Thiết kế quầy bar cửa hàng cafe là một việc quan liêu trọng, chúng giúp cho quá trình kinh doanh được trôi chảy, thuận lợi. Làm thế nào để vừa gồm một quầy bar đẹp, vừa tạo đk làm việc rất tốt cho nhân viên chính là điều do dự của những chủ tiệm cafe. Binba Decor sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về những vụ việc xoay quanh quầy bar tiệm cafe. Đảm bảo rằng các bạn sẽ có được một quầy bar hoàn hảo, ưa nhìn và gây ấn tượng với khách hàng.

Bạn đang xem: Thiết kế quầy pha chế cà phê


Kích thước tiêu chuẩn khi xây cất quầy bar tiệm cafe
Cách sắp xếp vật dụng trong quầy bar
Chất liệu xây cất quầy bar tiệm cafe

Công dụng quầy bar

Quầy bar là nơi sản xuất những thức uống ngon cơm để giao hàng khách hàng. Hiển nhiên một quán cafe không thể làm sao thiếu được quầy bar. Đối với một cửa hàng cafe phong cách hiện đại, quầy bar đã là nơi quý khách hàng tiếp xúc đầu tiên khi phi vào quán. Trường hợp quầy bar có phong cách thiết kế đẹp, sạch mát sẽ, kỹ thuật sẽ tạo tuyệt hảo tốt với khách hàng hàng.

Bạn cần biết rằng, quầy bar chất nhận được khách hàng quan sát toàn bộ hoặc phần nhiều các quy trình pha chế thiết bị uống. Vị đó, giả dụ có ngẫu nhiên điều gì khiến khách không hài lòng (thái độ nhân viên, quy bí quyết làm việc, mức độ vệ sinh…) thì bạn sẽ mất đi quý khách hàng của mình.

Bên cạnh đó, một quầy bar đẹp sẽ đóng góp phần làm cho quán cafe được kéo vị trí đẳng cấp, biểu hiện được sự chăm nghiệp.

*
Quầy bar là quanh vùng quan trọng bậc nhất đối cùng với một cửa hàng cafe. Cần được được chú ý trong khâu thiết kế, xây dựng

Kích thước tiêu chuẩn chỉnh khi kiến tạo quầy bar quán cafe

Hiện nay, tất cả 3 kiểu thi công quầy bar đó là thiết kế hình dạng chữ L, giao diện chữ U và kiểu chữ C. Mỗi kiểu dáng có điểm mạnh riêng tương xứng với từng kiểu cửa hàng cafe. Đồng thời, diện tích s mặt bằng của quán coffe cũng ra quyết định đến diện tích quầy bar cùng kiểu thiết kế.

Kích thước quầy bar tiêu chuẩn tương xứng với tín đồ Việt bạn cũng có thể tham khảo như sau:

Kích thước mặt kế bên (Phần hướng tới khách hàng)

Mặt quanh đó cao tự 1m – 1,2m. Với độ dài này, khách rất có thể dễ dàng tiếp xúc với nhân viên. Bài toán gọi món cũng sẽ trở bắt buộc nhanh chóng, thuận lợi hơn rất nhiều. Sát bên đó, chúng không tạo xúc cảm khách mặt hàng “thấp” rộng so cùng với nhân viên. Thử tưởng tượng nếu một quầy bar cao mang đến cổ quý khách thì khách hàng sẽ khó chịu đến nút nào mỗi lúc gọi món.

*
Quầy bar cao bên dưới 1,2m là form size lý tưởng so với chiều cao vừa phải của người Việt. Chúng không gây khó chịu so với khách mặt hàng khi sử dụng dịch vụ thương mại tại quán cafe

Kích thước khía cạnh trong (Phần nhân viên thao tác làm việc)

Mặt trong cao tự 80 – 90cm. Đây là kích thước chuẩn chỉnh để nhân viên chưa hẳn cúi thấp người hay rướn cao mỗi một khi làm việc. Với độ cao phù hợp, nhân viên pha chế sẽ làm việc được nhanh hơn. Đồng thời không gây ảnh hưởng đến sức mạnh của nhân viên cấp dưới khi thao tác trong thời hạn dài.

Bề rộng của quầy bar nên đạt từ 60 – 80cm nhằm đủ diện tích đặt những thiết bị, thiết bị móc nhưng không gây ảnh hưởng đến hoạt động vui chơi của nhân viên.

Kích thước sàn quanh vùng quầy bar

Khu vực quầy bar là nơi thao tác của 2 – 5 nhân viên. Cho nên vì vậy bạn không thể xây cất một quầy bar vượt chật hẹp, gây trở ngại trong vấn đề di chuyển tương tự như hoạt động. Độ rộng của phương diện sàn bắt buộc đạt về tối thiểu 120cm (đã trừ diện tích s đặt tủ, kệ, quầy). Với kích cỡ này, nhân viên cấp dưới pha chế chuyên chở trong quầy thuận lợi hơn. Việc vệ sinh vệ sinh cũng không chạm mặt bất kì cản trở nào. Ko kể ra, không khí rộng, thoáng rộng cũng làm cho môi trường thao tác tối ưu, sạch mát sẽ.

Cách sắp xếp vật dụng trong quầy bar

Trên thực tế, không tồn tại một quy chuẩn nào vào việc sắp xếp các thiết bị dụng, sản phẩm trong quầy bar. Mặc dù nhiên, Binba Decor xin gửi tới bạn một số trong những gợi ý để sở hữu một quầy bar quán cà phê khoa học, gọn gàng gàng, đẹp mắt mắt.

Thứ nhất: để ý đến “dòng di chuyển” của chúng ta và nhân viên.

Dòng dịch chuyển được phát âm là quãng con đường khách hàng, nhân viên phải trải qua. Đặc biệt đối với những quán cafe tân tiến (oder và giao dịch thanh toán tại quầy) thì các bạn càng phải cân nhắc vấn đề này.

Dòng di chuyển của chúng ta thường tính như sau: bắt đầu từ cửa chủ yếu -> quầy oder -> quầy thu ngân -> ghế chờ -> quầy dấn nước uống -> bàn khách ngồi (nếu khách uống tại quán) -> cửa thiết yếu để ra về.

Dòng dịch rời của nhân viên cấp dưới sẽ tính như sau: Quầy oder -> quầy thu ngân -> quầy điều chế -> quầy ra món đến khách.

Bạn nên xem xét cấu tạo thiết kế của quán cà phê mình để có được cách sắp xếp vật dụng hợp lí nhất. Nên tiêu giảm tối đa quãng đường dịch chuyển của nhân viên cấp dưới lẫn quý khách hàng để tiết kiệm thời gian cũng tương tự công sức.

Thứ 2, sắp xếp vật dụng theo quy trình công việc

Bạn rất có thể phân loại thiết bị theo từng nhóm tính năng khác nhau. Câu hỏi phân các loại này giúp cho nhân viên không trở nên rối khi có tác dụng việc. Lắp ráp máy móc theo đúng trình tự quy trình pha chế để hạn chế việc chuyển động trong quầy bar.

Một ví dụ rõ ràng như sau: màn hình hiển thị oder món uống -> lắp thêm xay cafe hạt -> thứ pha coffe -> trang bị tạo bong bóng sữa -> ly giấy + nắp -> ống hút. Việc sắp xếp này nhân viên sẽ tuần tự thao tác làm việc mà không gặp ngẫu nhiên trở mắc cỡ nào. Ngay cả khi tiệm đông khách hàng cũng không xảy ra tình trạng “nghẽn” công việc.

*
Việc sắp xếp các thiết bị khoa học để giúp đỡ giảm thời gian di chuyển, làm việc của nhân viên. Vô hình dung chung sẽ giúp tăng cơ hội phục vụ khách hàng, tạo thành thêm lợi nhuận cho quán cafe của bạn

Thứ 3, chăm chú đến tình trạng lau chùi cho quầy bar

Vệ sinh là điều mà bất kể loại hình sale dịch vụ ăn uống nào cũng phải chú ý. Nếu khách hàng thấy bất kể hình hình ảnh nhếch nhác nào, này sẽ là lần cuối cùng khách ghé đến quán của bạn. Chúng ta nên thực hiện loại thùng rác bí mật để bảo đảm không bao gồm rác vương vãi vãi. Đồng thời cũng không tồn tại ruồi, muỗi, con gián xuất hiện. Vị trí đặt thùng thùng rác đề nghị cách xa địa điểm trữ thực phẩm tươi.

Thứ 4, sắp xếp vật dụng bao gồm nghệ thuật

Đừng để các chiếc kệ lắp tường chỉ là nơi cất đồ thông thường. Hãy biến chúng thành mọi tác phẩm nghệ thuật. Bằng việc khéo léo sắp xếp, trang trí thêm một vài đồ vật dụng decor, handmade xinh xắn, chúng ta đã khiến cho quầy bar trở nên ưa nhìn hơn rồi đấy. Đối với các thiết bị không nhiều được sử dụng, cồng kềnh, hãy cất trong số những ngăn tủ đóng góp kín. Nỗ lực tránh việc khiến cho những không khí chật chội.

*
Biến quầy bar thành một bức ảnh nghệ thuật, tạo điểm khác biệt cho cửa hàng cafe. Việc này giúp gây tuyệt hảo tốt với khách hàng, đóng góp phần quảng bá hình ảnh, chữ tín của quán

Chất liệu thiết kế quầy bar tiệm cafe

3 gia công bằng chất liệu dùng cho xây cất quầy bar quán cafe phổ biến hiện thời là gỗ, đá với kim loại.

Thiết kế quầy bar quán cà phê bằng gỗ

Gỗ tự nhiên hoặc mộc công nghiệp các mang trong bản thân vẻ rất đẹp mộc mạc, từ bỏ nhiên. Các bạn sẽ tiết kiệm được thời hạn trong việc lựa chọn cũng như phối hợp thực hiện với những làm từ chất liệu khác. Mộc luôn dễ dãi kết hòa hợp với ngẫu nhiên không gian nội thất nào.

Thiết kế quầy bar quán cà phê bằng đá

Chất liệu đá với bề mặt được mài nhẵn, láng cho xúc cảm sang trọng, sạch sẽ sẽ. Khả năng chống được lực tốt đồng thời không thấm nước, dễ lau chùi và vệ sinh nên việc vệ sinh và giữ dọn dẹp sẽ khôn cùng nhanh, thuận tiện.

Thông thường, bạn chỉ cần ốp phương diện quầy bar bằng đá là đủ, các bộ phận còn lại có thể xây dựng bởi gạch, vữa. Để trang trí, chúng ta cũng có thể chọn câu hỏi sơn, vẽ hoặc ốp gạch hoa. Tùy theo thiết kế mà các bạn chọn phong cách trang trí phù hợp.

Thiết kế quầy bar quán cà phê bằng kim loại

Thép không gỉ hoặc nhôm đúc nguyên khối sẽ tạo nên gam color lạnh. Kết phù hợp với việc sinh sản hình bằng những hình miếng vuông vức, trẻ trung và tràn đầy năng lượng sẽ chế tác nên tuyệt vời cho khách hàng. Kiểu chất liệu này cân xứng với đều quán cafe kiến tạo theo phong thái industry. Không mọi vậy, bạn còn hoàn toàn có thể tạo phải một hình ảnh đầy quyền lực, đẳng cấp và sang trọng và bí mật nhờ vào việc vận dụng màu đen bí ẩn của kim loại. Một bí quyết khác là dùng kim loại mạ đồng hoặc kim cương gold để tạo thành hình hình ảnh sa hoa cho quán cafe.

Một số mẫu kiến thiết quầy bar quán cafe đẹp để các bạn tham khảo

*
Mẫu kiến tạo quầy bar bằng gỗ công nghiệp dễ dàng mà đẹp mắt. Làm từ chất liệu đồng bộ với những thiết kế bên trong khác giúp tăng thêm vẻ đẹp cùng tính nhất quán cho tiệm cafe. ở bên cạnh đó, việc chọn áp dụng gỗ công nghiệp cũng giảm sút chi phí ban sơ cho bạn.
*
Quầy bar là nơi cần thiết kế sâu sắc bởi đấy là khu vực thao tác làm việc chính và gặp gỡ gỡ quý khách hàng thường xuyên của nhân viên. Cần bài trí sao cho gọn gàng, thật sạch sẽ nhất bao gồm thể.
*
Quầy bar Snow Cofee & Tea – Bình Dương được thiết kế ốp đá đá hoa cương nguyên khối khiến cho sự vững vàng chắc. Số đông trang máy được xếp giáp tường để nhường không gian trống trải mang lại quầy bar. Giúp cho quán cafe luôn thoáng đãng. Thêm vào đó, màu quầy bar được lựa chọn trùng với màu trần nhà khiến cho mối link cho quán.
*
Thiết kế quầy bar quán cafe DL History -Đà Lạt với sự phối hợp của kim loại mạ vàng cùng mica xanh ngọc. Màu sắc vàng choàng lên sự sang trọng cho quầy bar cũng tương tự quán cafe. Nhì màu rubi – xanh ngọc tương phản làm quý khách khó lòng tách mắt.
*
Fu-Y coffe – Bình Thuận lựa chọn mẫu thi công quầy bar dạng chữ L bằng đá tạc granite trắng. Chúng hòa quyện cùng với họa tiết thiết kế Địa Trung Hải của quán, làm tăng thêm vẻ đẹp nhất vốn có. Mặt đá granie luôn trong triệu chứng sạch sẽ, sáng mịn giúp ăn điểm trong mắt khách hàng.

Lời kết

Trên đây là một vài chia sẻ về cách xây dựng quầy bar quán cafe của Binba Decor. Hy vọng rằng bọn chúng giúp ích được cho bạn trong vấn đề xây dựng quán cafe. Vận hành, kinh doanh quán cà phê không phải là 1 trong những điều dễ dàng dàng. Chúng ta cần chuẩn bị thật kỹ để tránh những trắc trở không đáng có về sau. Nếu khách hàng cần hỗ trợ tư vấn thêm về thiết kế kiến tạo nội thất quán coffe nói phổ biến và thiết kế quầy bar nói riêng, đừng ngần ngại contact với Binba Decor nhé. Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn để bạn có được không gian làm việc, gớm doanh tuyệt đối nhất.

Bản vẽ xây cất quầy bar cafe là chiến thuật giúp cho không gian nhà hàng của doanh nghiệp thêm rộng thoải mái và quý phái trọng. Thu hút quý khách từ chính ngoại hình và sự bố trí thông minh của mình đó là cách ghi điểm xuất dung nhan nhất. Phần lớn mẫu phiên bản vẽ quầy bar dưới đây sẽ là nhắc nhở tuyệt vời cho các chủ đầu tư. Cùng Luxurious Design chiêm ngưỡng và ngắm nhìn nhé! 


*
Thiết kế quầy bar cà phê đẹp, hiện tại đại

Có thể bạn chưa chắc chắn những vấn đề này khi kiến thiết quầy bar cafe

– lựa chọn vị trí quầy bar coffe phù hợp: Có siêu nhiều quý khách thích ngồi xung quanh quanh vùng quầy bar nên việc chọn địa điểm đặt đồ vật này là vấn đề không thể vứt qua. Đây cũng đó là khu vực đã mắt trong quán cafe của bạn.

– Cách bố trí vật dụng trong tiệm bar: Thực tế, ko có bất cứ quy chuẩn chỉnh nào áp lên việc sắp xếp đồ dùng trong cửa hàng ra sao. Dẫu vậy để gây tuyệt vời cho cửa hàng cafe của bản thân mình bạn nên biết cách bố trí các đồ gia dụng dụng trong quán. Việc sắp xếp này bao hàm cả vấn đề bạn nên thi công sao mang đến lối vận chuyển thông loáng nhất. Và quan trọng cần chú ý đến việc dọn dẹp vệ sinh quán hay xuyên.

– Ánh sáng cũng là yếu tố rất đặc biệt trong thiết kế quầy bar cafe. Trong đó, việc xây đắp giúp ánh nắng tự nhiên hoàn toàn có thể dễ dàng len lỏi vào ko gian bên trong quán giúp cho khách hàng cảm thấy rất dễ dàng chịu. Cần phải có sự link giữa ánh sáng tự nhiên và ánh sáng tự tạo để khiến cho không gian tuyệt vời nhất.

*
Ánh sáng tự nhiên và tia nắng nhân tạo cần có sự link với nhau tạo nên không gian hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất

– hình dáng dáng, form size quầy bar: Tuỳ trực thuộc vào thiết kế sẽ cho ra sản phẩm quầy bar chữ L, chữ I tốt chữ U. Không nên thiết kế quán cafe quá cao để quý khách hàng hay nhân viên không bị quá hụt.

– chất liệu quầy bar: Có rất nhiều gia công bằng chất liệu khác nhau làm nên quầy bar nhưng chất liệu đá vẫn là xu thế và được tuyển lựa khá nhiều. Tiện lợi vệ sinh mà không gian quầy bar trở yêu cầu rất sang trọng.

Bản vẽ xây đắp quầy bar cafe cụ thể nhất cho mình tham khảo

Các bạn đã thuộc Luxurious Design tìm hiểu về những xem xét khi xây đắp quầy bar quán cà phê để đem lại không gian hài hoà nhất mang lại đại đa phần khách hàng. Ở phần này chính công ty chúng tôi mời chúng ta đi mày mò nhiều mẫu phiên bản vẽ khác nhau trước khi tiến hành xây cất nhé! Ở bản vẽ quầy bar cafe này các bạn sẽ được ngắm nhìn cả phong cách thiết kế và nội thất.

*
Bản vẽ autocad nhiều phong cách dáng quầy điều chế khác nhau

Bản vẽ xây dựng quầy điều chế tiện lợi 

Trong phiên bản vẽ xây đắp quầy bar cafe luôn luôn phải có quầy trộn chế. Tại đây đa số thức uống ngon tốt nhất được mang tới với thực khách hàng tại quán. Điểm nhấn của quán cafe cũng nằm ở không khí này khá nhiều.

*
Quầy bar coffe có quanh vùng bán trang bị tiện lợi

Bản vẽ xây cất quầy bar form sắt

Quầy bar được gia công bằng form sắt tưởng chừng như chỉ có những mẫu từ thời điểm ngày xưa. Tuy vậy với phong cách Công nghiệp (Industrial) đã tạo nên không gian vô cùng new lạ, thu hút người trẻ tuổi tìm hiểu.

*
Thiết kế quầy trộn chế bằng khung sắt

Bản vẽ kiến tạo quầy cafe xây bởi gạch

Thiết kế quầy bar cà phê được tạo cho từ gạch là xây cất vô cùng new lạ. Có khá nhiều loại gạch khác biệt để tạo cho một kiến tạo quầy bar hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất.

*
Bản vẽ quầy trộn chế bằng gạch men ghép từng thanh một cực kỳ độc

Bản vẽ xây dựng quầy bar cafe gỗ

Có nhiều mẫu xây cất quầy bar không giống nhau như: hình chữ L, hình chữ I, hình chữ U,…. Chúng ta có thể thoả sức chọn lựa hình dáng, kích thước phù hợp nhất với quán coffe của mình. Tuỳ vào tệp quý khách hàng bạn xác định mà đã chọn kiến tạo quầy bar hợp lý và phải chăng nhất.

*
Mẫu thi công quầy bar cafe gỗ chữ L

Bản vẽ thi công quầy bar coffe bằng đá

Xu hướng thi công quầy cafe bằng đá được tương đối nhiều khách hàng thân thiện và thi công. Cấu tạo từ chất đá mang lại cho không gian quán của bạn sự thanh lịch trọng.

*
Quầy trộn chế xây cất bằng đá

Những mẫu mã quầy bar cafe đẹp tuyệt vời nhất không lúc nào lỗi mốt

Ngoài những bản vẽ xây cất quầy bar cà phê “khô khan làm việc trên ra thì Luxurious Design sẽ gửi đến chúng ta những quầy bar cafe ĐẸP nhất. Hãy sẵn sàng “tinh thần” nhằm cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những tuyệt phẩm sau đây nhé!

*
Sự tân tiến cùng lối xây đắp châu âu góp cho không khí quán thêm phần chất lượng

Thiết kế quầy trộn chế cửa hàng cafe phong thái hiện đại

Phong cách tân tiến thực sự lên ngôi một trong những năm ngay gần đây, sự đối kháng giản, nhẹ nhàng thuộc nét quý phái mà nó mang về giúp quý khách không thể tránh mắt.

*
Phong cách hiện đại mang lại cho cửa hàng cafe của công ty sự vơi nhàng
*
Thiết kế quán coffe cần xem xét những bỏ ra tiết nhỏ dại nhặt độc nhất vô nhị để đem về tổng thể hoàn hảo

Thiết kế quầy bar tiệm cafe phong thái cổ điển

Phong cách truyền thống như một đường nét chấm phá bắt đầu cho lĩnh vực kiến tạo nhà ở. Sự sang trọng trọng, phong cách của nhưng mà nó mang lại cùng hầu hết đường đường nét thiết kế rất dị giúp cho không gian quán cài đặt phong cách nổi bật hơn hẳn. Khu vực quầy trộn chế, quầy bar cũng có thể có nét riêng, chất lượng mà chúng ta khó rời đôi mắt được.

*
Phong cách cổ xưa làm nên sự phong cách sang trọng cho quán cafe
*
Lối thiết kế truyền thống dành mang đến quầy bar cafe gây tuyệt hảo mạnh cho không khí quán của bạn

Thiết kế quầy bar cà phê phong thái châu âu

Phong biện pháp Châu Âu cũng đều có là kiểu xây cất với color và phương pháp bày trí mới mẻ gây thu bán chạy hàng. Khoanh vùng quầy bar “phóng khoáng” rộng rãi. Từ mọi mẫu bạn dạng vẽ xây cất quầy bar cafe với hầu hết đường nét đơn giản dễ dàng như trên khiến cho những mẫu mã quầy bar hiện tại đại, đẳng cấp và sang trọng như này.

*
Phong phương pháp Châu Âu ảnh hưởng lên không hề ít thiết kế khác nhau trên thế giới
*
Mẫu quầy bar coffe Châu Âu luôn có đường nét thu hút rất mãnh liệt

Thiết kế quầy bar cafe dễ dàng và đơn giản và tiện dụng

Quầy bar dễ dàng nhưng vẫn không thiếu thốn nhưng chi tiết cần có. Không khí quán cafe của người tiêu dùng dù có bé dại cũng rất phù hợp với thiết kế quầy bar như bên dưới đây.

*
Thiết kế quầy bar cà phê đơn giản

Bản vẽ thiết kế quầy bar cà phê bằng gỗ được tái hiện bởi hình ảnh thực tế bên dưới đây. Rất solo sơ, mộc mạc nhưng không “quê mùa” nhưng mà đem lại cảm xúc mới lạ mang đến khách hàng.

*
Thiết kế dễ dàng và đơn giản nhưng thu hút khách hàng thích sự giản đơn
*
Bản vẽ thiết kế quầy bar đối kháng giản

Mẫu quầy pha chế quán cafe độc lập

Thiết kế quầy trộn chế chủ quyền đem mang đến cho khách hàng thích sự riêng rẽ tư. Tuỳ vào không gian quán của chúng ta mà sẽ sắp xếp quầy bar tại nơi phải chăng nhất.

*
Thiết kế quầy trộn chế đơn nhất trong quán cafe – Điểm nhấn hết sức lớn

Thiết kế quán bar cà phê take away

Take away tuyệt được hotline là tiệm cafe giao hàng nhanh. Đối với quán cafe này thường xuyên chỉ có quầy pha chế phục vụ lẻ tẻ cùng số ít ghế bởi vì chủ yếu giao hàng mang vể. Phần đa món ăn, thứ uống cũng rất được phục vụ cấp tốc nhất phù hợp với nhịp sống gấp rút hiện nay.

*
Quán bar cafe take away xử lý vấn đề nhanh gọn cho những quý khách hàng văn phòng
*
Quán coffe Take Away đơn giản dễ dàng nhưng khôn xiết thu hút

Thiết kế quầy bar cafe không khí sân vườn, ngoài trời

Quầy bar ngoài trời tuyệt ở sân vườn nhà của bạn là xây dựng cực thông minh. Xây đắp này mô phỏng được phần nào quần thể nghỉ dưỡng phong cách mà bạn phải có thời gian mới mang lại được. Ni nó được tích đúng theo trong không khí quán coffe rất luôn thể dụng.

*
Bản vẽ quầy bar coffe ngoài trời

Các cửa hàng cafe nắm bắt được xu hướng của người tiêu dùng thì đã có không ít quầy bar ngoại trừ trời được ra đời. Vừa thỏa mãn nhu cầu được thị hiếu lại tiến công vào yên cầu vị giác của đại đa phần khách hàng là vấn đề tuyệt vời.

*
Thiết kế quán coffe ngoài trời đẹp mắt hiện đai
*
Quầy bar coffe ngoài trời có thể thiết kế trong sảnh vườn nhỏ tuổi xinh công ty bạn
*
Quầy bar cafe ngoài trời làm hoàn toàn bằng gỗ

Thiết kế quầy cafe phong cách công nghiệp (industrial)

Bản vẽ kiến thiết quầy bar cafe phong cách công nghiệp 2d không biểu lộ được hết nét đẹp của phong cách này. Phần đông thước hình ảnh 3D của phong thái này sẽ làm bạn có nhu cầu sở hữu ngay mang lại mình quán coffe đó.

*
Phong phương pháp công nghiệp mang nét xa lạ dễ phân biệt mà không trở nên trộn lẫn
*
Quầy bar cà phê theo lối xây đắp Industial hay có cách gọi khác là phong biện pháp Công nghiệp

60 mẫu Mặt Tiền nhà Phố 5m Mái Thái ĐẸP NHẤT 2022

55+ Mẫu xây đắp Căn Hộ 30m2 gồm Gác Lửng Đẹp, hiện Đại, buổi tối Ưu Nhất

Cấu tạo ra của quầy trộn chế coffe cơ bản

Trước khi xác minh kích thước quầy pha chế café. Quý vị cần khẳng định rõ kết cấu của quầy pha chế coffe cơ bản gồm số đông gì.

Thông thường kiến thiết quầy bar cà phê gồm:

Tủ bảo ôn
Kệ trưng bày nguyên liệu
Kệ trưng bày lắp thêm móc, những trang thiết bị
Chậu cọ inox
Tủ nguyên liệu dưới quầy
Khay thứ trượt
Máy xay, đồ vật pha cà phê
Quầy thu ngân gồm máy vi tính tiền, sản phẩm công nghệ POS, sản phẩm công nghệ in hóa đơn
Máy làm cho đá
Máy say xinh xuất sắc đa năng
Thùng rác

Nếu tiệm có kinh doanh thêm cả trà sữa, các loại trà trái cây cần sắp xếp thêm phần diện tích s đặt: thiết bị đo đường, máy có tác dụng trân châu,…

Ngoài ra size quầy pha chế coffe cần bảo vệ vừa vặn các trang thiết bị: tủ đông, tủ mát, lò vi sóng…tùy thuộc vào quy mô của quán.

Kích thước quầy điều chế cafe

Nguyên tắc kiến thiết quầy pha chế quán cà phê

Một lý lẽ vô cùng đặc trưng để xác minh kích thước quầy bar cà phê đó là “nguyên tắc một chiều”. Vẻ ngoài này là phương pháp sắp xếp thi công quầy cà phê thông dụng hiện nay. Để bảo đảm các khâu sơ chế, pha chế, lên món …được đẩy nhanh tiến độ, không bị chồng chéo, tất cả các hoạt động của nhân viên số đông sẽ được thực hiện 1 chiều.

Quy trình pha trộn của nhân viên bao gồm: chuẩn bị, sơ chế, trộn chế…Với cách sắp xếp quầy trộn chế cafe một chiều được bảo vệ các dông đoạn trộn chế diễn ra suôn sẻ, thuận lợi nhất.

Kích thước phần phía về người sử dụng (mặt ngoài)

Kích thước khía cạnh ngoài nhắm tới phía quý khách cao tự 1m – 1,2m. Với độ dài này, khách hàng hàng rất có thể dễ dàng tiếp xúc với nhân viên. Bài toán gọi món cũng bị thuận luôn tiện và mau lẹ hơn nhiều.

Các phiên bản vẽ thi công quầy bar cafe hiện thời thường để form size quầy bar cao dưới 1,2m. Vì đấy là kích thước lý tưởng cân xứng với độ cao trung bình của người Việt. Chúng không gây khó chịu đối với khách khi sử dụng thương mại dịch vụ tại tiệm cà phê.

*
Kích thước phần bên ngoài của quầy bar cafe

Kích thước phần nhân viên làm việc

Kích thước phương diện trong quầy bar cao tự 80cm – 90cm. Đây là kích cỡ thiết kế quầy bar cửa hàng cà phê chuẩn chỉnh để nhân viên chưa phải cúi thấp fan hoặc rướn cao khi làm việc.

Bề rộng của quầy bar đề xuất đạt trường đoản cú 60cm – 80cm để đặt những máy móc và thiết bị mà không gây tác động đến buổi giao lưu của nhân viên.

Kích thước khía cạnh sàn

Khu vực quầy bar là nơi thao tác của 1 -2 nhân viên. Vì vậy bạn không thể xây đắp quầy bar đẹp mang lại quán cà phê quá chật nhỏ nhắn gây trở ngại trong việc vận động và di chuyển.

Độ rộng của khía cạnh sàn bắt buộc tối thiểu 1,2m (đã trừ diện tích s đặt tủ, kệ và quầy). Với form size này, nhân viên pha chế hoàn toàn có thể đi lại trong quầy một phương pháp dễ dàng. Việc dọn dẹp vệ sinh vệ sinh cũng không gặp bất kỳ cản trở nào.

Ngoài ra, không gian rộng và thoáng mát cũng làm cho một môi trường làm việc sạch sẽ với gọn gàng.

Xem thêm: ' thời gian uống nước đẹp da đẹp: bạn đã “thuộc lòng” chưa?

*
Kích thước khía cạnh sàn thoải mái cho nhân viên làm việc

Đơn vị kiến tạo quầy bar coffe chuyên nghiệp, uy tín

Trên đấy là một vài chia sẻ về cách thiết kế quầy bar quán cà phê của Luxurious Design. Hi vọng rằng chúng giúp ích được cho bạn trong vấn đề xây dựng cửa hàng cafe. Vận hành, kinh doanh quán coffe không phải là một điều dễ dàng. Các bạn cần sẵn sàng thật kỹ để tránh những vấn đề không đáng có về sau. Nếu như khách hàng cần support thêm về thiết kế thiết kế bên trong quầy bar cafe nói thông thường và xây dựng quầy bar nói riêng, đừng ngần ngại tương tác với Luxurious kiến thiết nhé. Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng cung ứng bạn để chúng ta có được không gian làm việc, khiếp doanh hoàn hảo nhất nhất.