

Máy pha cafe Espresso Zamboo ZB90-PRO được coi là dòng máy pha cà phê nhỏ dại đáp ứng không hề thiếu nhu mong pha cafe của mái ấm gia đình hoặc văn phòng làm việc.
Loại máy
Máy pha cafe gia đình
Chức năng pha cà phê
Cappuccino, Espresso
Công suất pha cà phê20 - 30 tách/ngàyÁp suất bơm15 bar
Công suất1.350WDung tích bình nước1,5 lít
Vòi rót cà phê2 vòi
Vòi sản xuất hơi1Số lượng tay cầm1Nguồn điện áp220V/50Hz
Trọng lượng sản phẩm4,2kg
Xuất xứ yêu đương hiệu
Việt Nam
Sản xuất tại
Trung Quốc
Bảo hành12 tháng
Máy pha cafe Delonghi ECP31.21 dùng coffe bột và cafe túi lọc. Delonghi ECP31.21 pha coffe Espresso, Cappuccino với hương vị vô cùng hoàn hảo.
Loại máy
Máy pha coffe gia đình
Chức năng trộn cà phê
Cappuccino, Espresso
Công suất pha cà phê30 - 35 ly/ngàyÁp suất bơm15 bar
Công suất1.100WDung tích bình nước1,1 lít
Vòi rót cà phê2 vòi
Vòi sản xuất hơi1Màu sắc
Đen
Số lượng tay cầm1Nguồn năng lượng điện áp220V - 240V / 50Hz - 60Hz
Trọng lượng sản phẩm4kg
Xuất xứ yêu đương hiệu
Italy
Sản xuất tại
Trung Quốc
Bảo hành12 tháng
Tiross TS620 pha cafe Espresso, Cappuccino dễ dàng. đồ vật pha cà phê này hoàn toàn có thể phục vụ được một - 4 tách/lần, đáp ứng được nhu yếu sử dụng của gia đình và văn phòng
Loại máy
Máy pha cafe gia đình
Chức năng trộn cà phê
Cappuccino, Espresso
Công suất pha cà phê4 tách/lầnÁp suất bơm4 bar
Công suất800WVòi rót cà phê1 vòi
Vòi tạo nên hơi1Màu sắc
Đen
Số lượng tay cầm1Chất liệu
Nhựa cao cấp
Nguồn năng lượng điện áp220VXuất xứ yêu đương hiệu
Ba Lan
Sản xuất tại
Trung Quốc
Bảo hành12 tháng
Máy pha cà phê Espresso Tiross TS6211 cung cấp pha Espresso với áp lực đè nén 15 bar, đã cho ra cốc cà phê đậm vị, thơm ngon, tiến công sữa nhanh chóng.
Loại máy
Máy pha cà phê gia đình
Chức năng trộn cà phê
Cappuccino, EspressoÁp suất bơm15 bar
Công suất1.100WVòi rót cà phê2 vòi
Vòi sinh sản hơi1Màu sắc
Đen
Số lượng tay cầm1Chất liệu
Nhựa cao cấp
Nguồn điện áp220V - 240V / 50Hz
Trọng lượng sản phẩm2,8kg
Xuất xứ yêu mến hiệu
Ba Lan
Sản xuất tại
Trung Quốc
Bảo hành12 tháng
Máy pha cafe Espresso Zamboo ZB-68CF bao gồm áp suất trộn là 3.5 bar, vòi hơi bằng inox, có thể pha từ một - 4 ly coffe Espresso trong thời gian ngắn.
Loại máy
Máy pha cà phê gia đình
Chức năng trộn cà phê
Cappuccino, EspressoÁp suất bơm3.5 bar
Công suất800WDung tích bình nước240ml
Vòi chế tác hơi1Số lượng tay cầm1Nguồn năng lượng điện áp220V - 240V / 50Hz
Xuất xứ yêu đương hiệu
Việt Nam
Sản xuất tại
Trung Quốc
Bảo hành12 tháng
Máy pha coffe Espresso Zamboo ZB-88CF điều chỉnh được lượng hơi phun ra giúp đánh bọt bong bóng sữa nhanh, pha cà phê Cappuccino hoàn hảo.
Loại máy
Máy pha cà phê gia đình
Chức năng trộn cà phê
Cappuccino, EspressoÁp suất bơm15 bar
Công suất850WDung tích bình nước1,6 lít
Vòi rót cà phê2 vòi
Vòi tạo hơi1Số lượng tay cầm1Nguồn năng lượng điện áp220V/50Hz
Xuất xứ thương hiệu
Việt Nam
Sản xuất tại
Trung Quốc
Bảo hành12 tháng
Máy pha cà phê Delonghi ECAM 22.110B cho phép pha 2 tách bóc espresso và một lúc, cung cấp pha cappuccino, latte macchiato hay macchiato espresso.
Chức năng trộn cà phê
Espresso, Cappuccino, Latte Macchiato, Macchiato
Công suất pha cà phê30 - 40 tách/1 ngày
Ngăn chứa coffe hạt250g
Ngăn chứa bã14 tách
Dung tích bình nước1,8 lítÁp suất bơm15 bar
Công suất1.450WChất liệu vỏ
Plastic, nhựa ABS, Stainless
Màu sắc
Đen
Nguồn năng lượng điện áp220V/50Hz
Trọng lượng sản phẩm9kg
Xuất xứ yêu thương hiệu
Italy
Sản xuất tại
Romania
Bảo hành12 tháng
Máy pha coffe Melitta Caffeo Solo được thiết kế theo phong cách tinh tế, văn minh với cấu tạo từ chất cao cấp, bền bỉ, cân xứng dùng ở văn phòng công sở hay tại nhà đình
Chức năng pha cà phê
Espresso
Công suất pha cà phê40 - 50 tách/ngày
Ngăn chứa cà phê hạt125g
Dung tích bình nước1,2 lítÁp suất bơm15 bar
Công suất1.400WVòi rót cà phê2 vòi
Màn hình hiển thị
LCDMàu sắc
Bạc, Đen, Đỏ
Nguồn điện áp220V - 240V / 50Hz - 60Hz
Trọng lượng sản phẩm8,3kg
Xuất xứ thương hiệu
Đức
Sản xuất tại
Châu Âu
Bảo hành24 tháng
Máy pha cafe Delonghi ECP35.31 cài đặt nhiều hào kiệt vượt trội mang đến cho chính mình những ly cafe thơm ngon đúng chuẩn.
Loại máy
Máy pha cafe gia đình
Chức năng pha cà phê
Cappuccino, EspressoÁp suất bơm15 bar
Công suất1.100WDung tích bình nước1,1 lít
Vòi rót cà phê2 vòi
Vòi tạo thành hơi1Tự đụng ngắt mối cung cấp điện

Số lượng tay cầm1Nguồn điện áp220V - 240V / 50Hz - 60Hz
Trọng lượng sản phẩm4kg
Xuất xứ yêu quý hiệu
Italy
Sản xuất tại
Trung Quốc
Bảo hành12 tháng

Bạn đang mong mỏi mua đồ vật pha coffe sao cho phù hợp với không gian quán và hiệu suất pha coffe mỗi ngày? Bài share này của Coffee Tree góp bạn định hướng được lắp thêm pha cà phê tương xứng với cửa hàng cà phê của người tiêu dùng vừa mang đến hương vị cà phê tuyệt hảo vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí.

*

1. Tiêu chí chọn sản phẩm pha cafe?

Trước khi tò mò cách gạn lọc máy pha cà phê tốt, bạn cần phải biết qua về phương pháp để có được ly cafe espresso pha sản phẩm thơm ngon. Điều này là tiêu chí quan trọng để bạn lựa chọn máy. Nếu sản phẩm pha cà phê không cho thành phẩm chất lượng thì coi như lựa chọn của chúng ta không thành công.

Nhiều chuyên gia về cà phê đã dựa vào 3 khía cạnh thiết yếu để đánh giá như cầm nào là một ly espresso thơm ngon, chuẩn vị. Đó chính là độ dày lớp crema ở bề mặt trên cùng, hương vị của ly coffe và ở đầu cuối là màu sắc của tách espresso đó.

*

Một ly coffe espresso pha sản phẩm công nghệ thơm ngon. Ảnh: St

Một ly cà phê espresso ngon đúng điệu rất cần phải có mùi thơm tự nhiên, sexy nóng bỏng và góp thêm phần nồng nàn. Vị coffe phải tan số đông trên đầu lưỡi, mang về hương vị nhiều mẫu mã như một bạn dạng giao hưởng từ đắng – chua – ngọt được lưu lại trong vị giác sau khi thưởng thức ly cà phê ấy.

Những đặc thù của ly cà phê ngon chịu ảnh hưởng bởi những yếu tố như kĩ thuật điều chế của fan dùng, các loại cà phê vật liệu và máy pha cà phê có áp suất bơm như thế nào, có điều chỉnh được ánh nắng mặt trời của nước và thời hạn chiết suất coffe hay không?

Về bột coffe nguyên liệu, người ta thường hay được dùng loại cà phê 3- 7 sau khoản thời gian rang xay để khi pha chế cà phê bằng máy, cà phê thành phẩm dành được độ dày crema phù hợp,

Về chuyên môn pha chế coffe của người dùng, bạn ta thường dùng tỉ lệ 8g bột coffe nguyên chất cho vào temper tay cầm, thế nào cho độ mịn của bột cafe phải tương xứng với pha thiết bị để ở đầu cuối cho ra sản phẩm 30ml espresso đúng vị. Bên cạnh đó nhiệt độ nước pha cà phê đề nghị đạt khoảng chừng 90 độ C và thời hạn chiết xuất buộc phải từ 25 mang đến 28s. Thời gian pha chế rất quan trọng, độ thọ – nhanh sẽ tạo ra thành phẩm phần đa loại coffe khác nhau.

*

Cà phê ngon cũng nhờ vào nhiều vào người điều khiển và tinh chỉnh máy. Ảnh: St

Lưu ý bé dại trước khi bạn ban đầu quá trình trộn chế cà phê bằng máy. Chúng ta nên làm rét phần tay cầm của bộ lọc cafe để lúc nước nóng trải qua thẩm thấu cà phê, lúc này nhiệt độ coffe ở vùng giữa và vùng xung quanh viền bộ lọc không xẩy ra chênh lệch quá nhiều khiến cho cà phê phân tách xuất sẽ không còn bị biến hóa hương vị đi.

Khi cần sử dụng tay chế tạo ra lực nén bột coffe vào cỗ lọc trên tay cầm cho phù hợp. Nếu như bạn nén không đủ lực sẽ tác động nhiều mang lại dòng cafe chảy xuống vòi và thời hạn chiết xuất cà phê nhanh hơn cũng có tác dụng mùi vị ly cà phê không giống như ý. Còn nếu như khách hàng nén thừa chặt tay, cũng khiến cho dòng coffe chảy cực kỳ chậm thậm chí còn không chảy. Các bạn đợi khoảng 5 giây từ lúc áp suất gửi nước qua cà phê, dòng chảy coffe sẽ tung xuống nhàn rỗi vào ly. Đặc biệt dòng coffe sẽ nhỏ dại dần, y như người trong ngành vẫn gọi được coi là dòng chảy đuôi chuột.

2. Chuyên viên chỉ cách lựa lựa chọn máy pha cafe chuẩn mực

Bạn vẫn hiểu được cơ bản công nghệ pha cafe bằng máy cũng tương tự những tiêu chuẩn để review một ly cà phê pha trang bị ngon, trọn vị. Các bạn cũng kim chỉ nan được sản phẩm công nghệ pha cà phê mình muốn mua sẽ như thế nào. Hôm nay bạn hãy tham khảo chi tiết hơn lời khuyên nhủ từ chuyên viên để sàng lọc máy pha cà phê giỏi nhất.

2.1. Công suất máy pha cafe phải cân xứng với nhu cầu

Nếu nhu yếu pha cafe ít nhưng bạn mua máy pha cà phê công suất cao đã dẫn mang đến lãng phí. Trái lại nếu máy năng suất thấp mà các bạn “bắt” trang bị pha rất nhiều dễ dẫn đến bớt tuổi thọ máy. Vì chưng đó, bạn cần chọn đúng máy gồm công suất tương xứng với đồ sộ của quán cafe hay gia đình.

*

Tùy nằm trong vào lượng khách hàng bạn giao hàng hàng ngày để lựa chọn máy pha coffe có công suất phù hợp. Ảnh: ST

Nhu mong quán của chúng ta cần giao hàng ít rộng 50 ly một ngày thì bạn hãy lựa chọn dòng sản phẩm công nghệ pha cà phê văn phòng là phù hợp. Nếu nhu yếu hơn 50 ly một ngày, bạn phải chọn các dòng thứ pha cà phê chuyên nghiệp mới có thể đáp ứng được công suất này.

Như đã nói nghỉ ngơi trên, năng suất phục vụ của máy pha cà phê ảnh hưởng rất nhiều đến tuổi thọ của máy. Một lắp thêm pha cà phê chuyển động quá công suất định mức từ nhà cung cấp sẽ dễ dẫn đến hỏng hóc, trục trặc. Hiện thời trên thị trường, phần lớn dòng máy pha cà phê 2 group thường có năng suất từ 3.000 mang lại 4.000W và máy pha cà phê 1 group thì chỉ có hiệu suất từ 1.200 mang lại 1.600W.

2.2. Form size nồi khá phù hợp

Nồi hơi là thành phần đun nước nóng ship hàng cho việc chiết suất cà phê. Công suất lớn hay nhỏ kéo theo kích cỡ nồi khá phù hợp. Kích thước nồi hơi của sản phẩm pha cà phê sẽ cho bạn biết được khả năng cung ứng hơi nước cũng như nước nóng để pha cà phê của máy.

Thông thường vật dụng pha cà phê 1 group thường xuyên được sản phẩm nồi hơi bao gồm dung tích từ bỏ 1,8 cho 5 lít, thiết bị pha cà phê 2 group thì nồi hơi đựng được 5 cho 12 lít, lắp thêm pha cà phê 3 group gồm nồi tương đối 11 mang đến 18 lít và máy pha cà phê có 4 vòi ra gồm nồi tương đối khủng đôi mươi đến 22 lít nước.

.

Bạn cần xác minh xem đúng chuẩn quán cà phê của khách hàng thường cần giao hàng bao nhiêu ly coffe loại 30ml hay 60ml trong một ngày, sẽ giúp bạn lựa chọn chính xác một cái máy pha coffe có nồi hơi kích thước phù hợp nhất.

2.3. Con số grouphead / vòi tung ra của máy pha cà phê

Nếu tiệm cà phê của khách hàng cần giao hàng lượng khách tương đối đông vào ngày, các bạn nên sử dụng loại thiết bị pha cafe có tối thiểu 2 vòi ra nhằm giảm thời hạn pha chế cùng tăng khả năng giao hàng khách hàng. Bạn cũng cần căn cứ vào thời gian độ ship hàng khách bây giờ và tiềm năng lượng quý khách hàng mới để quan tâm đến xem sản phẩm công nghệ pha cà phê có một vòi, 2 vòi tốt 3,4 vòi ra là tốt nhất..

Tại thị phần Việt Nam, loại máy pha coffe 2 vòi vĩnh ra có năng suất giao hàng được tự 80 cho 300 ly /ngày. Còn dòng máy pha coffe có 3 vòi ra thường được chọn lọc của chủ quán cà phê ở những địa điểm đông quý khách hàng lui cho tới như ngôi trường học hay sân bay. Với sản phẩm pha cà phê 4 vòi ra thường rất ít gặp, mẫu máy này được sử dụng trong những quán cà phê đặc trưng đông đúc. Thông thường, những quán cà phê nhỏ thì chỉ nên chọn lựa máy pha cafe 01 vòi ra là đủ ship hàng từ 60 cho 70 ly mỗi ngày.

2.4. Năng lực giữ ánh sáng ổn định của máy

Như đang đề cập ở trên, nhiệt độ tác động rất các đến quality ly cà phê. Mức sức nóng lý tưởng tuyệt nhất để chiết suất coffe là khoảng 90 độ C. Máy pha cà phê ngoài công dụng đun sôi nước, còn buộc phải có cảm ứng để điều chỉnh nhiệt độ nước và hơi nước luôn ở khoảng tầm này nhằm ly espresso được thơm ngon.

2.5. Uy tín của cái máy trộn cà phê

Mỗi nhà sản xuất máy pha cà phê đều sở hữu thế táo tợn và technology riêng. Hiện nay, hiện tại diện trong những quán cà phê bài bản là vật dụng pha cafe có yêu quý hiệu đến từ châu Âu như Đức, Ý, cùng Mỹ. Lưu ý, đừng bởi vì tiết kiệm chi phí mà lựa chọn mẫu máy tiếp tế ở trung quốc – những thành phầm có vẻ ngoài dễ nhìn nhưng có tuổi thọ ko cao.

Một số yêu đương hiệu bạn cũng có thể lựa chọn như Nuova Simonelli, Casadio. Breville, Philips, …

*

Dòng sản phẩm công nghệ pha cafe của Ý danh tiếng vì hóa học lượng. Ảnh: St

2.6 nhiều loại máy pha cà phê

Trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm công nghệ pha cà phê như vật dụng pha coffe tự động, buôn bán tự động, vật dụng pha cà phê dạng lọc, thứ pha cafe mini, vật dụng pha cà phê viên nén. Đối với cửa hàng cà phê, chúng ta có thể lựa chọn loại máy trộn cà phê tự động hoặc sản phẩm pha coffe bán tự động đều được. Mặc dù vậy, một số loại máy còn phụ thuộc rất các vào lý thuyết kinh doanh tiệm và mùi hương vị đặc thù mà bạn có nhu cầu sở hữu.

Đối với sản phẩm pha cà phê tự động thì máy đang thực hiện thao tác từ A đến Z nên sẽ giữ được hương thơm và vị mặn mà nhất của cà phê nguyên chất..Còn đồ vật pha cafe bán auto sẽ khiến cho bạn tiết kiệm thời gian, thuận tiện pha chế những loại biến tấu cà phê thơm ngon nhưng mà lại yên cầu tay nghề của barista.

Xem thêm: Uống Thuốc Bị Vướng Ở Cổ, Phải Làm Sao? Thuốc Mắc Kẹt Trong Cổ Họng Của Bạn

Với share về bí quyết lựa lựa chọn máy pha cafe theo tiêu chuẩn kích thước hiệu suất trên, Coffee Tree hy vọng bạn cũng có thể chọn cho khách hàng máy pha cà phê cân xứng nhất.