Mã hàng Tên công ty Cung Cấp Tác giả NXB Năm XB Trọng lượng (gr) size Bao Bì Số trang Hình thức Sản phẩm bán chạy nhất
8936071850379
Cty CP MTV Hà Nội
Fuyu
Văn Học
01/2014
350
12 x 20
286
Bìa Mềm
Top 100 sản phẩm Truyện ngắn - Tản Văn bán chạy của tháng
Giá thành phầm trên Fahasa.com đã bao gồm thuế theo công cụ hiện hành. Kề bên đó, tuỳ vào nhiều loại sản phẩm, hình thức và add giao mặt hàng mà có thể phát sinh thêm ngân sách chi tiêu khác như Phụ phí tổn đóng gói, phí tổn vận chuyển, phụ mức giá hàng cồng kềnh,...

Tôi hy vọng làm Peter Pan. Nhưng lúc biết mình ko thể trọn vẹn là Peter Pan, tôi lại nghĩ mình hoàn toàn có thể có một trong những phần là Peter Pan. Nghĩa là trong tương lai dù có lớn lên, dù có già đi, nhưng lại sẽ có một trong những phần suy nghĩ của tôi được gìn giữ tại một góc sẽ giúp tôi “mãi-mãi-mười-tám-tuổi”. Nhưng một sáng nọ, tôi ngủ dậy, và nhận thấy mình chỉ là Wendy. Rồi sẽ có được một ngày toàn bộ những lưu ý đến của tôi cũng đề nghị lớn theo, mặc dù cho là tình nguyện giỏi bắt buộc, nhưng mà tôi không bí quyết nào núm đổi. Phần đông gì thuộc về tuổi trẻ, thời niên thiếu, những xúc cảm mong manh như lần thứ nhất nắm tay ai đó, cơn mưa thứ nhất của mùa đó… hoàn toàn có thể sẽ bặt tăm mãi mãi. Hoặc trường hợp chúng gồm ngủ quên cũng trở thành chỉ được thức tỉnh bằng một điều gợi nhớ.

Bạn đang xem: Như mùa đông rơi xuống

Tôi cảm thấy chông chênh, hoang mang và sợ hãi vì ý suy nghĩ đó. Với tự thấy bản thân tiếc ngẩn ngơ bởi vì điều đó.

Khi bước đầu viết mọi truyện ngắn, mặc dù cho là chuyện thật tuyệt chuyện tưởng tượng, mặc dù là chuyện của mình, của chúng ta hay của một bạn lạ,… thì tôi cũng dùng cảm nhận và xúc cảm chân thật của bản thân để viết. Bọn chúng như cuốn nhật kí cảm xúc của tôi sinh hoạt từng thời điểm nhất định. Nói bí quyết khác, chúng thuộc về tuổi trẻ con của riêng rẽ tôi, là “Neverland” của riêng rẽ tôi. Cùng tôi hy vọng đóng gói “Neverland” của chính mình lại. Như trái của mùa mặc dù chua xuất xắc ngọt tôi cũng đều mong hái cùng làm bọn chúng thành mứt. Để vào một ngày giả dụ tôi cằn cỗi, giả dụ mùa xơ xác, tôi rất có thể mang ra dùng. Núm là tôi “đóng gói” các truyện ngắn của bản thân vào “mùa đông” đỏ rực ấm áp này để dành cho một ngày xa xôi nào này sẽ đến.

Đối với phiên bản thân tôi là thế. Còn đối với chúng ta độc giả, tôi mong muốn cuốn sách đang như chiếc thuyền buồm bay trên phần đa đám mây mà ba của Wendy đã nhìn thấy ngoài cửa ngõ sổ. Nó khiến cho ông ghi nhớ ra thời mình đã có lần là “một cậu nhóc đi lạc” đậm chất ngầu trên một hòn đảo nào đó, với cùng một cậu nhãi nhép biết cất cánh nào đó. Và giây phút đó ông đã mỉm cười.

Như Mùa Đông Rơi Xuống - Fuyu

Tác giả Fuyu Băng Giang
Bộ sách
Thể loại Tản Văn
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng e
Book prc pdf epub azw3
Lượt xem 2707
Từ khóa e
Book prc pdf epub azw3 full Fuyu Tản Văn Văn học vn Văn học tập phương Đông
Nguồn Amai_Icecream

*

Cuốn sách "Như mùa đông rơi xuống" của người sáng tác Fuyu (tên thiệt Băng Giang) - cây bút có không ít truyện ngắn được người trẻ tuổi yêu mến.

Trong lời share về cuốn sách, Fuyu viết: "Tôi ao ước làm Peter Pan. Nhưng lúc biết mình không thể hoàn toàn là Peter Pan, tôi lại nghĩ mình có thể có 1 phần là của cậu ấy. Nghĩa là sau này dù tất cả lớn lên, dù cho có già đi, tuy thế sẽ có 1 phần suy nghĩ của tôi được gìn giữ ở 1 góc sẽ giúp tôi trường thọ 18 tuổi.

Nhưng một sáng sủa nọ, tôi ngủ dậy, và nhận biết mình chỉ cần Wendy. Rồi sẽ sở hữu một ngày toàn bộ những lưu ý đến của tôi cũng cần lớn theo, mặc dù cho là tình nguyện tốt bắt buộc, nhưng tôi không biện pháp nào nuốm đổi. Các gì nằm trong về tuổi trẻ, thời niên thiếu, những cảm xúc mong manh như lần đầu tiên nắm tay ai đó, cơn mưa đầu tiên của mùa đó… có thể sẽ biến chuyển mất. Hoặc nếu như chúng tất cả ngủ quên cũng trở thành chỉ được đánh thức bằng một điều gợi nhớ.

Tôi cảm thấy chông chênh, hoang mang lo lắng vì ý nghĩ đó. Và tự thấy bản thân tiếc ngẩn ngơ bởi điều đó.

Khi ban đầu viết hồ hết truyện ngắn, mặc dù cho là chuyện thật giỏi chuyện tưởng tượng, dù cho là chuyện của mình, của người sử dụng hay của một người lạ… thì tôi cũng dùng cảm giác và cảm hứng chân thật của bản thân mình để viết. Chúng như cuốn nhật kí cảm hứng của tôi sinh sống từng thời gian nhất định. Nói cách khác, chúng thuộc về tuổi trẻ con của riêng biệt tôi. Như quả của mùa dù chua xuất xắc ngọt tôi cũng đều ao ước hái cùng làm bọn chúng thành mứt. Để vào một ngày trường hợp tôi cằn cỗi, trường hợp mùa xơ xác, tôi rất có thể mang ra dùng. Vậy là tôi đóng góp gói đều truyện ngắn của bản thân vào mùa đông đỏ rực ấm cúng này nhằm dành cho một ngày xa xôi nào này sẽ đến.

Xem thêm: Uống Chè Khô Có Tốt Không - Uống Trà Khô Có Tốt Không

Đối với bản thân tôi là thế. Còn đối với chúng ta độc giả, tôi mong muốn cuốn sách đang như chiếc thuyền buồm bay trên hồ hết đám mây mà cha của Wendy đã thấy ngoài cửa ngõ sổ. Nó khiến ông ghi nhớ ra thời mình đã từng là 1 trong cậu nhóc đi lạc ngộ nghĩnh trên một hòn đảo nào đó, với cùng 1 cậu tinh quái biết bay nào đó. Và tích tắc đó ông sẽ mỉm cười".