Không đề nghị cao lương mĩ vị, nhưng lại món nạp năng lượng từ rau củ muống mang hương vị quê nhà, nhằm rồi ai xa cũng nhớ tương khắc khoải.

Bạn đang xem: Món ăn từ rau muống

Theo Đông y, rau muống bao gồm vị ngọt, tính hơi lạnh, đi vào những kinh tâm, can, đái trường, đại trường, có tính năng thanh nhiệt, lợi thủy, giải độc.

1. Rau muống luộc

Trong máu trời oi bức, một đĩa rau xanh muống luộc, nước rau củ muống dầm sấu hoặc núm chanh, thêm vài ba quả cà muối, giết mổ luộc thì tô hào hải vị cũng dường chỗ. Không chỉ kích ưa thích vị giác, rau củ muống luộc còn là một vị dung dịch giải nhiệt. Nước rau muống thêm chút chanh hay sấu, bổ sung cập nhật đủ hóa học muối khoáng cùng vitamin C cho cơ thể khi bị ra mồ hôi nhiều.


SjYro
V2PYN2tz-Spa
Cpv
A" alt="*">