Cơ sở tp Hồ Chí Minh:– đại lý 1: 61A trằn Quang Diệu, phường 13, quận 3, TPHCM. Điện thoại: 028.6290 3711-028.6290 3712

– cửa hàng 2: 155 Tân Kỳ Tân Quý, phường Tân tô Nhì, quận Tân Phú, TPHCM. Điện thoại: 028.38427551

– các đại lý 3: 21 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phú, quận 7, TPHCM. Điện thoại: 028.6298.9721

Cơ sở Hà Nội:

– các đại lý 1: 2B Lê Đức Thọ, tổ 44, phường Mai Dịch, quận cầu Giấy, Hà Nội

– đại lý 2: 43 Ngõ Thịnh Hào, phố Tôn Đức Thắng, phường sản phẩm Bột, quận Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: 024.73093339

Học phí: 1.800.000đ/ khóa/ học tập viên.

Bạn đang xem: Lớp học pha chế trà sữa

Bao gồm nguyên liệu thực hành với giáo viên và tài liệu.

*

Nếm thử cùng phân biệt những loại trà trong pha trộn và phương pháp sử dụng
Dụng cụ buộc phải thiết
Nguyên liệu đề nghị thiết

II) Thực hành

 Hướng dẫn nấu ăn trà sữa Đài Loan truyền thống lâu đời và ủ trà
Hướng dẫn trà sữa Oloong Hướng dẫn trà sữa hồng trà truyền thống Hướng dẫn bí quyết nấu trân châu
Hướng dẫn làm nước trộn lẫn trà hoa trái từ trà đen
Hướng dẫn làm nước pha trà hoa trái từ trà Oloong và lục trà
Hướng dẫn phần trăm syrup con đường trắng, nâu trong pha chếBảo quản những thành phẩm
Hướng dẫn váng sữa (milk foam)Hướng dẫn lên thực đơn
Hướng dẫn phương pháp ra ly có trà sữa và trà hoa trái thịnh hành

Mục tiêu: – Chương trình phù hợp cho học tập viên có nhu cầu mở quán hoặc bổ sung thức uống cho quán.– học viên sẽ nắm rõ cách thực hiện các vật liệu trong trà sữa.

Phương pháp học:– Giáo viên vấn đáp và giải đáp vướng mắc cho học viên.

– Thuyết trình bài bác giảng, làm mẫu mã và hướng dẫn cụ thể cho từng học viên.

Lưu ý:

Học viên vui lòng đăng ký và đóng tiền trước 3 ngày (nếu đăng ký trễ sẽ học khóa sau).Học viên đến lớp vui lòng ăn diện trang phục lịch sự.

Ưu đãi – nhân thể nghi:

Giảm 10% chi phí khóa học cho học tập viên cũ.Phòng học: vật dụng lạnh, nhân tiện nghi; đồ đạc thiết bị hiện tại đại.

Đặc biệt:

Học viên sẽ tiến hành thực hành trực tiếp trong quá trình học.Học viên rất có thể tự vày quay phim, chụp hình ảnh để làm bốn liệu thực hành thực tế sau khóa học.Học viên được có thành phẩm của mình về làm cho quà khuyến mãi ngay cho bạn bè, tín đồ thân,..Giảng viên trung vai trung phong sẽ share toàn cỗ các năng lực lựa chọn và bảo quản nguyên liệu, thành phẩm cân xứng với nhu yếu sử dụng.Sau khóa học, học viên có thể thực hành thành thạo các nội dung vẫn học.

QUÝ KHÁCH CÓ THỂ NHẬN TƯ VẤN VÀ ĐĂNG KÝ ONLINE THEO khung BÊN DƯỚI:

Thị trường marketing trà sữa có giá trị khoảng tầm 300 triệu USD với F&B có tốc độ tăng trưởng mỗi năm là 20%, dự đoán con số này sẽ tăng cao sau từng năm.

Theo số liệu thống kê lại từ Q&Me (công ty phân tích thị trường) về yêu cầu của người dùng hiện nay, trà sữa trân châu được đánh giá là đồ uống nhiều tình nhân thích, xếp hạng thứ 2 sau smoothie (sinh tố).

Đối tượng khách từng ngày càng không ngừng mở rộng và phong phú và đa dạng hơn, không chỉ có có học sinh, sinh viên mà còn tồn tại người đã đi được làm, fan trung niên… vị vậy, kinh doanh trà sữa là ngành nhiều tiềm năng trong thị trường F&B hiện tại nay.

Bạn tất cả muốn làm chủ một cửa hàng trà sữa mà ở đó, một ngày chúng ta có thể bán được 1000 ly?


*

*

Khóa học điều chế trà sữa cung cấp tốc


*

Độc quyền tuyệt kỹ pha trà sữa ngon

học tập viên sở hữu bí quyết pha trà sữa văn minh ngon:

Đậm mùi hương trà

màu sắc tự nhiên

mùi vị hài hòa

sản xuất vị phệ trà sữa dễ dàng chịu

trang trí ly trà sữa bắt mắt cùng kem cheese

bên cạnh đó, học viên được phía dẫn bí quyết pha trà sữa ngon nhất:

Kích hương, kích màu, kích vị mang đến ly đồ uống thơm ngon.

phương pháp gia bớt độ ngọt nhưng lại không làm mất đi hương vị chuẩn chỉnh của thức uống.

Công thức điều chế trà sữa đúng theo khẩu vị đa dạng chủng loại khách hàng

Công thức trộn chế những món trà sữa đang “hot” trên thị trường:


*

*

Học pha chế trà sữa nhằm không bỏ lỡ


Bạn đã tìm tìm khóa học pha chế trà sữa để mở quán kinh doanh? gia nhập lớp học pha trộn trà sữa tại hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu), bạn sẽ sở hữu trọn cỗ công thức cách nấu trà sữa từ truyền thống lâu đời đến hiện nay đại, cách làm rộng 15 các loại topping khiến khách hàng mê mệt, update những món “hot trend”. Từ đó, chúng ta có thể mở tiệm kinh doanh hiệu quả hoặc từ bỏ tay pha chế trà sữa tận nhà chiêu đãi cả gia đình.

Học điều chế trà sữa tại HNAAu ko chỉ cung ứng công thức pha chế chuẩn vị, cơ mà còn triệu tập vào hướng dẫn, thực hành những phương pháp, qui định pha chế đồ uống khoa học. Sau thời điểm học xong, học tập viên rất có thể ứng dụng để sáng làm cho những món trà sữa new lạ, độc đáo.


Học bí quyết Pha Chế


Buổi 1Buổi 2Buổi 3

– lý giải lựa chọn, sơ chế, bảo quản nguyên liệu với đặc tính phương tiện dụng cố ưu tiên sử dụng.

– nguyên tắc và cách thức hãm trà.

– phía dẫn cách thức pha phin truyền thống.

– Phân tích đặc thù của nguyên liệu sử dụng: trà, đường, nước, bột sữa.

– phương pháp và tuyệt kỹ nấu thạch dẻo trường đoản cú nhiên: thạch atiso, thạch hoa đậu biếc, thạch bỏ ra tử, thạch blue, thạch cà phê, thạch phô mai.

– phương thức nấu Pudding trứng.

– hướng dẫn nguyên tắc và kỹ thuật làm bếp trà sữa thơm ngon, bảo vệ sức khỏe:

Trà sữa Thái xanh xã Tây
Trà sữa Ô long rang Thái đỏ
Lục trà sữa Tứ Quý Xuân Đài Loan
Hồng trà sữa Đông Phương Mỹ Nhân
Trà sữa sen Thiết quan lại Âm

– phía dẫn cách thức pha chế trà sữa (nóng cùng lạnh)

– gợi ý phương pháp bảo vệ thành phẩm.

– giải đáp lựa chọn, sơ chế và bảo vệ nguyên liệu.

– cách thức luộc trân châu đen.

– hướng dẫn tuyệt kỹ nấu trà Sen kim cương thơm ngon.

– Kỹ thuật nấu thạch củ năng ngũ sắc.

– phương pháp nấu sauce Caramel.

– phương pháp đánh milk foam sánh mịn.

– phía dẫn phương pháp kết vừa lòng nguyên liệu.

– lí giải trang trí cơ bản.

– Thực hành:

Hồng trà Macchiato
Nước Sen, Caramel Pháp, Caramel sữa Pháp, Trà Sen vàng, Trà Sen tiến thưởng Macchiato
Sữa tươi trân châu đường đen

– cảm thấy 5 nhiều loại trà sữa ủ sau 1 ngày.

– lí giải lựa chọn, sơ chế, bảo quản nguyên liệu.

– phương thức chiết xuất màu sắc từ vật liệu tự nhiên: rau, củ, quả, hoa, hạt.

– đối chiếu tính chất nguyên vật liệu sử dụng: bột, đường, nước.

– giải đáp kỹ thuật nhào bột ra quyết định thành phẩm: đồng nhất, dai, dẻo, mịn.

– Kỹ thuật tạo nên hình trân châu thủ công.

– hướng dẫn áp dụng máy tạo ra hình trân châu bán tự động hóa hiện đang áp dụng trên thị trường.

– Ôn tập cách thức luộc trân châu.

– Thực hành: nhồi bột, chế tạo ra khối và tạo hình trân châu Rainbow tươi từ nhiên.

– bí quyết kích màu, mùi, vị đến trân châu: vào bóng, dẻo, dẻo và nặng mùi thơm quánh trưng.

– phía dẫn sử dụng nồi ủ trân châu.

– cảm thấy trà sữa ủ sau 2 ngày.


Ưu điểm khóa học

hỗ trợ trọn bộ phương pháp pha chế trà sữa, update những con kiến thức, xu thế pha chế mới.

thời hạn học ngắn, lý thuyết kết thích hợp thực hành sau sự hướng dẫn trực tiếp của giảng viên.

chia sẻ nguyên tắc phối kết hợp các nguyên vật liệu, cách thức pha chế khoa học, cách bảo vệ nguyên liệu với thành phẩm kéo dài thời gian.

phương pháp sáng tạo mùi vị và tô điểm thức uống new lạ.

Giảng viên đào tạo là chuyên viên pha chế giàu ghê nghiệm, các năm nghiên cứu chuyên sâu về nghành nghề trà sữa.

đối với tự học tập tại nhà, học trên mạng hoặc học qua sách phía dẫn, học pha chế trà sữa chuyên nghiệp tại HNAAu sẽ giúp đỡ bạn mua được những bí kíp pha chế độc quyền cấp tốc chóng.

Xem thêm: Messi và những pha đi bóng thần thánh, những pha qua người đẳng cấp của messi

hướng dẫn sử dụng máy làm cho trân châu bán tự động hiện đang thực hiện trên thị trường.