Tiêu chuẩn: ISO 9001:2015Xuất xứ : Việt An/ Việt Nam
Niên Hạn Máy: 15 Năm
Khuyến Mãi: hệ thống Đóng Gói
Model: IVA 4T Miễn tổn phí 100% Vận Chuyển, thêm Đặt

Việt An là 1 trong công ty uy tín đi đầu trong lĩnh vực cung cấp cho thị phần các máy làm cho đá viên 4 tấn công nghiệp new 100% i
Nox xuất khẩu IVA4T uy tín, chất lượng và đạt công dụng năng suất cao.

Bạn đang xem: Máy làm đá uống bia

Video máy làm cho đá viên

*

Gần hai mươi năm xây dựng và trưởng thành, là 1 trong doanh nghiệp với nhiều năm đáng tin tưởng trong nghành nghề sản xuất, sản xuất máy có tác dụng đá công nghiệp Việt Nam. Từ bỏ hào là doanh nghiệp tiên phong về sản xuất máy làm đá viên, đá bào, đá ống tinh khiết với các công xuất không giống nhau.

Máy làm cho và cung ứng đá viên sạch có thiết kế theo công nghệ mỹ được doanh nghiệp cổ phần TMTH Việt An thêm vào tại Việt Nam. Với kiến thiết theo mẫu mã công nghiệp khôn xiết gọn, tiện dụng giúp việc lắp đặt máy trở nên dễ dàng cho khách hàng. Máy có phong cách thiết kế chạy liên tiếp 24h.

Hiện ni máy làm đá viên i
Nox xuất khẩu IVA4T - 4 tấn đã được không ít người thân mật và ưu thích bởi sự luôn thể lợi, tiết kiệm ngân sách và vừa bình an của chúng. Phần lớn ưu điểm đặc biệt mà khách hàng đã sử dụng thành phầm của Việt An nói giống qua bài viết dưới đây!.

Máy làm cho đá viên 4 tiến công nghiệp IVA4T bắt đầu 100%

Máy làm cho đá viên công nghiệp 4 tấn bắt đầu 100% IVA4T được tiếp tế theo technology mới của Mỹ. Mọi linh phụ kiện và vật dụng cấu thành nên cái máy đá đều có unique cực kỳ xuất sắc và mới 100%. Nên unique của máy làm cho đá viên IVA4T 4 tấn của Việt An có thể lên cho tới 15 năm hoạt động bền bỉ, trơn tru tru. Mà lại để được có unique tốt thì ngân sách của chiếc máy làm đá viên 4 tấn của Việt An lại cao hơn những cái máy đá viên 4 tấn không giống trên thị trường. 

Để gọi được cụ thể hơn về máy làm cho đá viên công nghiệp 4 tấn bắt đầu 100%. Quý khách hãy xem thêm kỹ bài viết này rồi sẽ reviews được cái máy làm đá viên 4 tấn của Việt An bao gồm thực sự giá bán đắt hơn máy đá viên 4 tấn trên thị trường hay là không nhé!

Ưu điểm có ở máy có tác dụng đá viên công nghiệp 4 tấn IVA4T của Việt An:

Máy nén nhập khẩu - mới 100% chỉ Việt An có
*

Máy nén được thực hiện trong máy có tác dụng đá viên 4 tấn công nghiệp của Việt An là trang bị nén mới 100%. Được Việt An đặt riêng giành riêng cho máy làm cho đá viên của Việt An. Hiện tại trên thị trường nước ta thì có máy phân phối đá viên của Việt An mới tất cả máy nén new 100%. Lắp thêm nén này đã làm được kiểm định unique cực kỳ khắt khe. Nó được cấp dưỡng trên hệ thống CNC tự động hoàn toàn, cắt, dập, khuôn đúc từ bỏ động. Sau đó được chuyển sang thành phần thử áp cao của máy nén. Bộ phận này sử dụng technology thử áp cao giỏi trên thế giới được nhập khẩu từ Đức. Để kiểm soát ra từng cái máy nén cùng với xác suất đúng đắn tuyệt đối không có một lỗi nhỏ dại nào.

Hệ thống van năng lượng điện tử của máy nén được nhập của hãng sản xuất Danfoss Đanh Mạch. 

Hệ thống tách dịch khí tất cả ở máy làm đá viên 4 tiến công nghiệp IVA4T bắt đầu 100%
*

Máy nén được thực hiện cho máy có tác dụng đá viên là đồ vật nén khí. Cần máy nén bán ra phải là khí cùng hút vào cũng bắt buộc là khí. Khí được đấy ra là khí nóng với khí được hút vào là khí lạnh. Vì vậy khí hút vào ko được nhiễm dịch lỏng (nước hoặc dầu). Trường hợp khí hút vào có nhiễm dịch lỏng thì đang dẫn đến sút độ bền của dòng sản phẩm nén. 

Một số tại sao gây hỏng vật dụng nén

Nhiễm dịch vào có tác dụng cháy cuộn điện.

Nhiễm dịch vào làm cho gẫy lá van.

Nhiễm dịch vào làm cho gẫy tay biên.

Nhiễm dịch vào làm cho dầu bị nhiều bọt, không đảm bảo.

Nhiễm dịch vào tạo nên máy nén không trưng bày được phần lớn ở hệ thống trong. Làm nhiễm dịch thanh lịch các thành phần khác.

Nhờ hệ thống tách bóc dịch khí gồm máy đá của Việt An có. Hệ thống bóc dịch khí của Việt An bao gồm khả năng bóc dịch mang lại đường dịch và tách bóc khí mang lại đường khí. Làm cho máy nén không xẩy ra nhiễm dịch. Giúp sản phẩm công nghệ nén không bị lỗi và tuổi thọ của dòng sản phẩm nén cao hơn nữa rất nhiều. 

Bình Ngưng cùng Tháp Giải Nhiệt

*

 Ảnh Bình Ngưng

*

Ảnh tháp giải nhiệt

Linh khiếu nại bình ngưng cùng tháp giải nhiệt thực hiện trong máy có tác dụng đá viên 4 tiến công nghiệp của Việt An được nhập khẩu và thêm vào trực tiếp vày Việt An nên giá thành và unique luôn giỏi thị trường.

Hệ thống năng lượng điện tự động
*

Hệ thống tủ điện

Hệ thống điện mang đến máy có tác dụng đá viên công nghiệp 4 tấn của Việt An được lập trình tự động hóa hoàn toàn. Đảm bảo vật dụng đá vận hành trơn tru trong một nút bấm. Tự động ngắt khi chạm chán sự cố. Trường hợp quý khách mong muốn đặt riêng hệ thống điện với lập trình TLC thì rất có thể mua thêm. 

Hệ thống bơm - i
Nox 304
*

Hệ thống bơm nước đến máy đá việt an được làm inox 304 được nhập khẩu của Việt An. Lúc này có máy có tác dụng đá viên 4 tấn của Việt An mới áp dụng bơm i
Nox 304 nhé quý khách. Những dòng máy đá trên thị phần đều thực hiện bơm làm bởi gang nên giá cả sẽ luôn rẻ hơn. Đồng nghĩa là độ bền sẽ thấp hơn.

Hệ thống tế bào tơ gầu sở hữu và dao giảm đá

Với chiếc máy làm đá viên công nghiệp 4 tấn của Việt An. Khối hệ thống mô tơ gầu cài đặt và dao cắt đá được thực hiện là bắt đầu 100%. Rất khác với những cái máy làm đá viên 4 tấn được buôn bán trên thị trường đều thực hiện mô tơ vật dụng lại với dao giảm đá cũ.

Những linh phụ kiện chỉ thứ đá Việt An new có

*

Hình ảnh những linh kiện

Để rất có thể sản xuất ra chiếc máy làm đá viên công nghiệp 4 tấn nói riêng với những chiếc máy đá IVA không giống nói chung. Doanh nghiệp Việt An công ty chúng tôi đã đề nghị tìm tòi, phân tích để xây dựng ra mọi linh kiện chất lượng cao. Được đặt để triển khai riêng mang lại máy đá của Việt An. Làm cho máy có tác dụng đá viên 4 tấn công nghiệp của công ty chúng tôi luôn đặc biệt hơn những chiếc máy đá 4 tấn không giống trên thị trường.

Hệ thống van chặn chất lượng cao cho máy có tác dụng đá viên IVA4T 4 tấn
*

Hình ảnh hệ thống van chặn rất tốt cho máy làm cho đá viên IVA

Trên đấy là những ưu điểm chỉ máy làm đá viên công nghiệp 4 tấn của Việt An new có! tại sao giá cả của máy làm cho đá viên 4 tấn của Việt An lại cao hơn nữa các cái máy đá 4 tấn không giống trên thị trường. Phần nhiều thiết bị linh kiện của máy đá 4 tấn đều new 100% không thực hiện thiết bị cũ, đồ lại. Thiết bị mới, trang bị móc công nghệ mới nên kỹ năng tiết kiệm năng lượng điện sẽ tốt hơn khôn xiết nhiều.

Qúy khách hãy làm cho 1 bài xích toán so sánh cơ bản. Ví như 1 sản phẩm đá 4 tấn Cũ và bắt đầu cùng chạy hết năng suất trong 2 năm.

Thì chắc chắn chắc túi tiền máy cũ + 2 năm chi phí tiền điện >= chi tiêu máy bắt đầu + 2 năm túi tiền tiền năng lượng điện đó người sử dụng (Việt An sẽ tính toán đúng chuẩn 100%)

Chỉ khoảng chừng hơn 2 năm ngân sách chi tiêu máy đá cũ new đã ngang nhau hoặc thậm chí còn máy đá cũ còn tốn hơn. Đấy là còn không tính tới các lỗi mà lại máy đá sử dụng linh kiện thiết bị cũ gặp phải đó nhá! hai năm máy mới rất có thể chạy hoàn toàn ổn định. Tuy nhiên còn trang bị sử dụng linh kiện thiết bị cũ thì sao? chắc hẳn rằng sẽ gây ra lỗi thôi người tiêu dùng à. Nếu suôn sẻ 2 năm ko lỗi. Thì cho đến năm thứ 3 thì máy bắt đầu đã hơn vật dụng cũ hoàn toàn rồi yêu cầu không? chọn máy đá MỚi 100% IVA của Việt An hay lựa chọn máy đá sử dụng linh phụ kiện cũ là chắt lọc của quý khách. 

Thiết bị phụ trợ của dòng sản phẩm làm đá viên 4 tiến công nghiệp IVA4T mua thêm

Kho lạnh

*

Thông số chuyên môn của kho lạnh cho máy có tác dụng đá viên công nghiệp 4 tấn IVA4T

Kho lạnh bảo quản đá

MODEL

KL10

Thể tích (m3)

10

Kích thước kho (mm)

2500*2000*2000

Công suất điện-Power (kw/h)

0.5

 Nguồn điện-Voltage (V)

220V-50hz

Dàn rét (HP)

2

Dàn lạnh lẽo (HP)

Panel bằng xốp trắng bọc tôn rét mướt 2 lớp

EPS

Môi hóa học lạnh-Refrigeran

R22

Giá-Price (USD)

 

Hệ thống thanh lọc nước mang đến máy có tác dụng đá viên 4 tiến công nghiệp

*

Thông số kỹ thuật hệ thống lọc nước đến máy đá công nghiệp IVA4T 4 tấn

Hệ thống lọc nước RO

MODEL

VAMĐ 7T

Công suất lọc (m3/24h)

 7

Kích thước

 1450*580*1000

Công suất điện-Power (kw/h)

 1

Nguồn điện-Voltage (V)

220V-50hz

Trọng lượng-Weight (kg)

 40

Giá-Price (USD)

 

Giới thiệu một chút ít về doanh nghiệp Việt An

Nhắc đến các thương hiệu dẫn đầu thị trường việt nam trong nghành nghề sản xuất và cung ứng máy làm cho đá viên tinh khiết, chúng ta không thể không nói đến Việt An. Là doanh nghiệp đáp ứng được mọi nhu yếu về máy làm cho đá với các chủng một số loại và nấc công suất khác nhau của mọi đối tượng người dùng khách hàng. Chính nhờ được quý khách hàng ủng hộ và tin tưởng trong suốt tuy thế năm qua Việt An đã ngày một vững bạo gan hơn.

Là trong những công ty sản xuất, xuất - nhập khẩu xuất hiện đầu tiên tại thị trường Việt Nam, Việt An luôn luôn nỗ lực phân phát triển bền chắc và cùng nước ta “Tiến tới tương lai”. Việt An đã, đang với sẽ không ngừng cung cấp cho những sản phẩm có rất chất lượng và thương mại & dịch vụ sau bán sản phẩm hoàn hảo nhằm đưa về sự chấp nhận cao cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự cải cách và phát triển của ngành công nghiệp máy làm cho đá viên, máy tách rót, dây chuyền sản xuất lọc nước, vật dụng thổi chai…vv.

Trong suốt lịch sử dân tộc hình thành và phát triển, cùng với sự nỗ lực cố gắng không xong của cục bộ nhân viên Việt An sẽ đạt được rất nhiều thành tựu to mập & liên tục phát triển khủng mạnh, ngừng sứ mệnh so với khách hàng, góp phần đáng kể đến ngành máy móc công nghiệp nước ta và những nước ASEAN. Cùng với những kết quả đạt được, Việt An sẽ vinh dự được trao nhiều giải thưởng, giấy khen, bằng khen, húi vàng ở trong phòng nước, thủ tướng thiết yếu phủ, quản trị nước đích thân trao tặng.

*

Vào Năm 2009 công ty Việt An khôn cùng vinh dự nhận thấy Huy chương tiến thưởng hàng Việt Nam unique cao.

Công ty cổ phần TMTH Việt An vinh dự nhấn Huy chương vàng chữ tín dẫn đầu vn vào năm 2015

Trong Năm năm ngoái Chứng nhận thương hiệu Việt An đang vinh dự đạt chứng chỉ ISO 9001:2015.

Khách mặt hàng nói gì về máy có tác dụng đá viên công nghiệp 4 tấn IVA4T new 100% của Việt An

Sản phẩm Tốt, giá cả rẻ và độ bền cao. Đây có lẽ là ba ưu điểm mà khách hàng hàng đánh giá rất cáo máy làm đá viên 4 tiến công nghiệp mới 100% của Việt An.Cối đá, bình hoán sức nóng và linh phụ kiện ống dẫn của dòng sản phẩm sản xuất đá viên được gia công bằng inox 304. Có tác dụng cho chúng tôi rất sáng sủa rằng cái máy làm, sản xuất đá sạch khôn xiết bền tất cả tuổi thọ không nhiều là trăng tròn năm. Sản phẩm máy đá Việt An chăm xuất khẩu sang những nước Asean mong muốn về máy làm đá công nghiệp, nhờ cấu tạo từ chất bằng inox 304 góp máy không trở nên ăn mòn vày oxi hóa, đam mê nghi được với khá nhiều kiểu nhiệt độ từ ôn đới đến nhiệt đới sẽ khiến cho máy đá việt nam vươn ra tầm Đông phái nam Á và xa hơn là Châu Á. Cũng nhờ cấu tạo này mà việc vệ sinh máy đá là vô cùng đơn giản giúp đảm đảm bảo an toàn sinh bình an thực phẩm.Máy làm đá viên Inox xuất khẩu IVA4T - 4 tấn công nghiệp thuộc loại máy đá viên được thiết kế rất gọn, tiện dụng và hiện đại theo tiêu chuẩn chỉnh máy làm cho đá công nghiệp của Hoa Kỳ. Khi lắp ráp không đề nghị dùng mang lại giá đỡ nên tương xứng với những vị trí. Rất có thể di chuyển máy tiếp tế đá viên chứ không yêu cầu lắp cố định và thắt chặt một chỗ.Máy làm cho nước đá có tiếng ồn nhỏ dại và không gây ảnh hưởng tới mọi người xung quanh nhờ khối hệ thống giảm thanh tốt. Đây là vấn đề được rất nhiều người quan lại tâm khi mua máy đá viên.Nước được trải qua quá trình lọc với khử trùng uv theo technology thẩm thấu ngược ro nên bảo đảm an toàn độ tinh khiết, sạch sẽ đúng tiêu chuẩn chỉnh QCVN 10:2011/BYT cho máy làm đá sạch.Hệ thống điện máy cấp dưỡng đá viên Inox IVA4T từ bỏ động, hệ thống zơle tự động hóa bảo vệ máy có tác dụng đá công nghiệp, hệ thống zơle thời hạn tự động.v.v…giúp đồ vật đá viên tự làm đá, tự xả đá và tự động hóa ngắt trong những trường hợp có sự thế về điện.

 

Hãy đọc để hiểu thêm, các bước sản xuất của dòng sản phẩm làm đá viên công nghiệp 4 tấn Inox IVA4T xuất khẩu

Quy trình buổi giao lưu của máy làm đá viên IVA4T của Việt An. Được ra mắt hoàn toàn khép kín đáo và tự động hóa nên ta chỉ cần thực hiện nay một vài thao tác đơn giản. Cùng với bảng tinh chỉnh và điều khiển thông minh và sự tiện nghi nằm ở lân cận phải của máy. Bảng điều khiển và tinh chỉnh này được chia thành hai hàng chính, hàng lắp thêm nhất (hàng bên trên là nút bật và tắt nguồn và nút kiểm soát và điều chỉnh độ non, già của viên đá), hàng vật dụng hai (hàng bên dưới là 4 đèn báo cáo trạng thái, báo lỗi khi xảy ra sự nuốm kỹ thuật, đèn báo xả đá khi làm chấm dứt một mẻ đá , đèn báo đang làm cho đông đá và sau cuối là đèn báo nguồn.)

Máy làm đá viên Inox IVA4T – 4 tấn .Thiết kế hình trạng dáng bé dại gọn, không thật cầu kỳ về vẻ ngoài nên form size của nó 1600x1400x3200, khi vận hành máy chạy cực kỳ êm không thể gây ra tiếng ồn ào nên bạn cũng có thể đặt được ở mọi vị trí ngay sát nguồn cung cấp nước vào khuôn viên của nhà mình.

Quy trình vận hành của sản phẩm làm đá viên Inox IVA4T – 4 tấn xuất khẩu rất đối kháng giản. Nước đã chảy qua hệ thống lọc nước giành cho máy đá để vứt bỏ những tạp chất, lớp bụi bẩn, lắng cặn trước khi dẫn vào máng chứa của máy đá. Sau đó máy bơm tuần hoàn sẽ hút nước lên theo mặt đường ống chảy vào cối đá và quy trình làm ướp đông nước đá sẽ diễn ra tại đây.

Sử dụng dung môi có tác dụng lạnh R22 là hóa học được áp dụng rất phổ cập trong các thiết bị làm lạnh của nước ta bây giờ để đảm bảo bình yên cho sức khỏe con người,nhờ chất lượng tốt của đá sản phẩm và thân thiết với môi trường.

Contents

2. Nhiều cải tiến vượt trội nghỉ ngơi máy làm đá viên thời thượng Hải Âu gây “náo loạn” thị trường máy làm đá viên uống bia đầu xuân năm mới 2020

Trong hầu hết các tế bào hình kinh doanh quán đồ gia dụng uống, đặc biệt là các quán rượu hiện nay, ngoài ra đều tất cả sự mở ra của các loại máy có tác dụng đá từ bỏ động. Chúng không chỉ là đơn thuần cung ứng đá rét mướt cho nhu cầu sử dụng trộn chế, nhiều hơn tạo sự chuyên nghiệp hóa và tiến bộ cho đơn vị chức năng kinh doanh. Chúng ta cũng đang sẵn có ý định thiết lập một máy làm cho đá viên uống bia mang lại quán của mình nhưng không biết loại đồ vật nào phù hợp? Hãy cho với Máy có tác dụng đá Hải Âu ngay bây giờ để được support và tham khảo mẫu máy có tác dụng đá viên cho quán bia vừa và nhỏ tuổi mới nhất, HOT nhất đầu xuân năm mới 2020 này – sản phẩm máy có tác dụng đá viên thời thượng Hải Âu.

1. Máy làm đá viên Hải Âu Premium – máy có tác dụng đá viên uống bia mới tương xứng nhất cho quán rượu vừa và nhỏ

Không tạm dừng ở việc hỗ trợ và phân phối những loại máy làm đá viên thông thường, Hải Âu liên tiếp cho ra mắt sản phẩm máy làm cho đá viên thời thượng dành cho tập khách hàng cao cấp; đồng thời, thỏa mãn nhu cầu tốt hơn nhu cầu sử dụng của tập thể nhóm khách hàng gồm yêu mong cao và khắt khe về tính thẩm mỹ và làm đẹp và sự văn minh của sản phẩm.

Dòng máy làm cho đá viên Hải Âu Premium gồm có 2 mã sản phẩm là: máy làm đá viên thời thượng HA 30P cùng máy làm cho đá viên cao cấp HA 50P; sản lượng của dòng sản phẩm lần lượt là 30kg cùng 50kg/24h – ở môi trường xung quanh lý tưởng. Với mức hiệu suất này, máy hoàn toàn tương xứng với nhu cầu sử dụng và cung ứng đá viên phục vụ chuyển động kinh doanh của các quán bia gồm quy tế bào vừa và nhỏ. Xung quanh ra, máy làm đá viên uống bia này có kích cỡ vô cùng nhỏ dại gọn, tương đương một loại tủ giá buốt mini được sử dụng trong các mái ấm gia đình nhỏ; kiến thiết này giúp tiết kiệm diện tích lắp đặt, sản xuất sự gọn gàng cho không khí quán bia và phù hợp với đặc thù của các quán vừa và nhỏ.

*

Máy làm đá viên Hải Âu HA 30P tất cả thùng chứa lớn

Thùng chứa đá tất cả dung tích lớn hơn tăng kĩ năng dự trữ và bảo vệ đá thành phẩm

Cùng với những cách tân về hệ thống điều khiển và chất liệu, giao diện, máy làm đá Hải Âu thời thượng còn được tăng cấp về môi trường thùng chứa đá. Theo đó, đồ vật HA 30P tất cả dung tích 20kg và HA 50P tất cả dung tích lên đến mức 40kg, bảo vệ không gian dự trữ béo hơn, cho tài năng lưu trữ và bảo vệ được khối lượng đá nhiều hơn; các quán bia luôn sẵn sàng đá để phục vụ kinh doanh trong gần như thời điểm.

Mặt khác, thùng cất đá với kiến thiết nắp trượt, miệng nắp rộng lớn giúp thuận tiện hơn khi rước đá; đồng thời, nắp đậy bí mật khít giúp ngăn chặn các tác hễ từ môi trường xung quanh bên ngoài, vứt bỏ các yếu tố vết mờ do bụi bẩn, vi trùng xâm nhập gây nhiễm khuẩn đến đá, đảm bảo an toàn đá kết quả sạch và an toàn vệ sinh hơn.

Xem thêm: Ăn Uống Ở Hội An Trứ Danh - Top 10 Địa Điểm Ăn Uống Ưng Bụng

Mua máy làm đá viên uống bia cao cấp, chất lượng tốt, nhiều app và tương xứng với quán bia vừa cùng nhỏ, cho ngay Máy làm cho đá Hải Âu. Contact với shop chúng tôi để biết thêm thông tin cụ thể về sản phẩm.