Tự pha trà sữa lipton là phương pháp làm trà sữa thơm ngon, nguyên chất nhất nhưng đảm bảo vệ sinh an ninh thực phẩm nhất đến bạn. Chỉ cần túi trà lipton kết hợp với sữa tươi hay sữa sệt là các bạn sẽ có ngay ly trà sữa mát giá giải nhiệt mùa hè rồi. Dưới dây sẽ là hướng dẫn cách trộn trà sữa lipton dễ dàng nhất tại nhà chúng ta có thể học tập nhé.

Bạn đang xem: Cách pha trà lipton sữa nóng

Tham khảo thêm

Khoá học pha chế trà sữa chuyên nghiệp hóa tại Jarvis

1. Phương pháp làm trà sữa bởi trà lipton gói2. Phương pháp pha chế trà sữa trân châu bởi trà lipton3. Phương pháp pha trà sữa lipton Đài Loan

1. Bí quyết làm trà sữa bởi trà lipton gói

Trà lipton túi lọc: 1 – 2 túi
Nước sôi: 120ml
Sữa tươi: 60ml
Đường: 20g
Sữa đặc: 15-20ml

Ấm đun nước
Ly/chén, thìa khuấy

Cách trộn trà sữa lipton

Bước 1: Đầu tiên các bạn đun nước thiệt sôi. Sau đó, đuc rút trà vào ly nước, rồi đổ nước vào để hãm trong tầm 5 phút mang đến trà ra không còn tinh chất thì bỏ túi lọc đi.

Bước 2: Rót sữa tươi, đường và sữa đặc vào cốc trà trên. Hoặc bạn có thể tùy theo khẩu vị nhưng mà gia sút lượng đường và sữa rồi khuấy phần đa cho tất cả hổn hợp hòa vào nhau.

Bước 3: Thêm đá, khuấy hầu hết và thưởng thức ngay.

Trà lipton túi lọc: 1 – 2 túi
Sữa tươi: 100ml
Đường trắng: 40g
Sữa đặc/mật ong (nếu có): 10ml
Trân châu sống: 500g
Đường phân tử nâu: 100g

Ấm đun nước
Ly/chén, thìa khuấy
Vợt lọc inox

Cách pha trà sữa lipton trân châu

Bước 1: Đun trân châu: đặt nồi nước lên bếp đun 3 lít nước với lửa to cho đến khi nước sôi thì đổ 500g trân châu thô vào. Khi trân châu nổi lên khía cạnh nước, hạ bé dại lửa nấu thêm 30 phút. Mang muôi khuấy nồi trân châu 5 phút 1 lần, cho tới khi trân châu nở ra và gồm màu trong hơn trước khi nấu thì tắt bếp, om trong nồi thêm khoảng 30 phút nữa.

Bước 2: Đổ trân châu qua giá chỉ lọc inox để quăng quật hết nước, mặt khác ngay lập tức xả trân châu bên dưới vòi nước lạnh nhằm chân trâu không xẩy ra dính.

Bước 3: dìm trân châu trong bát to cất nước đá với mật ong trường đoản cú 5 – 7 phút. đoạn này là vừa để trân châu bao gồm độ giòn không bị dính, vừa tạo vị ngọt cho trân châu.

Bước 4: trong lúc chờ dìm chân trâu thì hâm sôi nước, đổ vào cốc và nhúng trà lipton tự 4 – 5 phút mang đến trà ngấm.

Bước 5: quăng quật túi buồn bực trà thoát khỏi cốc tiếp nối rót sữa với đổ con đường vào. Khuấy phần đông rồi thêm đá cùng chân trâu ở bước trên vào cốc, thưởng thức ngay.

Trà sữa lipton gói Đài Loan: 1 gói nhỏ
Nước sôi: 80ml
Sữa tươi ko đường: 60ml
Sữa đặc: 10ml

Dụng cụ

Ly, cốc, ấm đun nước, thìa khuấy

Cách pha trà sữa lipton Đài Loan

Bước 1: Đổ 1 gói bé dại trà sữa lipton Đài Loan vào cốc kế tiếp đổ nước nóng vào, khuấy đều.

Bước 2: Đổ sữa tươi, sữa quánh vào ly và khuấy đều, thêm đá để uống giá hoặc chúng ta có thể uống nóng luôn luôn vào phần lớn ngày trời se lạnh.

Lưu ý với trà sữa gói Đài Loan

Trà sữa gói Đài Loan bao gồm gì quánh biệt: không giống với các loại trà lipton thường thì là dạng túi lọc, thì trà sữa lipton Đài Loan là dạng bột, chúng ta cũng có thể pha uống thẳng không yêu cầu lọc, cũng như không cần bỏ túi lọc. Dường như trà sữa gói này có sẵn hương vị sữa khủng ngậy bên cạnh vị trà, nên nếu như bạn là tín đồ uống ít ngọt thì hoàn toàn hoàn toàn có thể uống ngay nhưng mà không cần sẵn sàng thêm sữa.Trà sữa gói lipton đài loan giá bán bao nhiêu: Trà sữa gói lipton Đài Loan có nhiều hương vị với thương hiệu không giống nhau như trà Mr.Brown, trà SC 3.15… phải có mức giá thành khác nhau. Tuy vậy chúng xê dịch từ 160.000 đồng – 180.000 đồng một gói.Trà sữa lipton Đài loan phân phối ở đâu: hiện thời đa phần các sản phẩm này rất nhiều là buôn bán online, nên chúng ta có thể tìm cài ở các siêu thị online hoặc những trang web buôn bán điện tử như lazada, shopee.

Vậy là với 3 cách trộn trà sữa lipton sinh hoạt trên chỉ với gần như nguyên liệu dễ dàng và đơn giản cùng một chút biến tấu trong phương pháp là chúng ta đã bao gồm ly trà sữa lipton cực kì thơm ngon và bổ dưỡng cho hình dáng rồi. Nếu bạn muốn có thêm nhiều hầu như công thức bắt đầu để bổ sung cập nhật và làm phong phú menu vật uống của chính bản thân mình thì nhớ là theo dõi Jarvis liên tục nhé!

Cách trộn trà sữa lipton như thế nào? tất cả khó không? Đây không chỉ có là sự việc mà các chủ tiệm trà sữa hay những barista nhiệt tình mà ngay tới những tình nhân trà sữa, mong mỏi tự làm tại nhà cũng khá tò mò.

Vì vậy, trong nội dung bài viết này chúng tôi share tới các bạn cách làm thế nào để trộn được hồ hết ly trà sữa lipton vừa thơm ngon, đơn giản và dễ dàng mà lại té rẻ. Hãy thuộc theo dõi nội dung bài viết ngay sau đây.

Mục lục bài xích viết:

Cách có tác dụng trà sữa lipton siêu solo giản
Cách có tác dụng trà sữa lipton Đài Loan
Hướng dẫn bí quyết làm trà sữa lipton bởi sữa đặc
Rót trà sữa sau khi lắc vào bình ra ly. Rất có thể thưởng thức với trân châu hoặc thạch

Trên đó là hướng dẫn 3 làm trà sữa lipton trên nhà của cửa hàng chúng tôi muốn nhờ cất hộ đến các bạn. Hi vọng qua nội dung bài viết này bạn cũng có thể tự trộn được phần lớn ly trà sữa lipton thơm ngon.

Xem thêm: Video Và Clip Hay - Trường Thcs Phả Lại

Ngoài bí quyết làm trà sữa bằng trà lipton các bạn có thể Nếu pha để kinh doanh, bán hàng các chúng ta có thể tăng tỉ lệ những nguyên liệu. Còn vào trường đúng theo bạn vận dụng cách trộn trà sữa lipton nhằm uống thì tùy thuộc số lượng thành viên trong mái ấm gia đình mà rất có thể thơm bớt tỉ lệ mang lại phù hợp.