Công dụng: Hắc kỷ tử là nhiều loại quả mọc hoang dã ở Tây Tạng, vày vậy loại quả này có thể coi là 100% organic. Khác với Câu kỷ tử (đỏ), Hắc kỷ tử quý hiếm và hoàn hảo hơn nhiều. Fan dân Tây Tạng coi Hắc kỷ tử là món vàng trời ban bởi tính năng chống oxy hóa, phòng ung thư rất mạnh. Hắc kỷ tử còn tốt nhất cho phụ nữ, góp nhuận sắc, kháng lão hóa, sáng sủa mắt, hạ huyết áp...

Bạn đang xem: Cách pha trà hắc kỷ tử

*

Hắc kỷ tử cài lượng OPCs (Oligomeric Proanthocyanidins) rất lớn, nồng độ tối đa được phát hiện nay trong tự nhiên hiện nay. OPC là bioflavonoids (các hợp chất thực đồ gia dụng phức tạp) được tra cứu thấy trong trái cây, rau và vỏ cây nhất định hữu ích ích bổ dưỡng cho khung hình người. Những nghiên cứu cho biết thêm mức độ oxy hóa của OPCs táo tợn gấp trăng tròn lần đối với vitamin C và bạo gan gấp 50 lần so với vitamin E. Bởi vì thế, hắc kỷ tử gồm những công dụng tuyệt vời như sau:

Ngăn dự phòng sự cải tiến và phát triển của tế bào ung thư: những OPC giúp tăng tốc hệ thống miễn dịch cùng giúp ngăn ngừa sản xuất tế bào ung thư hoặc kỹ năng phát triển khối u ung thư.Cung cấp lượng chất cao chất dinh dưỡng, hóa học chống oxy hoá và chống lão hóa: mỗi quả hắc kỷ tử chứa khoảng chừng 40% protein cùng 18 axit amin khác nhau, cộng với trên 20 chất khoáng khác, bao hàm kẽm, sắt, phốt pho và riboflavin (vitamin B2). Điều này còn có nghĩa là, hắc kỷ tử hỗ trợ nhiều beta-carotene hơn cà rốt và sắt nhiều hơn thế so cùng với đậu nành và dinh dưỡng của rau củ bina. OPC trong hắc kỷ tử là chất chống oxy hóa tự nhiên công dụng nhất bằng cách làm sút và thay thế sửa chữa các tế bào bị hư hại vị hậu quả của việc viêm và sự oxy hóa do các gốc tự do thoải mái gây ra. Nó cũng giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và bảo đảm cơ thể để ngày càng tăng tuổi thọ.Giảm cholesterol, chống ngừa bệnh tim mạch và rối loạn kinh nguyệt: hắc kỷ tử đựng một lượng mập OPC ngăn ngừa quy trình oxy hóa cholesterol LDL bằng phương pháp lấy đi các gốc tự do oxy hóa. Nó giúp chống ngừa sự hiện ra cholesterol oxid hóa trên thành hễ mạch. Theo cách này, nó đảm bảo an toàn động mạch khỏi bệnh tim mạch và cải thiện lưu thông máu. OPCs cũng được chứng minh là làm bớt nhẹ tác động của hội hội chứng tiền gớm nguyệt sinh hoạt phụ nữ bao gồm sưng vú cùng đau, đau lưng, sưng bụng, hoặc rối loạn tâm trạng.

*

Bảo vệ và nâng cấp thị lực: Năm 1998, các chuyên viên đã thực hiện một cuộc phân tách với những người dân có vụ việc mắt, để kiểm tra kết quả chữa bệnh của OPC. Những người thử nghiệm được phân thành hai nhóm, một đội nhóm thường lái xe vào ban đêm, team kia nhìn chăm chăm vào màn hình máy tính cả ngày. Bốn tuần sau, họ kiểm tra khả năng thị lực, 98% trong những đó đã có cải thiện. Ở Pháp, OPC đã được sử dụng để chữa bệnh dịch võng mạc tiểu mặt đường (bệnh thị lực vày tiểu đường) trong vô số năm. Cách thức này có tác động đáng nói tới việc giảm xuất huyết mao quản và cải thiện thị giác, bên cạnh đó được thực hiện để ngăn chặn lại biến hội chứng của phẫu thuật đục chất liệu thủy tinh thể. Do vậy, hắc kỷ tử là liều thuốc tự nhiên và thoải mái cho đều ai bao gồm bệnh về thị giác hay liên tiếp làm công việc tác động đến mắt.Điều chỉnh lượng huyết trong cơ thể để tái tạo ra tế bào trong khung hình và da: OPC rất có thể kiềm chế việc lưu hóa gốc tự do để tái tạo tế bào trong khung hình và da. Vì vậy, hắc kỷ tử rất tác dụng để giúp làn da bóng mịn và giảm bớt vết sẹo do nó khôn cùng giàu OPC làm việc dạng từ nhiên. Sử dụng nước cốt hắc kỷ tử xoa lên mặt hàng ngày giúp bớt sưng viêm vị mụn và cấp tốc lành sẹo, bớt thâm.Ổn định tính năng tế bào não: Nghiên cứu cho thấy procyanidins phong phú trong hắc kỷ tử gồm thể bảo đảm màng tế bào và những dây thần ghê sọ ngoài oxy hóa, để gia hạn chức năng não ổn định, bảo đảm não khỏi những chất ô nhiễm và độc hại và những độc tố khiến hại.

Điều "ma mị" nữa khiến Hắc kỷ tử quan trọng đặc biệt hơn những loại trái khác đó là màu nước trà (Hắc kỷ tử rất có thể dùng hãm trà, nấu bếp cháo, ngâm rượu...Nhưng cách để thu được hoạt chất tốt nhất có thể là pha trà và ngâm rượu). Pha với nước gồm tính kiềm (nước thiết bị đun sôi) thì nó đang thành màu xanh da trời lam , dẫu vậy khi pha với tất cả tính acid (nước suối khoáng đun sôi) thì lại biến chuyển màu tím hồng! Uống thơm hậu ngọt, vẫn hương thơm kỷ tử nhưng bao gồm màu đẹp với thú vị rộng nhiều.

*

Hướng dẫn sử dụng:

Pha trà: các lần dùng 7 - 10 phân tử hắc kỷ tử ngâm trong nước ấm 60 độ (không sử dụng nước sôi gồm nhiệt không hề thấp sẽ làm mất hết những chất quý vào trà), hóng chừng 10 - 15 phút đến trái kỷ tử tiết hết ra hắc quả tố với trở bắt buộc trắng đục hoặc trong suốt, dùng lúc còn ấm. Hoàn toàn có thể thêm mật ong cho vừa miệng. Hắc kỷ tử trà hoàn toàn có thể uống lạnh, bằng cách lấy nước cốt rung lắc với đường, đá. Mong muốn nước thay đổi màu tím xuất xắc hồng có thể thêm vài ba giọt chanh cho tới khi có màu ưng ý. Tương tự như hoa đậu biếc, trà hắc kỷ tử khi pha trộn lên màu khôn xiết đẹp với còn có thể dùng pha cocktail.Ngâm rượu: áp dụng với tỷ lệ 1kg hắc kỷ tử dìm với 6 lít rượu ngon. Bình đựng rượu buộc phải là bình sứ, tránh tia nắng trực tiếp. Hoàn toàn có thể ngâm thông thường với nhân sâm. Sau 14 ngày có thể mang ra dùng, nhằm lâu càng ngon nhưng mà khi thấy quả hắc kỷ tử đã không còn màu hoàn toàn thì bắt buộc vớt chúng ra chắt đem cốt trữ vị trí mát cần sử dụng dần.Nước hắc kỷ tử cũng tương tự hoa đậu biếc, rất có thể dùng nhuộm màu lương thực tự nhiên, tuy nhiên không nên làm các món sinh nhiệt độ như thiết bị xôi, bánh hấp… nên làm làm món rét như thạch rau củ câu, trà (pha vào khi trà đã nguội).

*

Đóng gói: Chai thủy tinh đựng 120gram ~ 300 trái hắc kỷ tử sấy thô (+/- 5%)

Hạn sử dụng: Hắc kỷ tử có tính chống oxi hóa cao, bạn dạng thân đã có chất bảo quản tự nhiên. Mặc dù An Trà vẫn đề xuất khách hàng dùng hết trong 6 – 8 tháng kể từ thời điểm mở nắp sản phẩm. Nếu ngâm rượu thì có thể để được 2-3 năm. Bảo quản sản phẩm ở ánh sáng thường, né độ ẩm, ánh nắng mặt trời cao và tia nắng trực tiếp.

Hắc kỷ tử hay còn được gọi là kỷ tử đen, khác với kỷ tử đỏ (Câu kỷ tử) – đấy là loại thảo dược liệu mọc ngơi nghỉ Tây Tạng. Nếu đối chiếu với Câu kỷ tử, Hắc kỷ tử quý và hiếm và hoàn hảo hơn nhiều. Tín đồ dân Tây Tạng coi hắc kỷ tử là món quà cực hiếm mà vạn vật thiên nhiên và trời đất ban tặng kèm cho con người.

Hắc kỷ tử là một trong cây những vết bụi gai phân bố rải rác ở trung hoa địa phận thức giấc Cam Túc, miền tây Thanh Hải, Ninh Hạ, Tân Cương, tỉnh Hắc Long Giang, miền tây Nội Mông với Tây Tạng. Nó trở nên tân tiến trên số đông ngọn đồi cằn cỗi, đất mèo nhiễm mặn, hoang mạc với những bãi tắm biển ven sông vị trí con fan không thể sinh sống sót.

1/ Điều kỳ diệu của hắc kỷ tử

Hắc kỷ tử hay nói một cách khác là kỷ tử color đen, khác với kỷ tử đỏ (Câu Kỷ Tử). Đây là một số loại quả mọc hoang dại ở Tây Tạng. Nếu đối chiếu với Cẩu Kỷ tử, Hắc kỷ tử quý hiếm và tuyệt đối hơn nhiều. Tín đồ dân Tây Tạng coi hắc kỷ tử là món quà giá trị mà vạn vật thiên nhiên và trời khu đất ban tặng kèm cho bé người.

Hắc kỷ tử – Thảo dược quý và hiếm cho mức độ khỏe

Có 1 điều khiến cho hắc kỷ tử Tây Tạng trở bắt buộc kì diệu, đặc biệt quan trọng đối với phụ nữ. Đó là, lúc ta trộn hắc kỷ tử Tây Tạng cùng với nước tất cả tính kiềm ( nước máy đung nóng ) thì nó đang thành greed color lam. Nhưng lại khi trộn hắc kỷ tử Tây Tạng với nước bao gồm tính acid ( nước suối khoáng hâm sôi ) thì lại phát triển thành màu tím mộng mơ. Điều này làm mẹ rất thích thú, bởi thanh nữ ưa cái đẹp mà hắc kỷ tử Tây Tạng pha ra màu nào thì cũng đẹp kì diệu. Uống thơm hậu ngọt, vẫn hương thơm kỷ tử tuy thế màu đẹp với thú vị hơn nhiều.

Dùng nước lạnh lẽo hoặc nước sôi nhiệt độ rất cao sẽ tiêu diệt hoạt chất trong hắc kỷ tử Tây Tạng. Khi sử dụng nước sôi vượt nóng, hắc trái tố sẽ không còn được phun ra nhiều, màu đã nhờ nhờ. Vì vậy quý đạo hữu phải để ý pha đúng cách dán thì hắc kỷ tử Tây Tạng mới trở nên đẹp tuyệt được ạ. Lúc hoạt hóa học hắc quả tố xịt ra hết thì một trong những phần quả kỷ tử Tây Tạng đang phai thành white hoặc trong nhìn thấu được.

2/ yếu tắc dưỡng chất trong hắc kỷ tử

Trong hắc kỷ tử cài đặt lượng OPCs (Oligomeric Proanthocyanidins) cực kỳ lớn. OPCs là bioflavonoids (các hợp chất thực đồ gia dụng phức tạp) được search thấy trong một số loại trái cây, rau tuyệt vỏ cây độc nhất vô nhị định. Những nghiên cứu cho thấy thêm mức độ chống lão hóa của hóa học này mạnh mẽ gấp đôi mươi lần đối với vitamin C và dũng mạnh gấp 50 lần so với vitamin E.

Một trái hắc kỷ tử chứa khoảng tầm 40% protein cùng 18 axit amin không giống nhau. Với trên 20 dưỡng chất khác, vào đó bao hàm kẽm, sắt, phốt pho và riboflavin (vitamin B2).

5 nhiều loại carotenoid được tìm kiếm thấy trong quả hắc kỷ tử: beta-carotene, zeaxanthin, lutein, lycopene với cryptoxanthin.

4/ Cách sử dụng hắc kỷ tử

Hắc kỷ tử hoàn toàn có thể dùng để ăn trực tiếp, thổi nấu cháo, hầm cùng các vị khác. Cũng rất có thể ngâm rượu, hãm trà. Hắc kỷ tử nên dùng làm ngâm rượu và hãm trà là phù hợp nhất. đỡ đần ta hấp thu hết tinh hoa của hắc kỷ tử. Bởi đó là 2 giải pháp sử dụng đơn giản nhất.

– phương pháp ngâm rượu hắc kỷ tử: Chuẩn bị 1 kilogam hắc kỷ tử và 6 lít rượu ngon. Dìm trong bình chất liệu thủy tinh đã cọ sạch. Ngâm sau một tuần lễ có thể ban đầu sử dụng hoặc để lâu bền hơn thì càng tốt.

– bí quyết hãm trà hắc kỷ tử: lấy 200ml nước ấm tầm 60 độ cho vào cốc thuỷ tinh. Mang lại 5g hạt kỷ tử vào ly nước ấm. Kế tiếp đợi 5 phút cho trà ngấm rồi uống.

Các cách sử dụng hắc kỷ tử hiệu quả

Chú ý: Không đề nghị dùng nước rét hoặc nước sôi nhiệt độ độ không thấp chút nào để pha trà hắc kỷ tử bởi nó sẽ phá huỷ hoạt chất trong hắc kỷ tử Tây Tạng.

5/ Cách bảo vệ hắc kỷ tử

Khi thiết lập Hắc kỷ tử tại Phúc Nguyên Đường, sau thời điểm mở thành phầm và sử dụng, khách hàng nên:

– Đóng gói bí mật và để sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tia nắng trực tiếp, né lẫn mùi.

– Nên bảo quản trong tủ lạnh và sử dụng trong tầm 03 tháng kể từ ngày mở vỏ hộp sản phẩm.

Một số để ý khi dùng hắc kỷ tử:

– những người bị sốt, viêm, tiêu chảy vày nhiệt KHÔNG đề nghị dùng hắc kỷ tử. Vì tính năng làm ấm khung người của hắc kỷ tử rất mạnh, điều này không có ích cho việc phục sinh bệnh.

– những người can dương vượng (dễ cáu giận), ăn không ít đạm vào tuần hoặc những người bị mẩn đỏ da tránh việc dùng. Bởi vì hắc kỷ tử đa phần nuôi chăm sóc can thận, tín đồ can thận khỏe mạnh mạnh khi sử dụng dễ khiến khung người bị bốc hỏa, nóng trong người.

Hắc kỷ tử bao gồm sức sống bạo phổi mẽ, là một trong loại cây thuốc sa mạc rất dị ở miền tây Trung Quốc. Sự cải cách và phát triển tự nhiên không tồn tại sự can thiệp của nhỏ người, ko thuốc trừ sâu, nó là một trong những loại thực phẩm sạch, áp dụng trong gia đình và là quà bộ quà tặng kèm theo cho người thân trong gia đình và các bạn bè.

Phúc Nguyên Đường - Địa chỉ mua sắm chọn lựa uy tín

*
Phúc Nguyên Đường địa chỉ uy tín

Phúc Nguyên Đường - Doanh nghiệp vượt trội về các sản phẩm Thực Phẩm công dụng từ Nhân Sâm, Đông Trùng Hạ Thảo, Hovenia,... Thành phầm rõ nguồn gốc, chất lượng bảo đảm từ bộ Y Tế với Phúc Nguyên Đường luôn luôn ý thức về trách nhiệm chăm lo sức khỏe bạn tiêu dùng.

Thành tựu đạt được

1/ vị trí cao nhất 100 thương hiệu tin dùng

Tháng 9 thay 2018 Phúc Nguyên Đường vinh diệu lọt vị trí cao nhất 100 chữ tín - thương hiệu tin sử dụng 2018 trong lịch trình " Sao vàng người kinh doanh Đất Việt & Thương hiệu tin cần sử dụng 2018" lần sản phẩm công nghệ VI.

Đây là chương trình bởi vì Trung trọng điểm Chống hàng giả phối phù hợp với Câu lạc bộ doanh nhân Đất Việt tổ chức triển khai dưới sự chỉ đạo của Hội Chống hàng giả và bảo đảm thương hiệu Tp. Hà Nội, được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 - Đài tivi Tp. HCM.

2/ Đề xuất vày báo Heritage - Báo Vietnam Airline

Phúc Nguyên Đường từ bỏ hào là mến hiệu xuất hiện thêm trong phân mục "Health & Beauty" của tập san Heritage số April - May 2018. Tạp chí Heritage là ấn phẩm giải trí thứ nhất trên các chuyến cất cánh của nước ta Airline, là giữa những tạp chí bậc nhất và tất cả uy tín trên Việt Nam.

*
Phúc Nguyên Đường lọt đứng top 100 chữ tín tin sử dụng 2018

3/ đứng đầu 10 đại lý phân phối phân phối xuất sắc độc nhất vô nhị của thương hiệu Daedong Korea Ginseng - thương hiệu hồng sâm được chính phủ Hàn Quốc bảo trợ hóa học lượng

Top 10 đại lý phân phối xuất sắc độc nhất vô nhị tại Việt Nam

Phúc Nguyên Đường tự tin mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất và sản phẩm unique nhất. Bằng chứng là tháng 10 năm 2019, Phúc Nguyên Đường vinh diệu lọt đứng top 10 cửa hàng đại lý phân phối Hồng sâm Deadong cực tốt cả nước.

Daedong Korea Ginseng là trong những Thương hiệu Nhân sâm tốt nhất tại Hàn Quốc. Tập đoàn Daedong là công ty thứ nhất ứng dụng thương mại dịch vụ điện tử mở trang trung tâm sắm sửa Nhân sâm trên Hồng Kông.

Xem thêm: Nên uống kẽm vào lúc nào trong ngày ? cho trẻ uống kẽm vào thời điểm nào trong ngày

thương hiệu Daedong Korea Ginseng hình thành từ năm 2002 với trên 50 đại lý sản xuất, hơn 20 bằng sáng chế, xuất khẩu và bày bán trên 16 quốc gia. Tốc độ trở nên tân tiến này minh chứng tiềm lực với khả năng chuẩn hóa quá trình sản xuất, chất lượng của chữ tín sâm Daedong. Với núm mạnh nhà máy sản xuất sản xuất và bào chế hồng sâm đặt ở Geumsan cùng phòng phạt triển nghiên cứu và phân tích R&D vững mạnh, Daedong liên tục giữ vị thế quan trọng trong xuất khẩu nhân sâm trên toàn rứa giới, trong đó có Việt Nam.